วีวิลซ์ เพิ่ม เต้ย ไฟว์ไลฟ์ เสริมทัพ ประเดิมซิงเกิ้ล 2 เลือนลางแต่ชัดเจน

Home / ข่าววงการเพลง / วีวิลซ์ เพิ่ม เต้ย ไฟว์ไลฟ์ เสริมทัพ ประเดิมซิงเกิ้ล 2 เลือนลางแต่ชัดเจน

วีวิลซ์ เพิ่ม เต้ย ไฟว์ไลฟ์ เสริมทัพ ประเดิมซิงเกิ้ล 2 เลือนลางแต่ชัดเจน

เปิดตัวอย่างสวยงามสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ เคฟสตูดิโอ กับ 5 หนุ่ม บอยแบนด์วง วีวิลซ์  (VWiilz)  ที่มีสมาชิกประกอบด้วย  ติ๊ก-ณัฐธีร์  ติวาไชยพันธ์, กอฟ-ธีระพัทธ์  นิยมทรัพย์, นิว-นนเมศฐ์ ติวาไชยพันธ์, หมู-สรวีย์ ลิ้มทวีวัฒน์ และ บู้-ทรงอำนาจ ชุณหะมาน  กับซิงเกิ้ลแรก Faraway (ฟาราเวย์)  และเพียงแค่ซิงเกิ้ลแรกนั้น ทั้ง 5 หนุ่ม  ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม  จนทำให้ทางค่ายเตรียมปล่อยซิงเกิ้ล 2 เพลง เลือนลางแต่ชัดเจน ต่อทันที  ซึ่งในซิงเกิ้ล 2 นี้ มีบิ๊กเซอร์ไพร์สด้วยการเพิ่มสมาชิกอีก 1 หนุ่ม เพื่อเสริมทัพของวงให้แน่นปึ้กกว่าเดิมกับ เต้ย ไฟว์ไลฟ์ หรือ  เต้ย-ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์  พิธีกรรายการไฟว์ไลฟ์และดีเจคลื่นฮอตเวฟ 

 

 

 

 

 

 

VWiilz

 

เรื่องนี้ ติ๊ก ในฐานะหัวหน้าวงเผยก่อนว่า
“ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงมากครับที่ต้อนรับพวกเราวีวิลซ์อย่างอบอุ่นเกินความคาดหมายที่พวกเราคิดไว้เยอะมากๆ ครับ ตอนนี้เพลงสองของพวกเราเสร็จเรียบร้อยแล้ว กำลังรอเวลาที่จะปล่อยและถ่ายทำเอ็มวีอยู่ครับ  คาดว่าอีกไม่นานเกินรอจะได้ฟังเพลงเลือนลางแต่ชัดเจนกันเร็วๆ นี้แน่ครับ ซึ่งในซิงเกิ้ลสองนี้มีบิ๊กเซอร์ไพร์สด้วยครับ  เพราะเราได้เต้ยไฟว์ไลฟ์มาเป็นสมาชิกเพิ่มในวงวีวิลซ์อีกหนึ่งหนุ่ม โดยเต้ยเป็นเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มวีวิลซ์มานานแล้ว  แต่ซิงเกิ้ลแรกเต้ยยังไม่สามารถเข้าร่วมกับพวกเราได้ เพราะด้วยงานของเต้ยที่ตอนนั้นมีมากมายและเวลาไม่ลงตัว เต้ยเลยมาทำเพลงกับพวกเราในตอนแรกไม่ได้ พอมาซิงเกิ้ลสองเต้ยพร้อมแล้ว วีวิลซ์วันนี้จึงกลาย เป็น 6 หนุ่ม อย่างที่เห็นกันครับ”
 

 

 

 

VWiilz

 

 

ฟาก เต้ย สมาชิกใหม่ เผยว่า 
“กับเพื่อนๆ วงวีวิลซ์ เรารู้จักและสนิทกันมานานแล้ว เพราะด้วยการที่ชอบเต้นและร้องเพลงเหมือนกัน  เลยทำให้สนิทกันเร็วมาก จากนั้นผมก็ได้เข้ามาเป็นกลุ่มวีวิลซ์ พอมีโปรเจ็คจะทำเพลงกัน ตอนนั้นผมไม่สามารถทำด้วยได้  เพราะติดเวลาและงานหลายอย่างครับ จนมาซิงเกิ้ลสองได้โอกาสจากผู้ใหญ่หลายท่าน ผมจึงได้มาทำกับเพื่อนๆ วีวิลซ์ด้วยกันครับ  สำหรับผมชอบร้องและเต้นมานานแล้ว วันนี้มาทำเพลงแบบเต็มตัวก็จะทำให้ดี่ที่สุดครับ  ยังไงขอฝากให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะครับ” 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode