แหนม รณเดช ชวนแฟนๆ ร่วมสัมผัสกับ กีต้าร์เทพ อีริค แคลปตัน

Home / ข่าววงการเพลง / แหนม รณเดช ชวนแฟนๆ ร่วมสัมผัสกับ กีต้าร์เทพ อีริค แคลปตัน

แหนม รณเดช ชวนแฟนๆ ร่วมสัมผัสกับ กีต้าร์เทพ อีริค แคลปตัน

ไม่บ่อยนัก ที่ศิลปินระดับโลก อย่าง Eric Clapton (อีริค แคลปตัน) ไอคอนแห่งวงการดนตรี ที่มีเพลงยอดนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เทียร์ อิน เฮฟเว่น (Tears in Heaven), เบลล์ บอททอม บลู (Bell Bottom Blues), เชนจ์ เดอะ เวิลด์ (Change The World), แบดจ์ (Badge),วันเดอร์ฟูล ทู ไนท์ (Wonderful Tonight) จะเดินทางมาเปิดการแสดงทั่วโลกอีกครั้งในปี 2554 โดยกรุงเทพเป็นหนึ่งในตารางเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ด้วย ใน Eric Clapton Live In Bangkok (อีริค แคลปตัน ไลฟ์ อิน แบ็งคอค) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ปีหน้า หนึ่งศิลปินที่เป็นแฟนเพลงของ Eric Clapton (อีริค แคลปตัน) อย่าง แหนม รณเดช หรือ คุณพกฤษ์ จาก ละคร ดวงใจอัคนี ก็เลยอยากจะเชิญชวนแฟนๆ ให้มาสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตของกีต้าร์เทพ อีริค แคลปตัน ในครั้งนี้กัน

 

 

 

 

Eric Clapton Live In Bangkok

ภาพจากงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต Eric Clapton Live In Bangkok

 

 

“ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับ ที่ Eric Clapton จะมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทย เพราะผมเคยดูมาเมื่อ 2- 3 ปีก่อน เป็นอะไรที่สุดยอดครับ แล้วมาครั้งนี้พร้อมอัลบั้มใหม่ด้วย  เขาอายุตั้ง 65 แล้วแต่เขาก็ยังเก่งอยู่เลยครับ ทั้งวงดนตรีสำเนียงกีต้าร์ด้วยครับก็ขอฝากคอนเสิร์ต Eric Clapton Live In Bangkok ไว้ด้วยนะครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้คงจะมีอะไรเยอะแยะให้เราได้ดูกัน แล้วไม่ร็ว่าเขาจะมาจัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกเมื่อไหร่  ยังไงก็ไปดูนักดนตรีระดับโลกตัวเป็นๆได้เลยนะครับ ผมคนนึงแหละ ที่จะไม่พลาดแน่นอน แล้วเจอกันครับ”

 

 

 

 

แหนม รณเดช

แหนม รณเดช

แหนม รณเดช

แหนม รณเดช

แหนม รณเดช

 

 

Eric Clapton Live In Bangkok (อีริค แคลปตัน ไลฟ์ อิน แบ็งคอค) วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000, 2,500, 3,500, 4,500 และโกลด์แพคเกจ 5,500 บาท จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 02-262-3838 พิเศษ สำหรับผู้ที่มีฝีมือในการโซโล่กีตาร์ มาโชว์ความเก๋ากันในโครงการ “สิงห์ กีตาร์ เลเจนด์” (Singha Guitar Legend) ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนและดูรายละเอียดการร่วมประกวดได้ที่ www.bectero.com/concert/singhaguitar   ไม่แน่ คุณอาจจะฝีมือเข้าตา พร้อมคว้ารางวัลใหญ่ที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของกับกีตาร์รุ่นเดียวกันกับที่ Eric Clapton, The Eagles และ Santana ใช้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว อย่าพลาดนะครับ

 

 

 

Eric Clapton Live In Bangkok

 

เกี่ยวกับ คอนเสิร์ต อีริค แคลปตัน ในไทย
อีริค แคลปตัน เคยเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทยแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกในปี 2522 ณ โรงละครแห่งชาติ ซึ่งบัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดภายในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงหลังจากเปิดขาย!! และอีกครั้งในปี 2550 ที่อิมแพค อารีน่า  ซึ่งบัตรเข้าชมกว่าหมื่นใบถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงเช่นกัน

 

 

เรื่องและภาพ โดย Ryu Ryan (ภาพบางส่วนจาก Bectero)
แกะบทสัมภาษณ์โดย ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode