มาช่า เผยหมดเปลือก รัก – เลิก รีเทิร์นหรือแยกทาง ดีเจกฤษณ์

Home / ข่าววงการเพลง / มาช่า เผยหมดเปลือก รัก – เลิก รีเทิร์นหรือแยกทาง ดีเจกฤษณ์

มาช่า เผยหมดเปลือก รัก – เลิก รีเทิร์นหรือแยกทาง ดีเจกฤษณ์

นับว่าเป็นครั้งแรกที่มาช่า วัฒนพาณิช พร้อมเปิดใจพูดคุยอย่างหมดเปลือก ทุกซอกอณูของหัวใจ ชีวิตรัก ครอบครับและการงาน อย่างที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ทุกประเด็นร้อนที่หลายคนสงสัยอยู่ในขณะนี้ มีคำตอบแน่นอน ในวู้ดดี้เกิดมาคุย สวยจริงๆ สวยไม่สร่าง สวยมาก  เป็นคำทักทายแรกที่วู้ดดี้ พิธีกรหนุ่มทักมาช่า เมื่อเธอเดินมาในชุดสีดำเลคกิ้งสีแดง ผมยาวสวย ปากสีแดงส้มได้รูป ใบหน้าสดใสไร้ซึ่งความทุกข์  เริ่มสนทนากันแบบเบาๆ ด้วยเรื่องการงานที่มาช่าเพิ่งหวนกลับมารับหน้าที่พิธีกรให้กับรายการเรียลลิตี้ ดิแอคติ้งควีน  เป็นงานท้าทายชิ้นล่าสุดของมาช่า ที่ยอมรับว่าตื่นเต้น และต้องเตรียมตัวมากเป็นพิเศษ หลังจากนั้นก็เข้าประเด็นร้อนเรื่องความรัก 6 ปีกับหนุ่มรุ่นน้องดีเจกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และเรื่องราวชีวิตส่วนตัว

 

 

 

 

 

มาช่าเผยว่า
“ย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อนที่ยังไม่มีลูก ใช้ชีวิตตามใจตัวเองมาก ไม่สนใจใคร อยากไปกองถ่ายก็ไป  ไม่อยากอยู่ก็หาย  แต่พอมีลูกแล้วรู้สึกได้ว่าตัวเองมีความรับผิดชอบมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่เต็มตัว ลูกคือสิ่งที่สำคัญที่เราต้องดูแลเอาใจใส่ มุมมองของช่าก็เริ่มเปลี่ยนไป โตขึ้นรักเป็นดูแลคนอื่นเป็น”

 

 

วู้ดดี้ : มีคนบอกว่ามาช่าชอบคบคนแบบวันไนท์สแตน  มีข่าวกับพระเอกทุกคนที่เล่นหนังเล่นละครด้วย
มาช่า : ที่ผ่านมาเวลาคบใครก็จะคบทีละคน คบนานทีละหลายปี ไม่มีเรื่องของวันไนท์สแตนนะ ชอบคบเป็นคนๆไปมากกว่า แล้วยอมรับว่าเป็นคนรักคนยาก ที่เห็นข่าวกับพระเอกเวลาที่เราเล่นหนังเล่นละคร อันนั้นไม่ทราบนะ โปรโมทมั้ง ไม่รู้เหมือนกัน

 

 

 

มาช่า วู้ดดี้เกิดมาคุย

 

 

วู้ดดี้ : กับชาคริต แย้มนามล่ะ เคยมีข่าวด้วยกัน
มาช่า : (หยุดคิดนิดนึง ยิ้มๆ )  ไม่มีอะไร ไม่ได้คิดอะไร เจอกันก็แบบเพื่อน

 

 

วู้ดดี้ : ความสัมพันธ์กับกฤษณ์ ณ จุดๆนี้
มาช่า :  อืม กฤษณ์เป็นคนที่น่ารัก  พูดจาดี พูดหวาน เป็นคนอบอุ่น ช่ายอมรับว่าเป็นคนขี้เหงา เป็นคนขาดความอบอุ่นมาตั้งแต่เด็ก ต้องการคนดูแล คนเป็นเพื่อนเอาใจใส่เรา อยากมีคนอยู่ใกล้ตัวตลอดเวลา  ช่วงนี้กฤษณ์เขาทำงานเยอะเกินไป จนไม่มีเวลา เราเองก็ติสท์ด้วย

 

 

 

มาช่า วู้ดดี้เกิดมาคุย

 

               

และประเด็นร้อนยังไม่หมดแค่นี้……ตามสไตล์วู้ดดี้ ไม่จบง่ายๆ ยิงคำถามเด็ดที่ต้องติดตามคำตอบกันในคืนวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

“คุณคบกันมา 6ปี นานมากสำหรับคู่รักในวงการ ณ เวลานี้เรียกว่าจบหรือเปล่า” หรือแม้แต่คำถามนี้ “มีกระแสข่าวว่ามาช่าเป็นคนที่ไม่เคยบอกเลิกใครก่อน ตราบใดที่ยังไม่มีคนใหม่” พลาดไม่ได้ กับรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
       

 

 

 

มาช่า วู้ดดี้เกิดมาคุย

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode