สควีซ แอนนิมอล เตรียมคลอดอัลบั้มสอง ปลื้มได้ Tahiti80 ร่วมโปรดิวซ์

Home / ข่าววงการเพลง / สควีซ แอนนิมอล เตรียมคลอดอัลบั้มสอง ปลื้มได้ Tahiti80 ร่วมโปรดิวซ์

สควีซ แอนนิมอล เตรียมคลอดอัลบั้มสอง ปลื้มได้ Tahiti80 ร่วมโปรดิวซ์

เคยส่งเพลงดนตรีเท่ห์ๆ เนื้อหาดี จนฮิตติดหูกับอัลบั้มแรก อาจยังไม่สาย ให้แฟนเพลงคออิ้นดีได้อินสุดๆ ไปพักใหญ่ หลังจากหายหน้าหายตาไปนานกว่า 4 ปี สำหรับสองหนุ่มนักดนตรี วิน ศิริวงศ์ และ สิงห์ มุสิกพงศ์ วง SQWEEZ ANIMAL (สควีซ แอนนิมอล) ที่ตอนนี้กำลังซุ่มทำเพลง เตรียมส่งอัลบั้มใหม่มาให้ฟังเร็วๆนี้ แว่วๆ มาว่าต้นปีหน้าแฟนเพลง SQWEEZ ANIMAL(สควีซ แอนนิมอล) ได้ฟังกันแน่นอน โดยล่าสุดสองศิลปินสุดคูลก็ไม่เสียงเรียกร้องของแฟนเพลงไม่ไหวส่งซิลเกิ้ลใหม่ล่าสุด พรุ่งนี้ที่ดีกว่า จากอัลบั้ม 2 มาให้หายคิดถึงก่อนจะได้ฟังกันเต็มๆ แถมเพลงนี้ยังได้วง Tahiti 80 มาโปรดิวซ์ ให้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เพลง พรุ่งนี้ที่ดีว่า ตอนนี้ใต่อันดับขึ้นเป็นเพลงฮิตติดชาร์ทแทบทุกคลื่นวิทยุทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด แถมยังขึ้นเป็นชาร์ทอันดับ 1 ของคลื่นเด็กแนว แฟท เรดิโอถึง 3 สัปดาห์ติดต่อกันอีกด้วย
 

 

 

 

 

Sqweez Animal

 

 

 

 

วิน ศิริวงศ์  นักร้องนำ เล่าถึงการทำงานกับอัลบั้มใหม่ล่าสุด พร้อมเล่าถึงความรู้สึกของการตอบรับครั้งนี้ให้เรา  ฟังว่า
“เรา 2 คนรู้สึกดีใจมากๆ ครับที่แฟนเพลงยังรอคอยและให้การตอบรับดีมากๆ เหมือนเดิมเลย ตอนแรกก็หวั่นว่ายังจะจำเรากันได้มั๊ยนะ ก็หายหน้าหายตากันไปนานพอสมควรแต่หลังจากที่เราส่งซิงเกิ้ลใหม่ “พรุ่งนี้ที่ดีกว่า” เพลงนี้ก็ขึ้นชาร์ตวิทยุหลายๆ คลื่น พวกเราได้รับการต้อนรับดีมากๆ ขอบคุณจริงๆ ครับ  ก่อนหน้านี้หลายคนถามถึงผลงานเรามาตลอด ว่าอัลบั้มเต็มจะออกตอนไหน จะเริ่มทำเพลงอีกเมื่อไหร่ คือตอนนี้ก็เกือบ 100 เปอร์เซนต์แล้ว เหลืออัดร้องอีกแค่ 1 เพลงเท่านั้นแล้วก็ส่งไปให้ Tahiti80(ตาฮิติ เอทตี้) มิกซ์ที่ฝรั่งเศส และเหลือปรับแต่งเพิ่มเติมบางส่วนให้พิเศษขึ้นอีกนิดหน่อยเท่านั้นเองก็เป็นอันเสร็จสมบรูณ์แล้วครับ อย่างซิงเกิ้ลแรกที่เราส่งมาให้ฟัง ก็เป็นหนึ่งในสองเพลงที่ได้ศิลปินต่างประเทศที่มีชื่อเสียงและเป็นศิลปินที่เราชื่นชอบอย่าง Tahiti80 (ตาฮิติ เอทตี้) ให้เกียรติมาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิ้ลเพลงนี้ด้วย ซึ่งเพลงนี้เล่าเรื่องราว บอกถึงคนที่ผิดหวังจากความรักว่า ไม่ต้องรีบร้อนกับรักครั้งใหม่ และอย่าไปดันทุรังกับรักครั้งเก่า รอให้พร้อมรอให้ได้พบคน ที่เป็นหัวใจของเราจริงๆก่อน  เพราะบางทีการอยู่คนเดียวอยู่กับตัวเองซักระยะหนึ่ง จะทำให้เรา ลืมเรื่องเจ็บช้ำได้ และอาจจะทำให้เราพบ พรุ่งนี้ที่ดีกว่า อะไรทำนองนั้นครับ  ยังไงก็ฝากติดตามเพลงนี้และอัลบั้มของพวกเรา SQWEEZ ANIMAL(สควีซ แอนนิมอล) รับรองว่าได้เจอกันต้นปีหน้าแน่นอน ยังไงก็ขอฝากวิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราไว้ด้วยนะครับ และถ้าอยากติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเรารวมถึงศิลปินของ Spicy Disc ก็เข้าไปอัพเดทกันได้ที่ www.spicydisc.com”  

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 
 Spicydisc

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode