เดอะกีต้าร์ ฉลอง 40 ขวบ จัดเทศกาลดนตรีเดอะเลเจ้นฯ คอนเสิร์ตส่งท้ายปี

Home / ข่าววงการเพลง / เดอะกีต้าร์ ฉลอง 40 ขวบ จัดเทศกาลดนตรีเดอะเลเจ้นฯ คอนเสิร์ตส่งท้ายปี

เดอะกีต้าร์ ฉลอง 40 ขวบ จัดเทศกาลดนตรีเดอะเลเจ้นฯ คอนเสิร์ตส่งท้ายปี

ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของวงการเพลงไทย จะต้องถูกจารึกไว้อีกครั้งกับเทศกาลดนตรีระดับชาติ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 40 ปีของเมืองไทย “The Legend of The Guitar: Celebrating 40th Years Anniversary” เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของตำนานหนังสือเพลงเดอะ กีตาร์ ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ในวงการเพลงไทย และTribute ให้แด่ คุณ เล็ก วงศ์สว่าง อดีตดีเจชื่อดังในยุค 60’s หรือ ยุคโก๋หลังวัง ผู้สร้างตำนานหนังสือเพลงเล่มแรกในเมืองไทย มูลนิธิพระดาบส คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และ มูลนิธิน้ำใจไทย พบกับศิลปินชั้นนำระดับประเทศกว่า หนึ่งร้อยชีวิตและแฟนหนังสือ The Guitar ตั้งแต่ยุค 70 – ปัจจุบัน บน 3 เวที อลังการด้วยระบบแสง สี เสียงเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ 16.00น.-24.00น. พบกับศิลปินชื่อดังหาดูยาก พร้อมใจกันมารวมตัวเพื่องานนี้ อาทิ ชาตรี / คีรีบูน / MC Intosh / ประวิทย์ Freebird / Pinkpanter / ชัยรัตน์ เทียบเทียม / ดิโอฬารโปรเจค / คาราบาว / คาราวาน / ตู้ ดิเรก / พลอย / บิลลี่ / xyz / นกแล / แหวน ฐิติมา / เป้ ไฮร็อค / เจี๊ยบ พิสุทธิ์ และศิลปินยุค 90-2010 อีกมากมาย พบกับการประชันฝีมือทางดนตรีโดย Guitar Hero ชื่อดัง ตลอด 2 วัน 2 รุ่น และแขกรับเชิญพิเศษมากมาย

 

 

 

 

 

The Guitar

เล็ก วงศ์สว่าง แถลงข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต 40 ปี The Legend of The Guitar  

 

 

The Guitar

ตัวแทนศิลปินที่จะไปร่วมงาน The Guitar วันจริง มากกว่านี้แน่นอน

 

 

งานนี้ บุ๋ม-ปิยะวรรณ เผยว่า
“เทศกาลดนตรีครั้งนี้จะถูกบันทึกไว้เลยว่า ศิลปินกว่า 100 ชีวิต จะเทคิวมารวมกันบน 3 เวที ตลอด 2 วัน โดยไม่แบ่งค่าย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำได้แบบนี้ ถือเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย ซึ่งเราเตรียมงานแบบเต็มรูปแบบทั้งแสง สี เสียงสุดอลังการจริงๆ โดยทีมงานแจคซาวน์ ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคืนวันที่ 21 จะตรงกับเทศกาลลอยกระทง ศิลปินและคนดูจะร่วมลอยกระทงพร้อมกันที่ริมทะเลสาบเมืองทองธานี และพวกเราทุกคนจะดื่มด่ำกับคอนเสิร์ตในคืนที่พระจันทร์สวยที่สุดแห่งปีด้วยกัน รับรองว่าจะเป็นบรรยากาศงานคอนเสิร์ตที่สนุกไม่เหมือนใครแน่นอน”

 

 

 

The Guitar

 

คอดนตรีตัวจริงห้ามพลาด หน้าสำคัญแห่งประวัติศาสตร์วงการเพลงไทย “ฉลอง 40 ปี:The Legend of the Guitar” จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ Thai Ticket Major และ Total Reservation ทุกสาขา บัตร 600 และ 1,200 บาท (สองวันราคา 1,000 และ 2,000) ติดตามความเคลื่อนไหว รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.theguitarmag.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-8801876 ต่อ 309 The Guitar

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode