ซันนี่ ยกก๊วนแต่งฮา ปราบยากูซ่า โบ ตามง้อพอลล่า ถึงญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / ซันนี่ ยกก๊วนแต่งฮา ปราบยากูซ่า โบ ตามง้อพอลล่า ถึงญี่ปุ่น

ซันนี่ ยกก๊วนแต่งฮา ปราบยากูซ่า โบ ตามง้อพอลล่า ถึงญี่ปุ่น

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร จันทร์ 20 ธ.ค. นี้ มาตืดตามเรื่องราววุ่นๆ ของชาวคอนโด สวัสดีทวีสุข หลังจากที่ ขวัญใจ (พอลล่า เทย์เลอร์) เกิดอาการน้อยอกน้อยใจ คุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) และเพื่อนๆ เรื่อง พริกแกง (พีค) ที่สร้างเรื่องเอาไว้มากมาย!! ทำเอา ขวัญใจ ถึงกับต้องบินไปเลียแผลใจที่ประเทศญี่ปุ่น แต่เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อ ขวัญใจ ถูกขโมยกระเป๋าสตางค์ จนต้องระหกระเหินไปอาศัยอยู่กับเพื่อนใหม่ชาวญี่ปุ่น ที่ดูแรกๆ ก็เหมือนจะเป็นนางฟ้ามาโปรด แต่แล้วก็กลับเป็นตัวปัญหาที่นำพาเรื่องวุ่นวายมาเพิ่มให้ ขวัญใจ อีก และความซวยนี้ยังเผื่อแผ่ไปถึง คุณวี และ ธิดา (โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ) ที่อาสาเป็นตัวแทนเพื่อนๆ บินตามมาง้อ ขวัญใจ ถึงดินแดนซากุระ งานนี้จึงเดือดร้อนกันถ้วนทั่วหน้า เมื่อเจอแก๊งค์ยากูซ่ามาขู่จะทำร้ายถึงบ้านพัก ทำเอาเหล่าเพื่อนๆที่อยู่เมืองไทย ต้องส่งแรงใจออกแรงแปลงร่างเป็น JETMAN เพื่อช่วยหลอกล่อเหล่าคนร้าย

 

 

 

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

 

ความสนุกสนานบังเกิดขึ้น เมื่อทีมงานเนรมิตสตูดิโอให้กลายเป็นบ้านสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ งานนี้เหล่านักแสดงออกอาการดี๊ด๊ากันสุดชีวิต เพราะบรรยากาศเหมือนได้มายืนอยู่ท่ามกลางดินแดนอาทิตย์อุทัยจริงๆ งานนี้ 2 สาว ทั้งโอปอล์ และพอลล่า ได้ใส่ชุดกิโมโนเต็มยศ เพราะในเรื่องต้องโดนบังคับให้เป็นเหมือนดังเกอิชา ที่ต้องร่ายรำต่อหน้าเหล่ายากูซ่าตัวแสบ เล่นไปก็ขำไปเพราะแต่ละฮาๆทั้งนั้น ฟากแก๊งค์เมืองไทยก็ไม่น้อยหน้า เริ่มจาก ซันนี่ ที่มาในมาดโนบิตะ นำทีมเหล่านักแสดงแปลงกายเป็นตัวแสดงในการ์ตูนโดราเอมอนกันแบบครบเซต แถมความฮาขึ้นเป็นสองเท่า เมื่อต้องแปลงร่างมาในชุดของ JETMAN เหล่าฮีโร่ในความทรงจำวัยเด็ก งานนี้แต่ละคนเต็มที่มากๆ ซักซ้อมท่าแปลงร่างกันมาเป็นอย่างดี เต้นกันสุดพลัง ทำเอาทีมงานถึงกับหัวเราะกันท้องแข็ง ให้กับความพยายามที่เกินร้อย ถือเป็นอีกฉากที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ส่วนเรื่องราวจะโกลาหลขนาดไหน เมื่อ ขวัญใจ คุณวี ธิดา ต้องไปเกี่ยวข้องกับขาใหญ่อย่างพี่ยากูซ่าแห่งแดนปลาดิบ ร่วมเอาใจช่วยทุกคนได้ใน เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2553 เวลา 22.25 น. ทางททบ.5

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  

GTH

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode