คาราบาว ชวนทำบุญ มอบเงินรายได้ให้มูลนิธิข้าวไทย

Home / ข่าววงการเพลง / คาราบาว ชวนทำบุญ มอบเงินรายได้ให้มูลนิธิข้าวไทย

คาราบาว ชวนทำบุญ มอบเงินรายได้ให้มูลนิธิข้าวไทย

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายของปีนี้ของ “คาราบาว” ที่ร่วมมือกันจัดกับข้าวตราฉัตรจัดเป็นคอนเสิร์ต “จากแรง… เป็นรวง… เป็นเรา…”  ซึ่งจะแสดงกันที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี วันเสาร์ที่  6 พฤศจิกายนนนี้ โดยนอกจากจะได้ชมวงดนตรีคาราบาว ที่ “แอ๊ด คาราบาว” การันตีว่าจะเล่นกันแบบจัดหนักเต็มที่ ใส่ไม่ยั้งทั้งดนตรี แสง-สี-เสียงให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตสั่งลาปีนี้กับแฟนเพลงทุกคนแล้ว ก็ยังมีแขกรับเชิญ พลพล พลกองเส็ง และหลิว อาจารียา มาเสริมสีสัน มาเพิ่มอารมณ์ ความหลากหลาย และความสมบูรณ์  ที่ยิ่งไปกว่านั้น คอนเสิร์ตนี้ยังเป็นคอนเสิร์ตที่รายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมด ย้ำ!! ทั้งหมด จะถูกนำไปมอบให้กับมูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งจะนำไปช่วยเหลือชาวนาไทย และใช้ในการวิจัย ปรับปรุงคุณภาพข้าวไทย รู้กันอย่างนี้ จะพลาดได้ยังไงกับคอนเสิร์ต “คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง… เป็นรวง… เป็นเรา…” คอนเสิร์ตส่งท้ายปีจาก “คาราบาว” ช่วยข้าวไทย ในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

 

 

 

 

คาราบาว ข้าวตราฉัตร

 

 

คาราบาวจับมือข้าวตราฉัตร เจ้าของรางวัล “ข้าวที่ดีที่สุดในโลก” จัดคอนเสิร์ตใหญ่
เพื่อมอบรายได้ให้มูลนิธิข้าวไทยฯ

     คอนเสิร์ตใหญ่ที่ไม่ควรพลาด!! คอนเสิร์ต “คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง เป็นรวง เป็นเรา การจับมือสร้างสรรค์ของวงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1อย่าง คาราบาว และ ข้าวตราฉัตร ผลิตภัณฑ์ข้าวไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น “ข้าวที่ดีที่สุดในโลก” World’s Best Rice จากการประกวดข้าวโลกเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพ และความยิ่งใหญ่ของข้าวไทยเป็นอย่างดี  พบกับความพิเศษมากมายที่เตรียมมามอบให้กับแฟนเพลงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่ขนมาโชว์กันแบบจุใจจาก คาราบาว ยังมีศิลปินรับเชิญคุณภาพ อาทิ ปาน-ธนพร,พลพล พลกองเส็ง และหลิว อาจารียา รายได้ทั้งหมดจะมอบให้ มูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยที่ไม่มีการหักค่าใช้จ่าย ถือว่างานนี้ได้ทั้งความบันเทิง และได้ทำการกุศลช่วยเหลือหน่วยงานที่ดูแลข้าวไทยอีกด้วย พิเศษสุดๆ!! จาก ข้าวตราฉัตร เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตในราคาใดก็ได้ สามารถนำบัตรคอนเสิร์ตมาแลกรับข้าวฉัตรทอง ข้าวที่ได้รับรางวัล “ข้าวที่สุดที่สุดในโลก” ขนาด 5 กก. มูลคา 240 บาท บริเวณหน้างาน อยากสนุกกับ คาราบาว อยากสนับสนุนข้าวไทย ซื้อบัตรคอนเสิร์ต “คาราบาว ข้าวตราฉัตร” จากแรง เป็นรวง เป็นเรา ได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ในราคา 500, 800 และ 1000 บาท

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode