มัน ตึ๊ด มาก ฟ้าใหม่ ขนทัพดีเจ ร่วมงาน บิกเมาน์เทน เต้นยันเช้า

Home / ข่าววงการเพลง / มัน ตึ๊ด มาก ฟ้าใหม่ ขนทัพดีเจ ร่วมงาน บิกเมาน์เทน เต้นยันเช้า

มัน ตึ๊ด มาก ฟ้าใหม่ ขนทัพดีเจ ร่วมงาน บิกเมาน์เทน เต้นยันเช้า

งานนี้มีมันยันสว่าง สำหรับผู้ที่จะไปร่วมงานบิกเมาน์เทน ครั้งที่ 2 ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ในคืนวันที่ 10 ธันวาคม 2553 ที่จะถึงนี้เตรียมตัวกันให้ดี เพราะ “ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม” บอสหนุ่มสุดหล่อ ! พร้อมด้วยทีมงานสร้างสรรค์ของค่ายแมชรูม (Mashroom) แกรมมี่ จะขนทัพดี.เจ.แนวเพลงตื๊ด…ตื๊ด…มาร่วมปลดปล่อยความสนุกสุดเหวี่ยง แบบนอน – สต็อป (Non – Stop) ถึง 4 ชั่วโมงเต็ม  กับโซนแดนซิ่ง ทรี (Dancing Tree) โซนต้นไม้ใหญ่กับดนตรีตื๊ด…ตื๊ด… (ตั้งแต่เวลาตี 2 ถึง 6 โมงเช้า) ไม่ว่าจะเป็น มหาจำเริญ วง Electronica Live Band วงเดียวในประเทศไทย วงที่มีความโดดเด่น โชว์ที่สนุกสนาน ผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่ได้รับการยอมรับทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ โดยมาในรูปแบบ DJ Set , โต้  สุหฤท สยามวาลา  เจ้าของฉายา “พ่อมดอีเลคโทรนิค”  ด้วยประสบการณ์ทางด้านดีเจแนว Electro Minimal Progressive house นานกว่า 15 ปี ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง บวกกับสไตล์การแต่งตัวสุดล้ำไม่เหมือนใคร กับลีลาการโชว์ที่มันสะใจสำหรับชาว Party Lover , DJ Oatawa & Kolor One เจ้าของรางวัลเอเชียแปซิฟิก ดีเจแชมป์เปี้ยน และดีเจไทยคู่แรกที่ได้โชว์ที่ อิบิซ่า ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นที่สุดแห่งเกาะปาร์ตี้ของโลก แถมยังได้เล่นร่วมกับดีเจระดับโลกอย่าง Tiesto , Armin Van Buuren , Paul Okenfold , Pete tong และดีเจชื่อดังอีกมากมาย ,  Superrzaaap! DJ’s เป็นโปรเจคพิเศษที่เกิดจากการรวมตัวของ DJ Stargazer (KitschCat) และ DJ Supersonic (Superrzaaap!) เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรี electro , indie dance , nudisco , funcky และ techno

 

 

 

Big Mountain Music Festival

คุณฟ้าใหม่ บอสใหญ่ Mashroom

 

อย่าได้พลาดกัน คืนวันที่ 10 ธันวาคม 2553  นี้  ณ โซนแดนซิ่ง ทรี (Dancing Tree) ภายในงานบิ๊ก เม้าท์เท่น 2010 มัน ใหญ่ มาก ครั้งที่ 2 โบนันซ่า เขาใหญ่ ตั้งแต่เวลาตี 2 เป็นต้นไปนะจ๊ะ..   บอกได้คำเดียว มัน ตึ๊ด มาก

  

  

Big Mountain Music Festival

02.00-03.00  มหาจำเริญ 
มหาจำเริญ  “วง Electronica Live Band วงเดียวในประเทศไทย”  ทุกคนในวงมีความโดดเด่น โชว์ที่สนุกสนาน ผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่ได้รับการยอมรับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ มากับรูปแบบ DJ Set พิเศษสำหรับ ชาว บิ๊ก เมา เต้น

 

 

Big Mountain Music Festival

 

03.00-04.00  DJ Suharit
โต้  สุหฤท สยามวาลา  เจ้าของฉายา “พ่อมดอีเลคโทรนิค”  ด้วยประสบการณ์ทางด้าน DJ แนว Electro Minimal Progressive house นานกว่า 15 ปี ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง บวกกับสไตล์การแต่งตัวสุดล้ำไม่เหมือนใคร กับลีลาการโชว์ที่มันส์สะใจสำหรับชาว Party Lover

 

Big Mountain Music Festival

 

04.00-05.00  DJ Oatawa & Kolor One

DJ Oatawa & Kolor One เจ้าของรางวัลเอเชียแปซิฟิก ดีเจแชมป์เปี้ยน และ ดีเจไทยคู่แรกที่ได้โชว์ที่ อิบิซ่า ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นที่สุดแห่งเกาะปาร์ตี้ของโลก และได้เล่นร่วมกับดีเจระดับโลกอย่าง Tiesto, Armin Van Buuren, Paul Okenfold ,Pete tong และดีเจชื่อดังอีกมากมาย

 

 

 

Big Mountain Music Festival

 

05.00-06.00  Superrzaaap! DJ’s (Supersonic  & Stargazer)

Superrzaaap! DJ’s เป็นโปรเจคพิเศษที่เกิดจากการรวมตัวของ DJ Stargazer (KitschCat) และ DJ Supersonic (Superrzaaap!) เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรี electro,indie dance,nudisco,funcky และ techno

 

 

คำเตือน ใครที่มีไฟต้องมา แด้นซิ่ง ที่ บิ๊ก เมา เต้น กับ Mashroom ปีนี้รับประกันความสนุกเหมือนเดิม

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode