วงจิดา ปลื้มดวงรายสัปดาห์แรง โดนใจผู้หญิงชอบดูดวงความรัก

Home / ข่าววงการเพลง / วงจิดา ปลื้มดวงรายสัปดาห์แรง โดนใจผู้หญิงชอบดูดวงความรัก

วงจิดา ปลื้มดวงรายสัปดาห์แรง โดนใจผู้หญิงชอบดูดวงความรัก

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากจากซิ้งเกิ้ลแรก เพลงแกล้งป่วย ในอัลบั้ม Boyfriends (บอยเฟรนด์ส) ศิลปินวงจิดาจากค่ายสมอลล์รูมก็พร้อมส่งซิ้งเกิ้ลสองมาเอาใจสาวๆ ที่ชอบดูดวงเรื่องรักๆ ใน “เพลงดวงรายสัปดาห์” ที่กำลังฮิตติดชาร์ตอยู่ตอนนี้

“เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลสองของพวกเราวงจิดาที่ตั้งใจกลับมาเอาใจสาวๆ หลังจากฮอตฮิตกับอาการแกล้งป่วยบนชาร์ตวิทยุมานานหลายสัปดาห์ “เพลงดวงรายสัปดาห์” นี้แต่งเนื้อร้องจากการศึกษาพฤติกรรมจริงๆ ของสาวๆทุกวัยที่เวลาอ่านนิตยสารก็มักจะอ่านคอลัมน์ดูดวงก่อนเป็นอันดับแรกเพราะเหตุผลประการแรกที่เปิดอ่านก็หวังว่าจะถูกทำนายทายทักว่าความรักจะดีหรือเจอคนที่ใช่อย่างที่ชอบเข้ามาในชีวิตเพลงนี้ยังได้ทีมเอกมัยยูไนเต็ดคือทีมแต่งเพลงของสมอลล์รูมมาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วยในส่วนของดนตรียังคงสนุกสนานในสไตล์โมเดิร์นร็อคแต่เพิ่มความน่ารักด้วยการร้องเมโลดี้แบบสดๆ จากสาวจิดา (ชู วี ชูวับ ชู) ทำให้ดนตรีสนุกสนานมากยิ่งขึ้นหลังจากปล่อยเพลงนี้ตามคลื่นวิทยุไปไม่นานมีฟีดแบ็กกลับมาดีมากทำเอาพวกเราปลื้มสุดๆที่แฟนเพลงของพวกเราโดยเฉพาะผู้หญิงชอบเพลงนี้” วงจิดาพูด

 

 

 

Jida

Jida

Jida

 

ติดตามฟังและชมเอ็มวี “เพลงดวงรายสัปดาห์” ของวงจิดาได้ตามรายการเพลงทั่วประเทศพร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.smallroom.co.th

 

 

 

MV ดวงรายสัปดาห์ มาดูกัน

Jida

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode