แดน แผนล่ม ง้อ เต้ย ไม่สำเร็จ สุดเศร้า น้ำตาร่วง ใน ช็อกโกแลต 5 ฤดู

Home / ข่าววงการเพลง / แดน แผนล่ม ง้อ เต้ย ไม่สำเร็จ สุดเศร้า น้ำตาร่วง ใน ช็อกโกแลต 5 ฤดู

แดน แผนล่ม ง้อ เต้ย ไม่สำเร็จ สุดเศร้า น้ำตาร่วง ใน ช็อกโกแลต 5 ฤดู

ละครรักวุ่นๆ ชื่อน่ากิน ช็อกโกแลต 5 ฤดู กำลังมีเรื่องให้ลุ้น ว่าความรักของของหนุ่ม แดน (วรเวช ดานุวงศ์) กับ เต้ย (จรินทร์พร จุนเกียรติ) จะหวนกลับมาคืนดีเป็นแฟนกันเหมือนเดิมหรือไม่ ซึ่งเบื้องหลังฉากเด็ดที่จะพาไปชมวันนี้ เป็นซีนอารมณ์ล้วนๆ ของ ตวัด (แดน) ที่ทุ่มทุนสร้างสุดๆ ลงทุนจัดฉาก  เพื่อง้อขอคืนดีแฟนสาว ทิชา (เต้ย) ที่บ้านขาว หรืออาคารเรียน สมัยที่ทั้งคู่รักกัน และถึงแม้ “ทิชา” จะเป็นฝ่ายบอกเลิก แต่ใจก็เจ็บจิ๊ด ยิ่งพอมาเจอบรรยากาศเก่าๆ สมัยรักกัน แถมยังมีภาพล้อการ์ตูน รูปถ่าย กลอนง้อขอคืนดี ตุ๊กตาหมี ช่อดอกไม้ ไล่เรียงไปทีละชั้นๆ ทำเอา “ทิชา” หัวเราะทั้งน้ำตา และพอมาถึงชั้นบน  ก็เจอต้นไม้เหล็กที่ “ตวัด” ลงมือทำเองตั้งไว้ พร้อมการ์ดเขียนว่า “ดีกันนะ” ทำเอา “ทิชา” สุดกลั้นน้ำตา เพราะพอเห็นเงา “ตวัด” อยู่ข้างบน “ทิชา” ยิ่งน้ำตาไหลพรากๆ  “ตวัด”  เอง ก็ลุ้นเต้นตุ๊บๆ รอให้ “ทิชา” ขึ้นมาหา แต่กลับเจอแค่ลายมือที่เขียนตอบไว้ในการ์ดว่า “ทุกอย่างจบแล้ว” ทำเอา “ตวัด” สุดเศร้า น้ำตาร่วงเลยทีเดียว ก่อนถ่ายซีนอารมณ์นี้ ผู้กำกับฯ “เอส (คมกฤษ ตรีวิมล)” ก็ซักซ้อมคิวกับทั้งคู่อยู่หลายรอบ ซึ่งพอถ่ายจริง ทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ใส่เต็ม เรียกน้ำตามาชุดใหญ่ โดยเฉพาะตอนหนุ่ม “แดน” อ่านการ์ดที่ “เต้ย” เขียนตอบไว้ น้ำตาร่วงลงมาเห็นๆ ทำเอาทีมงานละครอินเศร้าตามไปด้วย        

 

        

 

 

 

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

ช็อคโกแลต 5 ฤดู

 

 

 

 

“แดน” เล่าว่า
“เป็นฉากที่เศร้าสุดของแดนแล้วครับ เพราะในเรื่อง ตวัด จะร่าเริงตลกตลอด ฉากนี้ผมก็ขอเวลาไปทำอารมณ์เศร้าพักนึง คิดว่าถ้าเรารักใครมากๆ พยามทำทุกอย่างเพื่อให้เขากลับมาหาเรา แต่สุดท้ายเขาไม่กลับมาหา เราก็คงเศร้ามาก แค่คิดเท่านี้น้ำตาก็ไหลออกมาไม่หยุดเลยครับ”

 

เรื่องราวความรักวุ่นๆ จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละครโรแมนติกคอมเมดี้ “ช็อกโกแลต 5 ฤดู” ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ เวลา 20.40 – 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode