แบง แชนแนล ถ่ายทอดสด 2010 Mnet Asian Music Awards

Home / ข่าววงการเพลง / แบง แชนแนล ถ่ายทอดสด 2010 Mnet Asian Music Awards

แบง แชนแนล ถ่ายทอดสด 2010 Mnet Asian Music Awards

งานประกาศผลรางวัลแห่งเอเชีย “2010 Mnet Asian Music Awards” หรือชื่อย่อที่รู้จักกันดีว่า MAMA เตรียมเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ งานนี้ทาง แบง แชนแนล ช่องวาไรตี้ และไลฟ์สไตล์สำหรับคนใจรุ่น เป็นหนึ่งในสถานีโทรทัศน์ชั้นนำของเอเชีย ที่ได้รับเลือกให้ถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ จาก Cotai Arena”  ใน “โรงแรม The Venetian Macao Resort Hotel” มาเก๊า เพื่อให้แฟนๆ ชาว “แบง แชนแนล” ได้ชมกันโดยเฉพาะ สดๆ เต็มอิ่มจุใจ 4 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่พรมแดงยันประกาศรางวัลจบ รวมทุกโชว์ ทุกซีน ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.00 -21.00 น. (เวลาในประเทศไทย) ซึ่งงานนี้ถือเป็นงานใหญ่ที่จัดโดย “Mnet” สถานีโทรทัศน์เพลงชื่อดังของเกาหลี โดยจัดต่อเนื่องมา 10 ปีเต็ม แต่ปีนี้เป็นครั้งแรก  ที่จัดขึ้นที่ต่างประเทศ  และมีศิลปินชื่อดังตบเท้าเข้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ 2NE1, BIGBANG, Se7en, 2PM, Miss A, CHEMISTRY,I ME และอีกมากมาย

 

 

 

2010 Mnet Asian Music Awards

 

ติดตามชม แบง แชนแนล ช่องวาไรตี้ และไลฟ์สไตล์สำหรับคนใจรุ่น ได้ทางช่องเคเบิ้ลทีวี และจานรับสัญญาณดาวเทียม หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.bangchannel.com

 

 

2010 Mnet Asian Music Awards

2010 Mnet Asian Music Awards

2010 Mnet Asian Music Awards

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode