แดน วรเวช พร้อมขับกล่อมเพลงรัก ใน Season Of Love Song

Home / ข่าววงการเพลง / แดน วรเวช พร้อมขับกล่อมเพลงรัก ใน Season Of Love Song

แดน วรเวช พร้อมขับกล่อมเพลงรัก ใน Season Of Love Song

สายลมหนาวเริ่มโชยเข้ามาทุกทีแล้ว เทศกาลดนตรีดีๆ อย่าง “Season Of Love Song” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 53 ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ที่รวบรวมศิลปินเพลงรักชื่อดังกว่า 30 ชีวิตมาร่วมกันขับกล่อมเพลงรักโดนๆ ท่ามกลางสายลมหนาว ซึ่งเรียกว่าโรแมนติกไม่แพ้ที่ใดเลยทีเดียว โดยครั้งนี้นักร้องหนุ่ม “แดน-วรเวช ดานุวงษ์” ซึ่งเป็น 1 ในศิลปินที่จะมาร่วมขึ้นเทศกาลดนตรี ในครั้งนี้ด้วยนั้น ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่จะได้ขึ้นเวที “Season Of Love Song” พร้อมเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมงานกันเยอะๆ อีกด้วยว่า

 

“รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรีดีๆ ในครั้งนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า “Season Of Love Song”เป็นเทศกาลดนตรีครั้งแรก ที่จัดขึ้นที่สวนผึ้ง ซึ่งเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งของไทยเรา และนอกจากการได้ชมดนตรีจากศิลปินมากมายแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ เช่นกิจกรรมร่วมกันปลูกต้นผึ้ง และยังมีกิจกรรมปล่อยโคมอีกด้วย และทุกกิจกรรมที่จัดขึ้นมีความน่าสนใจทั้งสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การได้มีส่วนร่วมในการทำสิ่งดีๆ เพราะส่วนหนึ่งของรายได้จากกิจกรรมของเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ จะถูกนำไปใช้ในการส่งเสริมการศึกษาของน้องๆ ลูกหลานของชาวสวนผึ้งนี้เองด้วย ตัวผมเองก็อยากเชิญชวนทุกท่านให้ไปร่วมกันชมเทศกาลดนตรีดีๆ ของปีนี้ นอกจากจะได้มีความสุขกับเพลงเพราะๆ จากศิลปินมากมายมากกว่า 30 ศิลปิน ได้ซึมซับกับบรรยากาศดีๆ ของสวนผึ้ง ได้มีส่วนร่วมกิจกรรมอื่นๆ แล้วยังมีส่วนในการส่งเสริมการศึกษาของเด็กๆ อีกด้วย สำหรับแฟนๆ ที่จะผมบอกเลยว่าไม่ต้องเตรียมอะไรมากเลยครับ อย่างแรกก็คือเตรียมใจให้รับความสุข สนุกกับเทศกาลดนตรีครั้งนี้ให้เต็มที่ และเตรียมทำให้ร่างกายให้อบอุ่น ในส่วนของแดนก็จะต้องเตรียมเพลงรักเพราะๆ ทั้งเพลงของแดนเอง และเพลงเพราะๆ ที่มีความหมายดีๆ ของศิลปินท่านอื่น มาฝากทุกๆท่านแน่นอนครับ แล้วเจอกันที่สวนผึ้งนะครับ” แดนกล่าว

 

 

 

Season Of Love Song

 

Season Of Love Song

 

 

เทศกาลดนตรี เริ่มต้นฤดูรักครั้งแรกที่ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
ร่วมเดินทางเข้าสู่ฤดูแห่งเพลงรักโรแมนติก
ท่ามกลางลมหนาว ขุนเขาและสายหมอก

12 ชั่วโมงเต็มกับ 21 ศิลปินรักที่จะมาโอบกอดคุณด้วยเสียงเพลง… แดน วรเวช,  บอย Peacemaker, เบน ชลาทิศ,Friday, Calories blah blah, ปิงปอง ศิรศักดิ์, แสตมป์, บี พีระพัฒน์, อุ๋ม วฤตดา, Armchair, แหนม รณเดช,  Jetset’er, Sixty miles, Lipta, แชมป์ ศุภวัฒน์, Scrubb,  ตู่ ภพธร, แพรว คณิตกุล, T-six, อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา,Bestseller เดินทางสบายๆไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็เลิฟๆ ได้แล้ว ห้ามพลาด!! วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ 4โมงเย็น ถึง ตี 4 บัตรราคาเดียวใบละ 1,200 บาท ซื้อบัตร 6 ใบขึ้นไปในหนึ่งรอบบิล ลดพิเศษเหลือใบละ 900 บาท 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode