กรีนเวฟ สายแทบไหม้ พี่เบิร์ด อาสาช่วยคนขี้เหงาผ่าน Club Friday

Home / ข่าววงการเพลง / กรีนเวฟ สายแทบไหม้ พี่เบิร์ด อาสาช่วยคนขี้เหงาผ่าน Club Friday

กรีนเวฟ สายแทบไหม้ พี่เบิร์ด อาสาช่วยคนขี้เหงาผ่าน Club Friday

เรียกได้ว่ารับโทรศัพท์มือระวิงเป็นร้อยๆสายกันทีเดียว  ในช่วง Club Friday ของ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม โดย ดีเจพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารี ทำเซอร์ไพร้ซ์คนฟังเชิญนักร้องซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย “พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” มาร่วมพูดคุยและนั่งจัดรายการวิทยุด้วยกันเป็นครั้งแรกผ่านช่วง Club Friday ตอน โลกของคนเหงา โดยนับตั้งแต่พี่เบิร์ดยังไม่ปรากฎตัวก็มีบรรดาแฟนคลับทุกเพศทุกวัยแห่มาคอยที่ด้านหน้าสตูดิโอเอ-ไทม์ มีเดีย กันจนล้นหลาม ไม่เว้นแม้แต่เหล่าดีเจของเอ-ไทม์ มีเดีย อาทิ  ดีเจ.โอปอล์ ,ดีเจ.บุ๊คโกะ-ดีเจ.ต้นหอม,ดีเจ.เจม-ดีเจ.อาร์ต,ดีเจ.เจ๊แหม่ม ก็มาขอถ่ายรูปกับพี่เบิร์ดเป็นที่ระลึก

 

 

 

 

 

เบิร์ด ธงไชย Club Friday

เบิร์ด ธงไชย Club Friday

เบิร์ด ธงไชย Club Friday

เบิร์ด ธงไชย Club Friday

เบิร์ด ธงไชย Club Friday

 

และหลังจาก Club Friday เริ่มออนแอร์ได้ไม่ถึงนาทีเสียงโทรศัพท์ก็ทยอยดังขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละสายที่โทรเข้ามาก็ล้วนแล้วแต่มีปัญหาในโลกของคนเหงาที่แตกต่างกันออกไป  งานนี้ดีเจซุปเปอร์สตาร์ เลยขออาสาช่วยคลี่คลายให้ทุกสายที่โทรเข้ามารู้สึกดีขึ้นในแบบฉบับของพี่เบิร์ด  ซึ่งส่วนใหญ่พี่เบิร์ด ก็จะแนะนำให้ลองปรับเปลี่ยนความคิด ลองหันมองสิ่งรอบๆตัวของเราให้มีความสุขขึ้น กลับมาให้ความสนใจกับคนสำคัญรอบๆตัวเราให้มากขึ้น เช่น  คุณพ่อ  คุณแม่  ญาติพี่น้อง และลองใช้ชีวิตในแบบใหม่ จากจุดเล็กๆรอบตัวเราที่ไม่ต้องรอความสุขที่มันยิ่งใหญ่เกินไป  “พี่เบิร์ด เชื่อว่า ถ้าเราทำได้แบบนี้ชีวิตของสมาคมคนเหงาทุกคนจะต้องมีความสุขมากขึ้นอย่างแน่นอน วิธีนี้พี่เบิร์ดไม่ขอสงวนสิทธ์แต่อย่างใด”   ดังนั้นใครที่อยากจะลองเอาวิธีแก้เหงาของซุปเปอร์สตาร์ไปลองใช้บ้าง ก็ไม่ว่ากันจ้า ใครที่พลาด Club Friday ครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจเพราะสามารถติดตามย้อนหลังได้ทาง www.greenwave.fm หรือติดตามการออกอากาศสดๆได้ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.00-23.00 น. ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และช่องกรีนแชนแนล

 

 

 

เบิร์ด ธงไชย Club Friday

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode