กราฟ แบล็ค วานิลลา ทุ่มทุนซื้อกีต้าร์ใหม่เกือบแสน

Home / ข่าววงการเพลง / กราฟ แบล็ค วานิลลา ทุ่มทุนซื้อกีต้าร์ใหม่เกือบแสน

กราฟ แบล็ค วานิลลา ทุ่มทุนซื้อกีต้าร์ใหม่เกือบแสน

เรียกได้ว่าทุ่มทุนสุด ๆ สำหรับนาย กราฟ (ร้องนำ,กีต้าร์) หนึ่งในสมาชิกวง “Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) สังกัดอาร์เอส ฯ ที่ล่าสุดได้ทำอัลบั้มใหม่มาเอาใจแฟน ๆ กันแล้ว โดยตอนนี้ชิมลางด้วยซิงเกิ้ลแรก “Lady First” (เลดี้ เฟิร์ส)  ซึ่งงานนี้แอบรู้มาว่าหนุ่ม “กราฟ” ได้ลงทุนซื้อเครื่องดนตรีใหม่ยกชุดเพื่อเอาไว้ฝึกปรือฝีมือ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Black Vanilla

กราฟ Black Vanilla

 

ซึ่งหนุ่ม “กราฟ” เล่าให้ฟังว่า
“การทำงานเพลงชุดนี้ก็เดินทางมาถึงอัลบั้มที่ห้าแล้ว ผมและเพื่อน ๆ ในวง “Black Vanilla” (แบล็ค  วานิลลา) ได้ประสบการณ์ในด้านดนตรีเยอะมาก ๆ  ผมตั้งใจและเต็มที่กับการทำงานเพลงทุก ๆ ครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกัน เหมือนว่าเราทำงานมานาน พอมีโอกาสมาทำงานเพลงอีกครั้ง ก็อยากทำให้มันดีขึ้น  พัฒนาฝีมือตัวเองให้ดียิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ  โดยส่วนตัวแล้ว “กราฟ” คิดว่าเราลงทุนแรงกายอย่างเดียวไม่พอ ต้องลงทุนเงินด้วย ผมก็เลยตัดใจซื้อเครื่องดนตรีชุดใหม่ซะเลย  มีกีต้าร์ชุดใหม่ อลังการมาก ๆ เลยครับ เราเป็นนักดนตรี พอเราเก็บเงินจากน้ำพักน้ำแรงได้สักก้อนหนึ่งแล้ว ก็อยากได้เครื่องดนตรีเพิ่ม เลยทุ่มทุนแบบไม่เสียดายเลยครับ เพราะดนตรีคือสิ่งที่สร้างความเป็นนักดนตรีขึ้นมา คือวันไหนที่พอมีเวลา ก็จะนั่งเล่นดนตรีอยู่ที่บ้าน เหมือนกับเราได้ฝึกตัวเองอยู่ตลอด  เพื่อที่เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน เราไม่อยากทำให้แฟน ๆ ผิดหวังครับ ยังไงผมก็ขอเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ ในวง “Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) ฝากผลงานเพลงชุดใหม่ด้วยนะครับ ตอนนี้ก็ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว นั่นก็คือเพลง “Lady First” (เลดี้ เฟิร์ส) เพลงสนุก ๆ ที่ผมได้ดีไซน์การร้องให้ทันสมัยมากขึ้น ยังไงถ้าใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงนี้ ก็สามารถโทรไปขอเพลงนี้กันได้นะครับ ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ส่วนมิวสิควีดีโอก็หาชมกันได้ทางโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ แล้วก็ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องครับ”

 

 

 

 

Black Vanilla

 

 

อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง  “Lady First” (เลดี้ เฟิร์ส) เพลงกวน ๆ สไตส์โมเดิร์น  ป๊อป แฟชั่น จัดจาก 4 หนุ่มวง “Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) ที่เพิ่มความเท่ เข้ม พร้อมแร็พมันส์ ๆ จาก “มาร์โค เมาเร่อ”

 

 

MV Lady First feat Psycho Boy

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode