Better Weather ได้ฤกษ์วางอัลบั้มแรก Better Than Looks

Home / ข่าววงการเพลง / Better Weather ได้ฤกษ์วางอัลบั้มแรก Better Than Looks

Better Weather ได้ฤกษ์วางอัลบั้มแรก Better Than Looks

เปิดอัลบั้มอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับวงป๊อบอากาศดี Better Weather (เบ็ตเทอร์ เว็ตเทอร์) หลังจากทั้ง 3 ซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมา มีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงและสื่อมวลชนอย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรก Is This Love,ไม่เคยไม่รักเธอ จนมาถึงซิงเกิ้ลล่าสุด ยังไม่รู้ ต่างก็พาเหรดเข้าชาร์ตวิทยุชั้นนำอย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากจะเป็นวันแรกที่อัลบั้ม Better Than Looks วางจำหน่ายเป็นวันแรกแล้ว Better Weather ยังเตรียมจัดอะคูสติกโชว์เปิดอัลบั้มแบบอบอุ่นไว้ขอบคุณแฟนเพลงอีกด้วย แถมท้ายงาน ใครที่ซื้ออัลบั้ม Better Than Looks ยังจะได้มีโอกาสขอลายเซ็นแบบใกล้ชิดจากหนุ่มๆ Better Weather ก่อนใคร อีกต่างหาก เอาเป็นว่าให้พวกเขาทั้ง 5 คน พูดถึงงานเพลงชุดนี้กันสักหน่อย

 

 

 

 

 

 

 

Better Weather

 

Better Weather

แฟนเพลง ล้นหลาม ทะลัก B2S

 

 

รู้สึกยังไงบ้างครับ กับงานเปิดอัลบั้ม Better Than Looks วันนี้
Better Weather :
พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากครับ  ต่อให้เราต้องแสดงผลงานเพลงไม่กี่เพลงยังไงเราก็ทำให้เต็มที่  วันนี้เรามาเล่นเป็นครั้งแรกเลยอยากให้ทุกคนเห็นพวกเราด้วยว่าพวกเรานั้นเล่นกันอย่างเต็มที่และต้องขอขอบคุณพี่ๆน้องๆทุกคนด้วยครับ

 

 

แนวเพลง ของ Better Weather
Better Weather :
จะออกแนวป๊อปทางฝั่งยุโรปครับ  จะมีการให้รายละเอียดของทำนอง ดรีตรี การเรียบเรียงภาษา มีทั้งความหนักแน่นและสามารถฟังได้ง่าย เป็นงานเพลงที่พวกเราทั้ง 5 คนทำเองทั้งหมดแทบที่จะทุกขั้นตอนเลยครับ แต่จะมีแค่บางส่วนที่ให้พี่ๆมาช่วยแต่งทำนองแต่หลักๆแล้วพวกเราแต่งกันเองครับ เรารู้สึกดีใจมากๆเลยครับที่เราได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง เราไม่ได้คาดหวังไว้ขนาดนี้เลยครับ ขอแค่มีคนสนใจในผลงานของพวกเราก็พอใจแล้ว

 

 

 

 

Better Weather

โชว์อะคูสติกแบบเป็นกันเอง

 

 

 

Better Weather

Better Weather

ช่วงแจกลายเซ็น

 

 

บอกถึงความหมายของอัลบั้มหน่อยครับ
Better Weather :
ครับปกของอัลบั้มจะเป็นผมของผู้หญิงครับเมื่อเปิดมาในปกจะมี 4 ฤดู เป็นการเปรียบเที่ยบระกว่าอากาศและอารมณ์  ประมาณว่าอากาศหนาวทำให้รู้สึกเหงา ฝนตกทำให้รู้สึกเศร้า เวลาแดดออกทำให้รู้สึกสดใส ทั้งหมดนี้คือความหมายของอารมณ์ผู้หญิงที่มีความหลากหลายในอารมณ์ครับ

ฝากอะไรถึงแฟนๆ Better Weather หน่อยครับ
Better Weather :
ครับตอนนี้เราก็มีอัลบั้มเต็มออกมาแล้วของพวกเรา Better  Weather อัลบั้ม  Better than Looks หาซื้อได้เลยนะครับตามร้านค้าชั้นนำ หรือถ้าใครอยากติดต่อเราก็เข้ามาได้ที่ Facebook ของพวกเรา www.facebook.com/BetterWeathermusic นะครับ

 

 

 

Better Weather

Better Weather

Better Weather

 

 

 

<< ชมคลิปเพลง ยังไม่รู้ จากงานเปิดอัลบั้ม คลิกเลย >>

 

เรื่องและภาพ : Ryu Ryan
แกะเสียงสัมภาษณ์ Better Weather โดย ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode