มาช่า ขนเพลงเพราะร่วมแจม มหกรรมดนตรีในสวน

Home / ข่าววงการเพลง / มาช่า ขนเพลงเพราะร่วมแจม มหกรรมดนตรีในสวน

มาช่า ขนเพลงเพราะร่วมแจม มหกรรมดนตรีในสวน

เป็นศิลปินที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆในงานมหกรรมดนตรีในสวน Bangkok City Music Fest มาแล้วครั้งหนึ่ง ในปีนี้เมื่อมีโอกาสกลับมาอีกครั้ง ก็แน่นอนว่า “มาช่า วัฒนพานิช” จะต้องเตรียมโชว์สนุกๆมาให้แฟนๆของเธอได้ประทับใจอีกแน่ๆ ซึ่งเธอได้ออกมาพูดถึงงานครั้งนี้ให้ฟังว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

Bangkok City Music Fest

“งาน Bangkok City Music Fest 2010 ปีนี้ ช่า เมื่อได้กลับมาบนเวทีนี้อีกปี ก็รู้สึกตื่นเต้นและก็ยินดีมากที่ทางผู้จัดให้เกียรติเรากลับมามีส่วนสร้างความสุขให้กับคนเมืองอีกครั้ง ยังจำได้เลยว่าปีที่แล้วตอนที่ “ช่า” ขึ้นโชว์แฟนๆก็สนุกกันมาก ให้ความร่วมมืออย่างดี ทั้งร้องและเต้นไปด้วยกัน ปีนี้ ช่า ก็อยากให้เป็นอย่างนั้นอีก มันเป็นงานที่มีความสุขมากทั้งผู้ให้และผู้รับจริงๆ ปีนี้ ช่า ก็เลือกเพลงมาร้องเยอะมาก ด้วยบรรยากาศของงานและอารมณ์ตัวเองตอนนี้ก็รู้สึกอยากเอาเพลงเก่าของตัวเองมาร้องให้ฟังด้วย เพราะปีที่แล้วมีแฟนๆหลายคนรีเควสกันมา ก็รับรองว่าปีนี้ได้ฟังเพลงที่กำลังคิดถึงกันแน่นอน แต่ก็ไม่ได้มีแค่เพลงช้าๆนะคะ เพลงสนุกๆให้ได้ลุกขึ้นมาเต้นไปด้วยกันก็มีด้วย ยังไงก็อยากให้มาเจอ มาให้กำลังใจช่ากันเยอะๆ แล้วเจอกันวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ ที่อุทยานเบญจสิริ  วันนั้นนอกจากช่าแล้วก็ยังมีศิลปินคนอื่นๆมาอีกเพียบ ยังไงก็มาเจอกันได้ตั้งแต่เวลา 17.00น. นะคะ เพราะหน้างานได้ข่าวมาว่ามีของดีๆแจกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ”

 

 

 

 

Bangkok City Music Fest

 

ติดต่อขอรับบัตรรับฟรีตั้งวันนี้ได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และสถาบันดนตรี เคพีเอ็น ทุกแห่งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล  โทร.02-717-0222 หรือทาง เว็บไซต์ www.kpnmusic.com งานมี 2 วันคือในวันเสาร์ที่ 18 และวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคมนี้ ที่อุทยานเบญจสิริ  ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น.

 

 

 

 

ที่มาจาก 
Revol Music Creation

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode