ไอซ์ รับ กลัวผี…ขึ้นสมอง พกเครื่องรางทุกประเทศ ฝันอยากเป็น ผู้ประกาศข่าว

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ รับ กลัวผี…ขึ้นสมอง พกเครื่องรางทุกประเทศ ฝันอยากเป็น ผู้ประกาศข่าว

ไอซ์ รับ กลัวผี…ขึ้นสมอง พกเครื่องรางทุกประเทศ ฝันอยากเป็น ผู้ประกาศข่าว

รายการ ซิสเตอร์เดย์ วันเสาร์ที่ 13 พ.ย.นี้ 4 สาวพิธีกร “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน” เปิดบ้านต้อนรับ นักร้องเสียงดี ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช พูดคุยเรื่องงานเพลงอัลบั้ม ไอซ์ เฟสต้า ที่รับหน้าที่เป็น โค-โปรดิวเซอร์ อีกตำแหน่ง พร้อมเผยว่าฝันอยากเป็น ผู้ประกาศข่าว และยอมเล่าความลับให้ฟังว่าเป็นคนกลัวผีขึ้นสมองแบบสุดๆ ถึงขนาดต้องพกเครื่องรางของขลังกันผีของทุกประเทศติดตัว!!!

โดย ไอซ์ เล่าว่า
“ไอซ์เป็นคนกลัวผีมากๆ ครับ เพราะเคยมีประสบการณ์หลอนๆ ด้วย เวลาไปต่างประเทศก็ต้องพกเครื่องรางของขลังสำหรับกันผีทุกชนิด ทุกประเทศ ติดตัวไว้ตลอด มีทั้งซองผ้ายันต์แบบญี่ปุ่น, ไม้กางเขน, พระ ฯลฯ มีบางชิ้นก็ขอยืมจากเพื่อนบ้าง หรือเวลาไอซ์ไปนอนต่างจังหวัด ก่อนนอนก็ต้องโทรฯ หาเพื่อนทุกครั้ง เพื่อให้คุยเป็นเพื่อน จนกว่าไอซ์จะง่วง ซึ่งผีที่กลัวที่สุดคือผีญี่ปุ่นครับ ฝังใจมาจากหนังเรื่องเดอะริง เวลาดูหนังก็จะโวยวายตลอด จนเพื่อนๆ รำคาญว่าจะกลัวอะไรนักหนา จนต้องเดินออกก่อนทุกครั้ง เพราะอายกลัวคนในโรงจะรู้ครับ ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 13 พ.ย.53  เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5”

 

 

 

 

ไอซ์ ศรัณยู

ไอซ์ ศรัณยู

ไอซ์ ศรัณยู

ไอซ์ ศรัณยู

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode