ตู่ ภพธร ชิมลางงานแสดงครั้งแรก ใน ซิทคอม มหาชน เดอะซีรี่ส์

Home / ข่าววงการเพลง / ตู่ ภพธร ชิมลางงานแสดงครั้งแรก ใน ซิทคอม มหาชน เดอะซีรี่ส์

ตู่ ภพธร ชิมลางงานแสดงครั้งแรก ใน ซิทคอม มหาชน เดอะซีรี่ส์

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงกับซิทคอม มหาชนชาวแฟลต ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ตอนบ่ายวันอาทิตย์ งานนี้ บอสใหญ่แห่งเวฟมีเดีย ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวซิทคอมเรื่องใหม่ มหาชนเดอะซีรี่ส์ ที่ได้นักแสดงหน้าใหม่อย่าง นิวเคลียร์ G-Twenty,ส้มวิ้งค์,ออม จาก สตรอเบอรี่ชีสเค้ก,ตี๋ เอเอฟ และครั้งแรกของ ตู่ ภพธร กับการเล่นละครซิทคอม สำหรับเรื่องราวของซิทคอม มหาชนเดอะซีรี่ส์ นี้ ให้คุณตู่-ปิยวดี ผู้จัดสาวไฟแรงเป็นคนเล่าถึงรายละเอียดกันเลย

“หลังจาก 3 ปี กับการทำมหาชน ชาวแฟลต เราได้เห็นเสน่ห์ของซิทคอมที่สามารถอิงกับสถานการณ์ปัจจุบัน  มีกระแสอะไรตอนนั้นก็สามารปรับเปลี่ยนเข้าได้หมด เป็นละครที่เดินไปพร้อมคนดู ทำให้เราชอบละครซิทคอมนะค่ะ  ถึงจะเป็นตลาดละครที่คนทำกันเยอะ เราก็พยายามหาจุดที่แตกต่าง อย่างเรื่อง  มหาชน เดอะซีรี่ส์ นี่  เป็นสูตรเดียวกับมหาชนเดิม แต่เรื่องราวของกลุ่มตัวละครหลักจะเปลี่ยนแปลงไป ในเรื่องนี้จะวัยรุ่นมากขึ้น  มีเรื่องราวของครอบครัว ของพี่น้อง และความคิด ความฝัน ที่จะพาไปสู่ความสนุกสนานและความโกลาหลของเนื้อเรื่อง นอกจากนี้เรายังสร้างความแตกต่างด้วย การเลือกนักแสดงลุ๊คใหม่ ๆ มาร่วมสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็น ตู่ ภพธร,นิวเคลียร์ หรรษา หนึ่งในสมาชิกวง G-Twenty ที่ลองมาชิมลางงานซิทคอมเป็นครั้งแรก เสริมทีมด้วย ตี๋ วิวิศน์ (เอเอฟ) ,ออม สุชารัตน์ ,อาปุ๊ มนตรี , แจง วราพรรณ , ถนอน สามโทน , ผัดไทย ฯลฯ ที่จะมาร่วมสร้างความหรรษาให้กับซิทคอมเรื่องนี้ ซึ่งจะเริ่มออนแอร์ทุกบ่ายวันอาทิตย์ เวลา 14.15 น. เริ่มตอนแรก 9 มกราคม ปีหน้าค่ะ”

 

 

 

 

 มหาชนเดอะซีรี่ส์

 

 

 

แฟนๆ ของ ตู่ภพ,นิวเคลียร์ G-Twenty ส้มวิ้งค์,ตี๋เอเอฟ ก็อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode