ไอซ์ สุดเหนื่อย ตามจีบ หนูนา ใน MV ไม่ลองไม่รู้

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ สุดเหนื่อย ตามจีบ หนูนา ใน MV ไม่ลองไม่รู้

ไอซ์ สุดเหนื่อย ตามจีบ หนูนา ใน MV ไม่ลองไม่รู้

ในขณะที่เพลงรักอารมณ์รุนแรง แพ้แล้วพาล จากอัลบั้มชุด ไอซ์ เฟสต้า กำลังโดนใจคนฟังทั้งประเทศ นักร้องหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู ยังเดินหน้าปล่อยเพลงสนุกๆ น่ารักๆ อย่าง ไม่ลองไม่รู้ เพลงที่มีารมณ์พ่อแม่แม่งอน ตามจีบกันไปมา และชวนให้ลองมารักกันซักครั้ง แล้วจะรู้ว่ารักแล้วดียังไง โดยมีนางเอกสาวน้อยร้อยล้าน หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ มาร่วม ฟีดเจอร์ริ่ง และเป็น นางเอก มิวสิกฯ อีกด้วย ทีมงานใช้สถานที่คอนโดฯ ร้าง ย่านราษฎร์บูรณะ สร้างบรรยากาศให้เป็นความสนุกในรูปแบบต่างๆ ยกตู้เพลงมาเปิดกันสดๆ เนรมิตฉากเป็นยุคซิกตี้ จัดปาร์ตี้ฮิฟฮอฟ เปิดลานงานวัด และเช่ารถบัสคันยักษ์ จัดฉิ่งฉับทัวร์ ซึ่ง “ไอซ์” เป็นหนุ่มมาดเท่ ร่าเริง ขี้เล่น โชคชะตาพาให้มาเจอ หนูนา ที่รับบทสาวสวยเซ็กซี่ งานนี้ ไอซ์ เลยต้องตามจีบ หนูนา ชวนให้มาลองรักกัน จีบไปเต้นไปเป็นร้อยๆ รอบ จน ไอซ์ บ่นปวดไขข้อ ส่วน หนูนา ยิ้มร่าไม่มีบ่นเหนื่อย
 

ไอซ์ เล่าว่า
“ดีใจที่ได้หนูนามาร่วมฟีลเจอร์ริ่งเพลง “ไม่ลองไม่รู้” ครับ เป็นนักร้องที่เสียงมีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์มากๆ ซึ่งหนูนายังรับบทเป็นนางเอกมิวสิกฯ ด้วย ทำให้มิวสิกฯ สดใสมากขึ้น เป็นการถ่ายมิวสิกฯ ที่เหนื่อยที่สุดครับ เพราะต้องเต้นตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน รวมๆ แล้วน่าจะเป็นร้อยๆ รอบ ท่าเต้นไม่ยาก แต่ต้องใช้พลังมากกว่าปกติ เพราะเข้าฉากกับหนูนา ซึ่งเต้นเก่งมาก แรงดีไม่มีตก พลังเหลือเฟือ ไอซ์เลยต้องเต้นให้เต็มที่ และแรงเท่ากับน้อง จนปวดข้อไปเลยครับ หนูนาสุดยอดจริงๆ ตั้งใจทำงาน และยิ้มสู้ตลลอดเวลาครับ อยากให้แฟนๆ ติดตามชมสนุกแน่นอนครับ”

 

 
หนูนา พูดถึงความรู้สึกว่า
“ได้ร่วมครั้งแรกกับพี่ไอซ์ ปลื้มมาก เพราะหนูนาเป็นแฟนคลับพี่ไอซ์คนหนึ่งเหมือนกัน เป็นมิวสิกฯ ที่สนุกมากๆ ค่ะ ได้เปลี่ยนหลายชุด หลายฉาก ซึ่งแต่ละฉาก ก็เต้นสนุกมากๆ เต้นตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ ยังไงก็ฝากให้ติดตามกันด้วยนะคะ”

 

 

 

ไอซ์ ศรัณยู เพลง ไม่ลองไม่รู้

ไอซ์ ศรัณยู เพลง ไม่ลองไม่รู้

ไอซ์ ศรัณยู เพลง ไม่ลองไม่รู้

ไอซ์ ศรัณยู เพลง ไม่ลองไม่รู้

ไอซ์ ศรัณยู เพลง ไม่ลองไม่รู้

ไอซ์ ศรัณยู เพลง ไม่ลองไม่รู้

ไอซ์ ศรัณยู เพลง ไม่ลองไม่รู้

 

 

ติดตามผลงานเพลง “ไม่ลองไม่รู้” จาก “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” พร้อมชมมิวสิก  วิดีโอพร้อมกันทั่วประเทศ และติดตามฟังจากสถานีวิทยุทั่วประเทศ หรือติดตามได้ทาง “แบง แชนแนล” หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.gmm-tv.com

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode