เฟย์ – ฟาง – แก้ว ชวนแฟน ๆ รีบจองพื้นที่ ไปร่วมปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเก๋

Home / ข่าววงการเพลง / เฟย์ – ฟาง – แก้ว ชวนแฟน ๆ รีบจองพื้นที่ ไปร่วมปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเก๋

เฟย์ – ฟาง – แก้ว ชวนแฟน ๆ รีบจองพื้นที่ ไปร่วมปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเก๋

เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มศิลปินเกิร์ลแก๊งค์ที่ป๊อปปูล่าสุด ๆ อีกหนึ่งกลุ่มในค่ายกามิกาเซ่ เครืออาร์เอสฯ สำหรับ 3 สาว “เฟย์ – ฟาง – แก้ว” ที่ไม่ว่าจะปล่อยผลงานเพลงออกมากี่อัลบั้ม ก็ได้การตอบรับแฟนๆ อย่างล้นหลาม และล่าสุดกับผลงานเพลงอัลบั้ม “เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน” ที่เพิ่งจะวางแผงให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมานั้น ก็ได้กระแสตอบรับดีมาก งานนี้ทั้ง 3 สาวเลยเกิดไอเดียสุดกิ๊บเก๋ เพื่อเอาใจแฟน ๆ ด้วยการจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก เปิดตัวความเป็นราชินีแห่งเพลงไทยป๊อป แถมชักชวนให้แฟนๆ รีบจองบัตร แล้วนำบัตรจองมารับบัตรจริงกับ 3 สาวกันแบบใกล้ชิด  ซึ่งจะเป็นอย่างไรไปให้ทั้ง 3 สาวเล่าให้ฟังกันเลย

                      

 

 

 

 

 

เฟย์ ฟาง แก้ว

 

                                              
“ก่อนอื่นเลยพวกเรา “เฟย์ – ฟาง – แก้ว” ก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การต้อนรับและเป็นกำลังใจให้พวกเรามาโดยตลอด จนถึงทุกวันนี้พวกเราก็มีอัลบั้มที่สี่ “เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน” ที่วางแผงไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา   ซึ่งอัลบั้มนี้ก็ได้กระแสการตอบรับที่ดีมาก  พวกเราเลยอยากทำอะไรเพื่อ แฟน ๆ บ้าง เลยเกิดไอเดียขึ้นมาว่า อยากทำคอนเสิร์ต เพราะอยากไปสนุกกับแฟน ๆ ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานก็เห็นด้วย รวมทั้งผู้ใหญ่ก็ให้โอกาสที่ดีมาก เลยทำให้มีคอนเสิร์ต “เฟย์  ฟาง แก้ว เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน เดบูตอง คอนเสิร์ต” ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ พวกเรา “เฟย์ – ฟาง –แก้ว” โดยในบรรยากาศในงานก็จะจัดเป็นงานเลี้ยงที่ใกล้ชิดและเป็นกันเองกับแฟนเพลง แล้วนอกจากนั้นก็จะมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ รับรองว่าแฟน ๆ ต้องเซอร์ไพร์สแบบสุด ๆ อย่างแน่นอน ยังไงก็อยากให้เพื่อน ๆ ทุกคนมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตของพวกเรานะคะ ซึ่งงานคอนเสิร์ต “เฟย์  ฟาง แก้ว เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน เดบูตอง คอนเสิร์ต” ก็จะเปิดจองบัตรแล้ววันนี้ใน www.ilovekamikaze.com  ถึงวันที่ 20 พ.ย.นี้ ซึ่งถ้าใครที่จองบัตรในเวบไซด์แล้ว ก็ให้เอาใบจองมารับบัตรจริงกับพวกเรา “เฟย์ – ฟาง – แก้ว” ในวันที่ 21 พ.ย. เวลา 10.00 – 12.00น. ที่บริษัทอาร์เอส ฯ แล้วมาเจอกันนะคะ”

 

 

 

เฟย์ ฟาง แก้ว

 

 

สามารถจองบัตรคอนเสิร์ต “เฟย์ ฟาง แก้ว เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน เดบูตอง คอนเสิร์ต” กันได้แล้ววันนี้ ใน www.ilovekamikaze.com แล้วในวันที่ 21 พ.ย.นี้มารับบัตรจริงกับเจ้าของงาน “เฟย์ – ฟาง – แก้ว”ที่บริษัทอาร์เอส ฯ แล้วไปมันส์กันในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ที่ Playhouse Centerpoint @CentralWorld”

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

Kamikaze

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode