Season of Love Song เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในสายลมหนาว

Home / ข่าววงการเพลง / Season of Love Song เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในสายลมหนาว

Season of Love Song เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในสายลมหนาว

Season of Love Song เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในสายลมหนาว ขุนเขา และสายหมอกท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะที่โรแมนติก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งถือเป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ครั้งแรกที่ อ.สวนผึ้ง ในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2553 โดยครั้งนี้ บริษัท บูส แบงกอก ขนทัพศิลปินกว่า 30 ชีวิตมาร่วมขับกล่อมบทเพลงรักในทุกสไตส์ไม่ว่าจะเป็นแนวป๊อป หรือ บอสโนวา อาทิ แดน วรเวช,บอย Peacemaker,เบน ชลาทิศ,Friday,Calories Blah Blah,ปิงปอง ศิรศักดิ์,แสตมป์,บี พีระพัฒน์,Jetset’er,Scrubb,ตู่ ภพธร,แชมป์ ศุภวัฒน์,Armchair,แหนม รณเดช,Lipta,Sixty Miles,Bestseller,T-six,แพรว คณิตกุล,อุ๋ม วฤตดา,อีฟ พุทธิดา ฯลฯ

 

 

 

 

 

Season Of Love Song

 

 

พร้อมกันนี้ยังมีพื้นที่กิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ลานเลิฟ เลิฟ” พื้นที่จัดคอนเสิร์ต ท่ามกลางหุบเขา บนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางเมตร ที่จะรองรับและให้ความสุขแก่ผู้ชื่นชอบเสียงเพลง ได้ไม่น้อยกว่า 20,000 คน มีจุดถ่ายรูปให้เก็บความประทับใจกลับบ้าน , มีโซน “ถนนควง(กัน)เดิน” ที่จะสามารถเลือกซื้อของที่ระลึก สินค้าไอเดีย ดีไซน์เก๋ ของน่ารักๆ ที่เลือกสรรมาให้ช้อปกันไม่มีเบื่อ  รวมทั้งกิจกรรมปลูกต้นผึ้งและต้นไม้นานาพันธุ์ ซึ่งต้นผึ้งถือเป็นต้นไม้ ที่มาของชื่อ อำเภอสวนผึ้ง และไฮไลท์ของงานในครั้งนี้จะอยู่ที่กิจกรรม “ปล่อยโคมคู่รัก” 10,000 โคมในช่วงเวลาเที่ยงคืน โดยจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายไปสมทบทุนการศึกษา ให้กับเด็กนักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านถ้ำหิน ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และสิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมเทศกาลดนตรี Season of love song บริษัท บูส แบงกอก ร่วมกับ Axa ประกันภัย ร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่สำหรับการเดินทางสู่เทศกาลดนตรี เพียงมีบัตรและเข้าไปลงทะเบียนที่ www.seasonoflovesong.com จะได้รับสิทธิ์คุ้มครองการเดินทาง มูลค่าสูงสุดถึง 1,500,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้แล้ว ในราคาใบละ 1,200 บาท แต่หากซื้อบัตรคอนเสิร์ต จำนวน 6 ใบขึ้นไปในหนึ่งรอบบิล จะได้ราคาพิเศษใบละ 900 บาทเท่านั้น! หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.seasonoflovesong.com หรือ Thai Ticket Major ทุกสาขา.

 

 

 

สถานที่ที่จัดงานวันจริง สวนผึ้ง ราชบุรี

Season Of Love Song

Season Of Love Song

Season Of Love Song

 

 

<< ร่วมสนุก ลุ้นรับบัตรเข้างาน Season Of Love Song >>

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode