ซี เผยความทะเล้น ขี้เล่น ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ ไม่รักบ้างก็แล้วไป

Home / ข่าววงการเพลง / ซี เผยความทะเล้น ขี้เล่น ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ ไม่รักบ้างก็แล้วไป

ซี เผยความทะเล้น ขี้เล่น ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ ไม่รักบ้างก็แล้วไป

เป็นศิลปินน้องใหม่ที่กำลังเป็นขวัญใจแฟนเพลงทั้งหนุ่ม ๆ และสาว ๆ  สำหรับสาวเท่ ซี – มัณฑนาวี  คีแนน ที่ล่าสุดได้รับรางวัลศิลปินยอดนิยม  ประเภทศิลปินหน้าใหม่มาแรง  มาการันตี  จากแฟนเพลงนักท่องเกมส์ทางเน็ตที่โหวตให้สาวเท่ ซี ผ่านเว็บ Audition Music Awards 2010 ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะออกอาการดี๊ด๊าปลื้มกันแล้ว  งานนี้..ยังแอบเผยซิงเกิ้ลใหม่ที่ขอเปลี่ยนแนวจากที่เคยผิดหวัง เศร้า เสียสละ  มาเป็นเน้นความขี้เล่น สดใส สไตล์สาวเท่ “ซี” กับซิงเกิ้ล “ไม่รักบ้างก็แล้วไป” ส่วนจะเป็นอย่างไรไปฟังกันเลย    
            

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่ช่วยกันโหวตให้ ซี ได้รับรางวัล ศิลปินหน้าใหม่มาแรง รวมถึงเป็นกำลังใจให้กัน กับการทำงานเพลงครั้งแรกของ ซี รางวัลนี้ถือว่าเป็นกำลังใจ แรงใจในการทำงานต่อไป  ซึ่งตอนนี้นอกจากมีคิวทัวร์เดินสายเล่นคอนเสิร์ตพบกับแฟนเพลงที่อยู่ต่างจังหวัดกันแล้ว ซี ก็กำลังจะมีงานเพลงซิงเกิ้ลสามมาให้ฟังกัน กับเพลง ไม่รักบ้างก็แล้วไป ก็จะเป็นเพลงเร็วเพลงแรกเลยที่แฟน ๆ จะได้ฟังกันหลังจากที่ได้ฟังเพลงช้าซึ้ง ๆ เหงา ๆ ผิดหวัง อารมณ์ของคนเสียสละมาแล้วถึงสองเพลง  ส่วนเพลงใหม่ก็จะเน้นความเป็นตัว “ซี” มากขึ้น  กับในอีกหนึ่งมุมที่มีความสดใส  ขำ ๆ กวน ๆ ทะเล้นขี้เล่นมากขึ้น รับรองแฟน ๆ ฟังกันแล้วเปลี่ยนแนวไปจากเดิมแน่นอน ดนตรีก็มีจังหวะสนุก ๆ เนื้อหาก็พูดถึงคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง  เวลาเจอคนถูกใจก็แอบหยอด  ๆ ชวนมาเป็นแฟนกัน(ยิ้ม)  แต่คนที่เราชอบเขายังมีท่าทีเฉย ๆ อยู่  ก็เลย แซว ๆ ว่าถ้าเกิดเปลี่ยนไปอย่ามาหวั่นไหวนะ ซึ่งอยากให้แฟน ๆ ลองฟังกันได้แล้ววันนี้ ส่วนมิวสิกฯ ติดตามชม เร็ว ๆ นี้”

 

 

 

<< คลิกที่นี่เพื่อฟังเพลง ไม่รักบ้างก็แล้วไป >>

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode