ใหม่ ชวน โตโน่ โจ-ก้อง ไทเทเนี่ยม ร่วมแจม Mai On The Beach

Home / ข่าววงการเพลง / ใหม่ ชวน โตโน่ โจ-ก้อง ไทเทเนี่ยม ร่วมแจม Mai On The Beach

ใหม่ ชวน โตโน่ โจ-ก้อง ไทเทเนี่ยม ร่วมแจม Mai On The Beach

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปีของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย กับคอนเสิร์ตเดี่ยวในฝันริมทะเลครั้งแรกของ ใหม่ เจริญปุระ ที่จะชวนคุณเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าไปอะโลฮ่ากันถึงพัทยากับคอนเสิร์ตชื่อเก๋ Mai On The Beach ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ ที่ Ocean Marina Yacht Club PATTAYA

 

งานนี้ “ใหม่” เจ้าของคอนเสิร์ตเผยว่า
“คอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ใหม่อยากให้เป็นแบบปาร์ตี้คอนเสิร์ต ส่วนตัวใหม่ชอบทะเลมากๆ แต่ไม่เคยมีโอกาสได้จัดคอนเสิร์ตริมทะเลสักที ครั้งนี้ใหม่เลยขอ พี่ฉอด-สายทิพย์ ว่าขอจัดที่ทะเล และคอนเสิร์ต  Mai On The Beach นี้ก็เป็นคอนเสิร์ตปิดท้ายโปรเจ็คของ เอ-ไทม์ โชว์บิส 2010 ก็เลยอยากให้สนุกสนานกันจริงๆ เป็นการคืนความสุขให้แก่แฟนๆ โดยแขกรับเชิญของใหม่ครั้งนี้ เรียกได้ว่าแค่เอ่ยชื่อก็อยากดูแล้ว อย่าง ไทเทเนี่ยม ที่การันตรีความมันส์ทุกครั้งที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ต พี่โจ-พี่ก้อง ในเส้นทางสายดนตรีทั้งสองคนนี้ผูกพันกับใหม่มากๆ เพราะฉะนั้นมีคอนเสิร์ตครั้งใด มันเหมือนขาดกันไม่ได้ ครั้งนี้ พี่โจ-พี่ก้อง จะมาในแบบโรแมนติกนิดๆ เป็นอะคูสติกจริงๆ รับรองว่าเมื่อไปบวกกับทะเลจะต้องได้บรรยากาศสุดๆ คนสุดท้าย โตโน่ เดอะสตาร์ 6 ใหม่ได้เห็นเค้าแล้วรู้สึกว่าเด็กคนนี้มีอะไรในตัว รวมทั้งเรื่องการร้องเพลง เลยนำชื่อมาเสนอในที่ประชุมสุดท้ายโตโน่ก็ชนะโหวต

 

 

 

Mai On The Beach

Mai On The Beach

Mai On The Beach

Mai On The Beach

Mai On The Beach

Mai On The Beach

 

และที่สำคัญคือใหม่กำลังจะมีซิงเกิ้ลเพลง “ไม่มีสิ่งไหน” ซึ่งได้โตโน่ มา Featuring ให้ ในวันนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร้องร่วมกันบนเวทีให้พี่ๆ สื่อมวลชนได้ฟังกันและปล่อยเพลงทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ก็อยากให้มากันเยอะๆ นะคะ ครั้งนี้ใหม่รับประกันความมันส์แน่นอน อยากให้ทุกคนมาสนุกด้วยกันค่ะ เอาความเครียดความเหนื่อยไปทิ้งทะเลกันและถือว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นของขวัญสำหรับแฟนเพลงของใหม่ บัตรมีราคา 2,000 และ 1,200 บาท ในส่วนของบัตร 2,000 บาท จะมีฟรีบาร์ให้ตั้งแต่ 6 โมงเย็น-1 ทุ่ม คุณสามารถดื่มกันได้เต็มที่และเมื่อคอนเสิร์ตบนเวทีจบ เราจะยังไม่เลิกรากันนะคะเพราะจะมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ให้คุณมันส์กันต่อกับการยกเอาผับมาไว้ริมทะเลกันเลย โดยได้ดีเจคลับมิกซ์ ดีเจกฤษกร มาสปินแผ่นบิ้วอารมณ์ให้เราสนุกกันต่อทั้งคืน แล้วเจอกันที่คอนเสิร์ตวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้นะคะ ที่ Ocean Marina Yacht Club PATTAYA จำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา”

 

 

 

Mai On The Beach

Mai On The Beach

 

 

 

ฟังเพลงพิเศษ ไม่มีสิ่งไหน จาก ใหม่ และ โตโน่

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก
ATime Showbiz

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode