ฌอห์ณ เสียว ผ้าขาวม้าหลุด เขิน เต้ย จ้องตาไม่กระพริบ ใน ช็อกโกแลต 5 ฤดู

Home / ข่าววงการเพลง / ฌอห์ณ เสียว ผ้าขาวม้าหลุด เขิน เต้ย จ้องตาไม่กระพริบ ใน ช็อกโกแลต 5 ฤดู

ฌอห์ณ เสียว ผ้าขาวม้าหลุด เขิน เต้ย จ้องตาไม่กระพริบ ใน ช็อกโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู อาทิตย์นี้ แฟนๆของ ฌอห์น และ เต้ย ห้ามกะพริบตาเลยล่ะ เป็นฉากที่  “ตี้” (เต้ย จรินทร์พร) ได้รับโทรศัพท์จากบ้านอยุธยา ว่าน้าชายป่วยต้องเข้าผ่าตัดด่วน อาการน่าเป็นห่วงมาก “ตี้” เลยรีบไปหาน้าชาย โดยมี “เป้” (ฌอห์ณ จินดาโชติ) อาสาขับรถไปส่งให้ หลังจากไปถึง และพบน้าชายปลอดภัยดี “ตี้” จึงพา “เป้” ไปพักผ่อนอาบน้ำที่บ้านสวน ซึ่ง “เป้” ต้องมาอาบน้ำริมคลอง โดยนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว “ตี้” เดินผ่านมาเห็นพอดี ทั้ง “เป้” และ “ตี้” เลยต่างเขินใส่กัน งานนี้หนุ่ม “ฌอห์ณ”  ที่เพิ่งเคยนุ่งผ้าขาวผ้าเป็นครั้งแรกในชีวิต ก็เกิดอาการประหม่า เขินจริงอะไรจริง และกลัวผ้าขาวม้าจะหลุด ฌอห์ณ เลยขอตัวช่วยเป็นเข็มกลัด ให้ทางคอสตูมกลัดผ้าขาวม้าไว้กับกางเกงบ็อกเซอร์กันเหนียว จากนั้นก็พร้อมเข้าฉากอาบน้ำที่ ฌอห์ณ บอกว่าตักรดตัวขันแรก ก็เย็นได้ใจจริงๆ แล้วเมื่อ เต้ย เดินผ่านมาเห็น ก็อดชำเลืองมองไม่ได้   ทำเอาหนุ่ม ฌอห์ณ  ประหม่า เพราะไม่ชินกับการอาบน้ำกลางแจ้งแบบนี้

 

 

 

 

 

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

 

โดย ฌอห์ณ หรือ คุณเป้ ใน ช็อคโกแลต 5 ฤดู เล่าว่า
“ฉากนี้ในบทสั้นๆ เหมือนไม่มีอะไร  แต่สำหรับผมตอนถ่ายรู้สึกยาวนานมากครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมนุ่งผ้าขาวม้า แล้วยังต้องถอดเสื้ออีก เลยกลัวว่าอาบๆ ไปผ้าขาวม้าจะหลุด ทางพี่คอสตูมเลยช่วยติดเข็มกลัด เพิ่มความมั่นใจให้ครับ ซึ่งวันนั้นถ่ายกันตอนเย็นๆ ค่ำๆ และอยู่ริมคลองด้วย น้ำในโอ่งเลยเย็นใช้ได้ อาบไป ขนลุกไปครับติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ช็อกโกแลต 5 ฤดู วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 20.40 – 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี”

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

 

qrcode