ขนมจีน วีน แนค ชาลี ใน MV ความเจ็บไม่มีเสียง

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน วีน แนค ชาลี ใน MV ความเจ็บไม่มีเสียง

ขนมจีน วีน แนค ชาลี ใน MV ความเจ็บไม่มีเสียง

เป็นสาวมั่นอีกคนของค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส สำหรับ ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ที่กลับมาอีกครั้งพร้อมลุคส์ใหม่ กับซิงเกิ้ลใหม่ ความเจ็บไม่มีเสียง เพลงแรกจากอัลบั้มชุดที่ 4 Cycle (ไซเคิล) ที่ได้หนุ่ม กวิน วง ทรี ทู วัน มาร่วมแจมด้วย งานนี้ ขนมจีน กลับมาอีกครั้งพร้อมฉากแรงสุด ๆ ในมิวสิก ฯ เพลง ความเจ็บไม่มีเสียง เพลงช้าเจ็บ ๆ ที่ทำให้สาว ขนมจีน ต้องยอมเสียน้ำตาเพื่อยอมเสียสละคนรักให้กับเพื่อนไปอย่างง่ายดาย ซึ่งงานนี้ได้พระเอกสุดฮอตอย่าง แน็ค – ชาลี ไตรรัตน์ มาสร้างความเข้มข้นให้กับมิวสิก ฯ เพลง “ความเจ็บไม่มีเสียง” นี้ด้วย ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิก ฯ นั้น  “ขนมจีน” ต้องแสดงฉากดราม่ากันกลางสถานีรถไฟกันเลยทีเดียว  จะเป็นยังไงไปฟังกัน
                 

 

 

 

 

ขนมจีน กามิกาเซ่

ขนมจีน กามิกาเซ่

ขนมจีน กามิกาเซ่

 

            

ในมิวสิก ฯ เพลง ความเจ็บไม่มีเสียง นี้ เป็นเพลงช้าที่ “ขนมจีน” บอกได้เลยว่าดราม่า สุด ๆ  พวกเราใช้เวลา 2 วันเต็ม สำหรับถ่ายทำมิวสิก ฯ ในครั้งนี้  ซึ่งก็ได้ แน็ค ชาลี มารับบทพระเอกให้กับ “ขนมจีน” ด้วยค่ะ โดยเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวความรักที่ค่อนข้างเศร้า เป็นแนวดราม่าสุด ๆ ซึ่งในเนื้อเรื่อง “ขนมจีน” กำลังคบกับ “แน็ค” อยู่ แล้วอยู่มาวันหนึ่งแฟนเก่าของ “แน็ค” กลับมา เหมือนกับว่ามาขอ “แน็ค” คืน แล้วก็พยายามทำทุกอย่าง เพื่อเรียกร้องความสนใจให้ “แน็ค”  เห็น  เลยทำให้เรากลายเป็นตัวร้าย เพราะว่าเขาทำทุกอย่างแบบไม่มีเสียง ไม่มีคนรู้ แต่เราจะรู้อยู่คนเดียวว่าเข้าต้องการอะไร พอเข้าฉากเลยกลายเป็น “ขนมจีน” ที่แรงอยู่คนเดียว เพราะโดนแย่งคนที่เรารักไป  มันเลยกลายเป็น “ความเจ็บไม่มีเสียง”  ยังไง “ขนมจีน” ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมมิวสิก ฯ เพลงนี้กันนะคะ ไปชมกันแล้วจะรู้ว่า “ความเจ็บไม่มีเสียง” มันเป็นยังไงค่ะ (ยิ้ม) ยังไงก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะคะ เพื่อน ๆ สามารถติดตามมิวสิก ฯ เพลง “ความเจ็บไม่มีเสียง” รวมทั้งรายละเอียด และความเคลื่นไหวของ ขนมจีน  กันได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมทั้งทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องและใน www.ilovekamikaze.com ค่ะ

 

 

 

ขนมจีน กามิกาเซ่

ขนมจีน กามิกาเซ่

ขนมจีน กามิกาเซ่

ขนมจีน กามิกาเซ่

 

 << คลิกดู MV เพลง ความเจ็บไม่มีเสียง >>

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

Kamikaze

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode