เฮียฮ้อ นำทัพศิลปิน อาร์เอส อวยพรปีใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / เฮียฮ้อ นำทัพศิลปิน อาร์เอส อวยพรปีใหม่

เฮียฮ้อ นำทัพศิลปิน อาร์เอส อวยพรปีใหม่

ในเทศกาลดีๆ ที่กำลังจะมาถึง และเป็นวันของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ปีกระต่าย 2554 นี้ เฮียฮ้อ-สุรชัย  เชษฐโชติศักดิ์  บอสใหญ่ อาร์เอส นำทีมศิลปินอาร์เอส อาทิ ปาน-ธนพร.โฟร์-มด” ฯลฯ ส่งความสุขด้วยคำอวยพรดีๆ จากหัวใจ ขอให้ทุกคนที่อ่านอยู่มีความสุขในวันปีใหม่นะจ๊ะ…

 

 

 

 

 

 

RS New Year

 

เฮียฮ้อ – สุรชัย  เชษฐโชติศักดิ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
สวัสดีปีใหม่  ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน  พบเจอแต่สิ่งดี ๆ  ประสบความสำเร็จ  สมหวัง  ในทุก ๆ เรื่อง  ทั้งหน้าที่การงาน และชีวิตส่วนตัวครับ

 

 

 

RS New Year

 

เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ (วงรุกกี้ บีบี)
สุขสันต์ปีกระต่ายนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ร่าเริ่มแจ่มใส่เหมือนกระต่าย(ยิ้ม) สำหรับคนที่มีโปแกรมไปเที่ยวกับครอบครัวในวันหยุดยาว ก็ขอให้คำนึงถึงความปลอดภัยกันด้วยนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมร่วมกันส่งใจให้พ่อหลวงของเราทรงพระเจริญ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ

 

 

 

RS New Year

 

เขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ  (วงเค-โอทิค)
กระต่ายเป็นสัตว์ที่น่ารัก แสนรู้ ว่องไว ปีใหม่ปีนี้ก็หวังว่าคนไทยจะได้เจอแต่ความสุข  สดใส  ชีวิตมีสีสัน  ก็อยากให้คนไทยรู้จักปล่อยวาง  อย่าเครียดมาก และอย่าจมอยู่กับอดีตที่ไม่ดี เปิดใจและ ยิ้มรับกับปีใหม่ที่มาถึงนี้ด้วยจิตใจเบิกบาน  มีความสุขทุกวัน  สวัสดีปีใหม่ครับ

 

 

 

RS New Year

 

โยชิ มนัสพล (วงซีควินท์)
ปีใหม่นี้ก็ขอให้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ พบเจอสิ่งใหม่ที่ดี ใครที่กำลังท้อแท้หมดกำลังใจก็ขอให้มีกำลังใจใหม่ๆมาช่วยเพิ่มพลัง แล้วก็ขอให้เป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองทีทมีความสุขที่สุดสุด แต่ยังไงก็อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยสำหรับคนที่จะเดินทางก็อย่าลืมว่าเมาไม่ขับนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ

 

 

 

 

RS New Year

 

 

พิชญ์ กาไชย (วงซีควินท์)
ขอให้ทุกคนสำลักความสุข และเริ่มต้นชีวิตด้วยสิ่งดีๆ  อย่างการทำบุญ  ตักบาตร  ขอพรจากพ่อแม่เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิตผมเชื่อว่าถ้าเราเริ่มต้นดี คิดดี ทำดี สิ่งดีๆ ก็จะตามมา คนไทยเราผ่านอะไรมาเยอะ ทั้งปัญหาเศรษฐกิจ  การเมือง  ภัยธรรมชาติมากมาย  แต่ด้วยพลังคนไทยที่สามัคคี เราผ่านพ้นและช่วยเหลือกันมาเป็นอย่างดี  ก็ขอให้เรื่องร้าย ๆ จงหมดไป  มีแต่ความสุขและรอยยิ้มให้คนไทยทุกคนครับ  สวัสดีปีใหม่

 

 

 

RS New Year

 

 

โฟร์ – ศกลรัตน์  วรอุไร,มด – ณปภัช  วัฒนากมลวุฒิ
ปีกระต่ายปีนี้ ก็ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิต  สุข  สมหวัง ในทุกสิ่ง  ร่ำรวยเงินทอง สุขภาพแข็งแรง และขอให้เมืองไทยสงบสุข  คนไทยมีรอยยิ้มตลอดปี  และอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันส่งความสุข  ถวายแด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย  ให้ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ สำหรับใครที่ต้องเดินทางกลับบ้านหรือไปพักผ่อนกับครอบครัว  ก็เดินทางปลอดภัย ที่สำคัญเมาไม่ขับ จะได้ร่วมฉลองปีใหม่อย่างมีความสุขนะคะ

 

 

 

 

RS New Year

 

 

แบงค์ – อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม (Black  Vanilla)
ในโอกาสขึ้นปีใหม่นี้ ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง ใครที่คิดจะตั้งต้นหรือเริ่มกิจการอะไรใหม่ๆ ขอให้เจริญรุ่งเรือง และฝากถึงลูกทุกคน อะไรที่เคยทำผิดพลาดหรือทำให้พ่อแม่ คนที่เรารักเสียใจ ก็ปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่รับกับปีใหม่ที่จะมาถึงนี้  ทิ้งอดีตที่แย่ ๆ  ของตัวเองไปกับปีเก่า แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ พร้อมกับใช้อุทธาหรณ์จากบทเรียนเดิม  เครื่องเตือนใจ สวัสดีปีใหม่ครับ

 

 

 

RS New Year

 

กราฟ –โอสธี ซุ่นมงคล (Black  Vanilla)
ปีใหม่นี้  ขอให้ทุกคนพบเจอแต่สิ่งที่ดี เจอแต่คนที่คิดดีทำดี เป็นต้นแบบที่ดี ผมว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าอะไรคือปัญหาและสิ่งที่ไม่ดี  ก็ขอให้หลีกหนีให้ไกลทำตัวใหม่ ทิ้งนิสัยเก่าที่ไม่ดี เพื่ออนาคตในปีใหม่นี้และปีต่อ ๆ ไป  จะได้เจอแต่เรื่องดีๆ จงมีสติ  ใช้ปัญญา  เหตุผลมากกว่าอารมณ์  สัวสดีปีใหม่คนไทยทุกคนครับ

 

 

 

RS New Year

 

ปาน – ธนพร  แวกประยูร
ขอให้คนไทยมีความสุข  สมหวังในทุกสิ่ง  มีสติกับการใช้ชีวิต  ก็จะทำให้ชีวิตราบรื่นได้  ปีใหม่ปีนี้  ก็ขอให้ทุกคนเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ด้วยความสุข  สิ่งที่เคยผิดหวัง หรือ พลาดพลั้งไปก็ทิ้งไว้กับปีเก่า แล้วเริ่มต้นชีวิตด้วยความสดใส  มีสุขภายกายและใจที่แข็งแรง สมบูรณ์นะคะ อยากเชิญชวนคนไทยทุกคนมาร่วมกันสวดมนต์ข้ามปี ถวายให้กับในหลวงกันนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode