วู้ดดี้ ถามตรงทุกประเด็น นาธาน โอมาน ตอบสด โนสคริปต์

Home / ข่าววงการเพลง / วู้ดดี้ ถามตรงทุกประเด็น นาธาน โอมาน ตอบสด โนสคริปต์

วู้ดดี้ ถามตรงทุกประเด็น นาธาน โอมาน ตอบสด โนสคริปต์

ยิ่งกว่าแผนซ้อนแผน มหัศจรรย์พันลึกสุดๆ เทปรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคมนี้ ต้องบอกแฟนรายการเลยว่า “โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม”  เมื่อแขกรับเชิญที่พร้อมจะมาเปิดอก สำนึกผิดต่อสิ่งที่ตนกระทำจนเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นหน้า 1 ของหนังสื่อพิมพ์รายวันมาเป็นปีๆ   นาธาน โอมาน ทุกคำสารภาพสุดเกินจะบรรยาย แต่ผู้ชายที่ชื่อวู้ดดี้ก็ไม่ทำให้คุณๆ ผิดหวังแน่นอน…….จนต้องกลายเป็นซีรีย์ยาว  2 อาทิตย์ติดกัน…..เพื่อให้ผู้ชมได้พิจารณากันอย่างละเอียดทุกคำพูด ทุกคำถาม ทุกคำตอบ ที่ตรงไปตรงมา  นาธานมีคิวนัดคุยกับทีมงานของวู้ดดี้ บ่ายวันที่ 2 ธันวาคม ที่ร้านเอสแอนด์พี อาร์ซีเอ  คุยไปคุยมา ก็ตกลงปลงใจให้สัมภาษณ์ตอน 6 โมง ที่ห้องทำงานส่วนตัวของวู้ดดี้  โดยไม่มีสคริปต์ ยิงคำถามสด  ตอบกันสดๆ
          

 

 

 

 

นาธาน โอมาน,วู้ดดี้เกิดมาคุย

 

วู้ดดี้ยิงคำถามเป็นชุดเช่นเคย….และเชื่อว่าตรงประเด็น ตรงใจแฟนรายการเป็นที่สุด นาธานมาในมาดมั่นใจไร้กังวล และก็ยังดูร้อนรนในช่วงเวลาการตอบคำถาม พูดชนิดไม่มีช่องว่าง….. และสารภาพและยอมรับว่าทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้น เขาเป็นคนโกหกจริง……นาธานเผยว่า “หลังจากมีข่าวคราวก็หายไป อยู่ตามป่าตามเขา อยู่บนดอย นอนในรถบ้าง  ไปเจอคนใจดีให้ที่พักพิงกินข้าวปลาบ้าง  ก็ค่อนข้างลำบาก ตอนช่วงที่อยู่เชียงคานก็รู้สึกว่าชีวิตอยู่กับคนบ้า คนเสียสติ ทำให้เราแย่ แล้วมีกระแสข่าวขึ้นมาอีกครั้ง พอดีกับที่นาธานได้ดูมิวสิควีดีโอเพลงเทเลโฟน ของเลดี้กาก้า  ซึ่งในมิวสิควีดีโอ เลดี้กาก้าถูกขังอยู่ในคุก ทำให้ดูแล้วรู้สึกว่าเหมือนชีวิตตัวเองมาก ทำให้คิดและสำนึกได้ว่า เราต้องออกมาต่อสู้และพูดความจริง จริงๆเสียที นาธานยอมรับกับวู้ดดี้ว่าที่ผ่านมาเป็นคนโกหกลวงโลก  ตั้งแต่เข้าวงการมาชีวิตได้จัดวางไว้หมดแล้วโดยผู้มีพระคุณว่าต้องเป็นลูกครึ่งต้องพูดได้ 5 ภาษา ซึ่งมันไม่ใช่ความจริงเลยในตัวของนาธาน นาธานเป็นคนที่ต้องการความรักต้องการความอบอุ่น กลัวว่าคนจะไม่รัก ก็เลยต้องจำใจโกหกตามที่ผู้มรพระคุณได้วางไว้  เพื่อให้คนรักและหันมาสนใจเรา แล้วนาธานก้เข้าใจว่าคนทั่วไปก็ชอบเรื่องโกหก เวลาที่พูดความจริงไม่เคยเชื่อ แต่พอเราโกหกเห็นเชื่อกันทุกคน มันก็เลยใหญ่โตเป็นเรื่องเป็นราวจนทุกวันนี้  แต่ตอนนี้นาธานไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ไม่มีภาพลักษณ์ที่ต้องรักษาเพื่อผู้มีพระคุณหรือใคร  ก็ขอเป็นตัวของตัวเอง ภาษา 5 ภาษานาธานก็พูดไม่เป็น ไม่เคยเล่นหนัง ก่อนหน้านี้ยอมรับว่ามีกุนซืออยู่ 5-6 คน ที่คอยบอกให้เป็นแบบนั้นแบบนี้ ตอนนี้ไม่แล้ว จะพูดความจริงทุกอย่าง จะทำทุกอย่างในแบบตัวตนของนาธานจริงๆ จะกินเหล้าจะสูบบุหรี่ จะทำอย่างที่ใจอยากเป็น ต่อไปนี้ทุกคนจะได้เห็นนาธานตัวจริงเสียที…..จะดีหรือจะเลวยังไงก็ให้มันเป็นไป” อีกมากมายหลายคำถามที่จี้แทงใจดำนาธาน…..แต่ดูจากสีหน้าและอาการ วิธีการตอบแล้วดูจะไม่สะทกสะท้านสักเท่าไหร่  โดยเฉพาะ เมื่อวู้ดดี้ถามว่า “ที่ผ่านมาไม่เคยคิดโทษตัวเองเลยใช่มั้ย”  นาธานตอบแบบหน้าตาเฉยว่า “ก็มีบ้าง แต่คนรอบข้างทำให้เราต้องโกหก” วู้ดดี้ถามต่อว่า แล้วกับข่าวที่โกงเงินคนไปทั่ว คุณโกงจริงหรือมั้ย  “อย่างที่นาธานบอกว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเหมือนอยู่กับคนบ้า  นาธานก็ต้องโกหกเพื่อความสบายใจ แต่ต่อไปไม่แล้วจะไม่โกหกอีกแล้ว” ติดตามได้กับรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 12 และ 19  ธันวาคมนี้  เวลา 22.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

 

นาธาน โอมาน,วู้ดดี้เกิดมาคุย

นาธาน โอมาน,วู้ดดี้เกิดมาคุย

 

 

หมายเหตุ…….ชมคลิปคำสารภาพนาธานในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยก่อนใครแบบ Uncensor (คอนเฟิร์มว่า อันเซ็นเซอร์จริงๆ) ได้โดยโทรศัพท์ทุกเครือข่าย เพียงกด * 456# แล้วตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์ ขอบอกว่า ได้ดูแล้ว แรงงงงงงส์

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode