บอย – โกสินทร์ บู๊แย่งสาวใน MV ก้อนเนื้อข้างซ้าย

Home / ข่าววงการเพลง / บอย – โกสินทร์ บู๊แย่งสาวใน MV ก้อนเนื้อข้างซ้าย

บอย – โกสินทร์ บู๊แย่งสาวใน MV ก้อนเนื้อข้างซ้าย

เพลงโดนๆจากอัลบั้ม “ใหม่” เสก โลโซหลังจากส่งเพลงในอัลบั้ม ใหม่ ที่บอกถึงความเป็นไทยอย่างชัดเจน ตั้งแต่เพลงโลโซ 3 ช่า จังหวะประจำชาติ ไปจนถึงความรู้สึกซาบซึ้งกินใจกับเพลงฉันรักประเทศไทย   ล่าสุด เสก โลโซ ได้ส่งเพลงอกหักตามแบบฉบับที่แค่ชื่อเพลงก็โดนแล้วกับเพลง ก้อนเนื้อข้างซ้าย พร้อมลุยถ่ายมิวสิควิดีโอทันทีโดยได้สองพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ โก-โกสินทร์ ราชกรม มานำแสดงผู้กำกับสาว กบ-สุรางค์รัตน์ เมฆพัด ได้ยกกองไปถ่ายทำกันบนดาดฟ้าตึกสูงย่านราษฎร์บูรณะ เป็นฉากเล่นดนตรีของเสก โลโซ ที่โชว์ลีลากีตาร์ขั้นเทพ โดยมีกรุงเทพทั้งเมืองจากมุมสูงเป็นฉากที่สวยงามมาก ในส่วนของนักแสดง ผู้กำกับสาว เล่าว่านับเป็นสิ่งใหม่สำหรับมิวสิควิดีโอของ เสก โลโซ ที่มีการใช้ดารามาร่วมแสดง โดยได้ บอย-ปกรณ์ และ โก-โกสินทร์ มาถ่ายทอดเรื่องราวของตำรวจหนุ่มสองนาย กับหญิงอีกหนึ่งคน รับบทโดย จ๋าจ้า-วิไลภรณ์ แสงหิรัญ นักแสดงสาวดาวรุ่ง ซึ่งในเรื่องเป็นคนรักของบอย-ปกรณ์ ที่แอบมีใจให้ทั้งคู่ ฉากสำคัญในเรื่องนี้คือเมื่อฝ่ายหญิงต้องเลือก ทำให้เกิดฉากที่ต้องเชือดเฉือนกัน ยิงกัน ซึ่งต้องรอชมความร้ายของโกสินทร์ ก้อนเนื้อข้างซ้าย ปมของเรื่องก็คือ บอย-ปกรณ์ ที่สุดแล้วต้องเจ็บใจเพราะผู้หญิงที่เรารักไปกับเพื่อนที่เรารัก และก็ฝากรอยช้ำไว้ทั้งร่างกายและจิตใจ ตรงก้อนเนื้อข้างซ้าย ซึ่งก็คือ หัวใจ 

 

 

 

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

 

เสก โลโซ กล่าวถึงเพลงนี้ว่า
“เป็นเพลงรักอกหัก เจ็บๆสไตล์ของผม ก้อนเนื้อข้างซ้าย มันก็คือหัวใจ เป็นเพลงที่บอกถึงความรักมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี ได้น้องๆมาเล่นมิวสิคให้ก็รู้สึกดี ได้ชมการแสดงของ บอย-ปกรณ์, โกสินทร์ และก็น้องจ๋า เล่นเก่งกันทุกคน บอยก็เท่ห์ โกสินทร์เล่นบทร้ายได้ดี ก็หวังว่าทุกคนจะสนุกกับเรื่องราวความรักในเอ็มวี และได้ฟังเพลงอกหักในแบบของผมด้วย รับรองโดนก้อนเนื้อข้างซ้ายแน่นอน! อัลบั้มจะวาง 23 ธ.ค. นี้แล้วนะครับ”ติดตามเรื่องราวเข้มข้นกับเพลงชื่อสุดโดนก้อนเนื้อข้างซ้ายได้ เร็วๆนี้ และติดตามอัลบั้มใหม่ของเสก โลโซ กันได้ 23 ธ.ค. นี้  เสก โลโซ ยังคงทำหน้าที่ผลิตงานเองในทุกขั้นตอนทั้งอัลบั้ม  คำร้องเนื้อหาภาษาแบบเสกยังครบถ้วน ในภาคของดนตรีรับรองครบทุกรส พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว รวมพลคนโลโซกันได้ที่  www.sekloso0002.com  และที่ www.facebook.com/sekloso.gmm

 

 

 

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode