ป๋าเต็ด คอนเฟิร์ม บิกเมาน์เทน 3 เจอกัน ธันวาปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลง / ป๋าเต็ด คอนเฟิร์ม บิกเมาน์เทน 3 เจอกัน ธันวาปีหน้า

ป๋าเต็ด คอนเฟิร์ม บิกเมาน์เทน 3 เจอกัน ธันวาปีหน้า

ปิดฉากอย่างสวยงามแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีที่ มันใหญ่มาก มาก มาก มาก Big Mountain Music Festival (บิกเมาน์เทน มิวสิค เฟสติวัล) ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ซึ่งในครั้งนี้ จัดใหญ่ ใส่เต็ม เพื่อแฟนๆ บิกเมาน์เทน โดยเฉพาะ สำหรับไฮไลท์ของเวทีใหญ่ แค่วันแรก ก็สนุกแล้ว เพราะมีศิลปินขวัญใจเด็กแนวเพียบ อาทิ The Bottom Blues,Scrubb,Paradox,25 Hours ส่วนวันที่สองมันส์ไปกับ แพนเค้ก,Groove Riders,Flure,ดา เอนโดรฟิน และการรวมตัวเฉพาะกิจของ วงพรู งานนี้ พี่น้อย พี่สุกี้ ใส่เต็มตลอดโชว์ และที่ไม่พูดถึง ไม่ได้ เห็นจะเป็น โชว์จากวงร็อคที่มาแรงที่สุดแห่งยุค บอดี้สแลม ที่เพิ่งมีคอนเสิร์ต Live In ครามไปเมื่อปลายเดือนก่อน พร้อมพลุสวยงามตระการตา ฟากเวทีวัว ก็ใช่ย่อย พาเหรดศิลปินจัดเต็ม เพื่อแฟนๆ บิกเมาน์เทน นำทีมโดย เบล สุพล,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์,Link Corner,สิงโตนำโชค,อาร์มแชร์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างมากเห็นจะเป็น สองหนุ่ม นัท-ซิน วง Singular ที่ไม่ว่าจะทำอะไร แฟนๆต่างก็กรี๊ดกันสนั่น หรือแม้แต่สองหนุ่ม ป็อป-วิน แคลอรี่ส์ บลาบลา ที่นอกจากจะนำเพลงของตัวเองมาฝากแล้ว ยังมีเพลงพิเศษ อย่าง อยู่คนเดียว เพลงที่ฮิตที่สุดตอนนี้ของซุปตา อันดับหนึ่ง พี่เบิร์ด ธงไชย และพิเศษสุดๆ กับศิลปินจากต่างประเทศ อาทิ Fugu จากฝรั่งเศสที่เคยมาเล่นคอนเสิร์ตในบ้านเรามาแล้วครั้งหนึ่ง,Clemantine และ Rieco จากญี่ปุ่น

 

 

 

 

 

Big Mountain Music Festival

ถึงที่งานแล้ว

 

 

Big Mountain Music Festival

เวทีทุเรียน ยามค่ำคืน

 

 

Big Mountain Music Festival

วัวพ่นควัน

 

 

Big Mountain Music Festival

เวที Distric 9 ที่ร่ำลือกันว่า เดินไกล ไปมาแล้ว ในที่สุด

 

 

Big Mountain Music Festival

Big Mountain Music Festival

Singular วงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

 

 

Big Mountain Music Festival

วง Fugu จากฝรั่งเศส

 

 

Big Mountain Music Festival

ผับอโคจร ของน้าเน็ก ทีมงานแอบไปถ่ายตอนตีสองกว่าๆ

 

 

Big Mountain Music Festival

ป๋าเต็ด-สงกรานต์

 

 

ความสนุกของ บิกเมาน์เทนยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในส่วนอื่นๆ อาทิ เวทีทุเรียน ก็ล้ำ และ เสียวสวดยวด แต่มันส์สุดยอด หรือแม้แต่ เวที Distric9 ที่เพิ่มจานบินลูกมาอีกหนึ่ง และที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากชาวบิกเมาน์เทน รวมถึงเหล่าศิลปิน เห็นจะเป็น ผับอโคจร ของน้าเน็ค,โรงหนังสยาม ฉายหนังสยอง,คาเฟ่เปลยวน,ตลาดราชประสงค์ ฯลฯ อ้อ ลืมบอก งานนี้แฟนๆ บิกเมาน์เทนที่มาร่วมงาน (จากการซื้อบัตร) จะได้รับสิทธิ์พิเศษ ซื้อบัตรครั้งหน้า ราคาพิเศษลดกว่าครึ่งอีกด้วย และสำหรับแฟนๆ ที่สงสัยว่า บิ๊กเมาน์เทนปีหน้า จะจัดเมื่อไหร่ แล้วจะ ใหญ่มากเหมือนครั้งนี้มั๊ย ป๋าเต็ด ผู้จัดงาน คอนเฟิร์มว่า เสาร์-อาทิตย์ ที่ 10 และ 11 ธันวาคม ปีหน้า พบกับ มหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุด Big Mountain Music Festival (บิกเมาน์เทน มิวสิค เฟสติวัล) แน่นอน ส่วนจะมีกิมมิคอะไรในครั้งหน้า โปรดติดตามตอนต่อไป รับรองว่าแหล่ม — เรื่องและภาพ Ryu Ryan

 

 

 

 

 << บรรยากาศ มัน ใหญ่ มาก วันแรก เป็นอย่างไร ไปดูกัน >>

 

ภาพงาน บิกเมาน์เทน วันที่ 2 ตามชมต่อได้ที่ Gallery ด้านล่างได้เลยครับ
และติดตามภาพบรรยากาศงาน บิกเมาน์เทน ทั้งหมด ตลอด 2 วัน ได้เร็วๆนี้

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode