คิมจงกุก เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลง / คิมจงกุก เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทย

คิมจงกุก เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทย

เปิดศักราชใหม่ 2011 บริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด  ได้ผุดโปรเจ็คใหม่นำนักร้องคุณภาพจากเกาหลี  คิมจงกุก (Kim Jong Kook)   มาจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทย กับงานที่มีชื่อว่า “ 2011  Kim Jong Kook in Bangkok” ในวันเสาร์ที่  8 มกราคม  2554  ณ  โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์  ถนนเพชรบุรี   โดยในงานนี้เหล่าแฟนคลับจะได้ฟังเสียงเพลงเพราะๆ พร้อมสัมผัสรอยยิ้มที่อบอุ่น และเป็นกันเองอย่างใกล้ชิดถ้วนหน้า ครั้งนี้ก็ถึงคิวพ่อหนุ่มกล้ามโต นักร้องคุณภาพ  คิมจงกุก (Kim Jong Kook)  ที่บ้านเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดังแดนกิมจิอย่าง  X-Man และ Family  Outing  ที่ออกอากาศทางช่องทรูวิชั่นส์   ได้ตกปากรับคำมาจัดแฟนมิตติ้งเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับในบ้านเราแล้ว  กับงานที่มีชื่อว่า “ 2011 Kim Jong Kook  in Bangkok” (2011 คิมจงกุก  อิน  แบ๊งค็อก) ในช่วงเปิดศักราชใหม่ที่ผ่านมาได้ไม่กี่วัน ในวันเสาร์ที่  8  มกราคม   2554 ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์  ถนนเพชรบุรี  และการมาครั้งนี้ คิมจงกุก ก็ได้ชักชวน หนุ่มจากไมตี้ เม้าท์ (Mighty Mouth) มาแร๊พให้เป็นพิเศษอีกด้วย  เพื่อสร้างความสนุกสนานเพิ่มยิ่งขึ้นให้กับแฟนๆ
                   

 

 

Kim Jong Kook

 

และเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของนักร้องหนุ่มกล้ามโตคนนี้ได้จับจองที่นั่งที่ดีที่สุดก่อนใคร  ทาง บริษัท นีโอ ครีเอชั่น  จำกัด จะมีการเปิดพรีเซลบัตรทุกราคาซึ่งมีบัตรราคา  4,500 (วีไอพี)  /  3,000  และ  1,500  บาท ในเว็บไซต์ www.neocreation.co.th  ในวันจันทร์ที่ 15 – 19 พฤศจิกายนนี้  ตั้งแต่เวลา  9.00 น.  โดยสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 4,500  บาท (วืไอพี) จะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว , รับโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นและจับมือศิลปิน ทุกที่นั่ง เริ่มจำหน่ายบัตรทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป  และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์   www.neocreation.co.th    ใครที่ชอบในเสียงเพลงคุณภาพ  พร้อมอยากสัมผัสอ้อมกอดและรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นจาก  “คิมจงกุก”  ผู้ชายกล้ามโตคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ๆ

 

ประวัติ คิม จอง กุ๊ก (Kim Jong Kook)

คิม จอง กุ๊ก เริ่มเข้าสู่วงการดนตรีครั้งแรกเมื่อปี 1995 ในฐานะสมาชิกวง Turbo และเพลงของพวกเขาก็ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นในปี 2001 เขาก็เริ่มต้นการเป็นศิลปินเดี่ยว โดยมุ่งเน้นไปที่ดนตรีบัลลาด ซึ่งถึงแม้เขาจะถูกล้อเรื่องเสียงสูงของเขา (หลาย ๆ คนบอกว่าเหมือนเสียงยุง) แต่เขาก็ยังมีผลงานฮิตหลาย ๆ เพลง นอกจากนี้เขายังไปปรากฏตัวในรายการวาไรตี้หลาย ๆ รายการ ไม่ว่าจะเป็น X-Man , Family Outing และล่าสุด Running Man รวมถึงเขายังได้รับการยกย่องให้เป็นศิลปิน K-Pop ที่มีรูปร่างดีที่สุดในวงการคนหนึ่งอีกด้วยในปี 2005 นั้น คิม จอง กุ๊ก ถือเป็นนักร้องที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มที่ 3 ของเขาสามารถจำหน่ายได้สูงกว่า 300,000 แผ่น เป็นหนึ่งในอัลบั้มที่จะหน่ายได้สูงสุดในปีนั้น รวมถึงเขายังกวาดรางวัลแดซางไป 3 รางวัลจากทั้ง 3 สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลี กลายเป็นนักร้องคนที่ 2 Jo Yong Phil ที่เคยกวาดรางวัลนี้ไปได้ทั้ง 3 รางวัลเมื่อปี 1980 โดยเพลงไตเติ้ลในอัลบั้มที่ 3 เพลง Lovely ติดอันดับสูงสุดของหลาย ๆ ชาร์ต ทั้ง Pump It Up และ Audition Online

 

 

 

Kim Jong Kook

 

 

 

เมื่อเดือนมีนาคม 2006 คิม จอง กุ๊ก ได้รับหมายเรียกตัวเข้ารับใช้ชาติ ในขณะที่เขากำลังอยาในช่วงสูงสุดของอาชีพ โดยเขาได้ปล่อยอัลบั้มที่ 4 ออกมาในช่วงเวลาดังกล่าว แต่ไม่สามารถโปรโมทอัลบั้มได้ แต่ถึงกระนั้นอัลบั้มที่ 4 ก็ยังจำหน่ายได้สูงถึง 100,000 แผ่น เขาปลดประจำการเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2008 และได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี และในวันที่ 22 ตุลาคมเขาก็ได้ออกอัลบั้มที่ 5 ในชื่ออัลบั้มว่า “Here I am” และได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างมากต้อนรับการกลับมาของเขา คิม จอง กุ๊ก ยังได้กลับมาสู่จอโทรทัศน์โดยการเป็นสมาชิกประจำในรายการ Family Outing ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอยากมาก จนมีงานโฆษณาติดต่อเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาไก่ Hoolala ที่เขากับ Kim Sooro เพื่อนสมาชิกในรายการ Family Outing มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกัน รวมถึงโฆษณาเสื้อผ้าหลาย ๆ ยี่ห้อปัจจุบัน คิม จอง กุ๊ก ยังเป็นสมาชิกอยู่ในรายการRunning Man ออกอากาศตอนแรก July 11, 2010 ทางช่อง SBS เกาหลีจนถึงปัจจุบัน เขาออกจำหน่ายอัลบั้มที่ 6 เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2010 และในมิวสิควิดีโอเพลง “Don’t Be Good to Me” ก็ Park Ye Jin เพื่อนสมาชิกในรายการ Family Outing มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอให้ สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ รายการเป็นอย่างมาก และล่าสุดเขาได้ออกอัลบั้ม Songs ซึ่งเป็นอัลบั้มรีเมคที่นำเอาผลงานเพลงเก่า ๆ มาขับร้องใหม่ในสไตล์ของเขา ไปเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2010ในประเทศไทย รายการที่ คิม จอง กุ๊ก แสดง และกำลังออกอากาศทางช่อง TRUE Vision ขณะนี้ คือ X-Man และ Family Outing และได้รับความนิยมอย่างสูงจากแฟนชาวไทยด้วย

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode