ตูน บอดี้สแลม เยือน มิวนิค เหินฟ้าชมคอนเสิร์ต U2 360 Tour

Home / ข่าววงการเพลง / ตูน บอดี้สแลม เยือน มิวนิค เหินฟ้าชมคอนเสิร์ต U2 360 Tour

ตูน บอดี้สแลม เยือน มิวนิค เหินฟ้าชมคอนเสิร์ต U2 360 Tour

ที่มาจาก Genie Records | เรียกว่าเตรียมความพร้อมกันเต็มสตรีมทุกเม็ด สำหรับคอนเสิร์ตยักษ์ครั้งยิ่งใหญ่ บอดี้สแลม ไลฟ์ อิน คราม ของวงร็อกชื่อดัง “บอดี้สแลม” ที่จะเล่นวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. นี้ ณ สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน ล่าสุดเพื่อความเพอร์เฟ็คท์ของคอนเสิร์ต ต้นสังกัด จีนี่เร็คคอร์ด ส่งหนุ่ม ตูน (นักร้องนำ) เหินฟ้าบินข้ามทวีปไปศึกษาดูงานสัมผัสประสบการณ์ของจริง ของคอนเสิร์ตสเกลเดียวกันคือคอนเสิร์ต “ยูทู 360 ทัวร์” ที่สนามโอลิมปิค สเตเดี้ยม เมือง มิวนิค ประเทศเยอรมัน เพื่อนำเอาประสบการณ์มาเป็นแรงบันดาลให้กับอภิมหาคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้ง นี้ แถมวงยูทูยังถือเป็นวงไอดอลของหนุ่มตูนอีกต่างหาก  หนุ่มตูนเลยถือโอกาสขอแว๊บทั้งเที่ยวชมเมือง และช๊อปปิ้งกันไปแบบมันมือกันไปเลย

 

 

 

 

 

Bodyslam Live In ครามBodyslam Live In คราม

 

 

โดยหนุ่ม ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย  เผยความรู้สึกกับประสบการณ์ที่ได้สัมผัสมาว่า…..

“คือเราฟังยูทูมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ ทีนี้ชีวิตหนึ่งก็มีความใฝ่ฝันว่าอยากไปดูของจริง เนื่องด้วย โปรดั่กชั่น ตัวเพลง มันชวนให้เราอยากไปดูตลอดเพราะเคยเห็นแต่ดีวีดีช่วงเรียนหนังสือซึ่งมันเป็น โปรดั่กชั่นที่ใหญ่อยู่ในสนามกีฬา จนพอมันมีโอกาส ประกอบกับการได้ทำคอนเสิร์ตที่รัชมังคลาฯซึ่งป็นสเตเดี้ยมใหญ่ ก็เลยอยากไปดู เพราะในเมืองไทยมันไม่มีคอนเสิร์ตแบบนี้ให้เราได้ดูบ่อย จะมีก็คอนเสิร์ตของพี่ป้อมพี่โต๊ะ ทำให้ยิ่งอยากไปดูของจริงที่เค้าจัดเป็นประจำ เพราะจะได้รับรู้ปัญหาของสเตเดี้ยมว่า ไซส์ขนาดนี้ คนเยอะขนาดนี้ มันต้องใช้เครื่องเสียงแบบไหน ต้องจัดวางระบบยังไง คือเราไปดูเอาภาพรวม เพราะเมืองไทยไม่มีครูให้เราเห็น ด้วยเหตุผลนี้ก็เลยตั้งใจอยากไปดูคอนสิร์ต ยูทู ครั้งนี้ที่เยอรมัน พอไปดูมาแล้วผมรู้สึกว่ามันยิ่งกว่าในดีวีดีเลยครับ เราได้สัมผัส ได้เห็นจริงๆ จะเห็นการจัดระเบียบต่างๆก่อนที่จะเห็นคอนเสิร์ตจริงๆ  มีการสร้างงบรรยากศให้รู้สึกตื่นเต้นตลอดว่าใกล้แล้วนะ โดยเฉพาะในเรื่องของระบบเสียงเราไม่เคยได้ยินแบบนี้กมาก่อน มันมีหลายตอนที่ทำให้เราขนลุก ที่ผมอยากทำให้แฟนบอดี้สแลมรู้สึกแบบนี้บ้าง อยากให้มีก้อนของสาระ ก้อนของพลังงานที่ทุกคนสัมผัสได้ ทำให้ระหว่างทางเดินออกมา เรารู้สึกอิ่ม ด้วยเรื่องราวดนตรี เพลงที่เราอยากได้ยินเค้าร้องสดๆจริงๆ เราก็เลยอยากทำก้อนรวมโชว์ของเราออกมาให้มันเป็นสาระ เป็นก้อนที่มีเรื่องราวครบทุกรส  ครบทุกเรื่องราวของบอดี้สแลม ซึ่งแต่ก่อนเราจะพูดเรื่อง ความรักเยอะหน่อย จนมาถึงเรื่องความเชื่อ ความฝัน และเรื่องสังคม เราเลยอยากจะทำให้ก้อนนี้มันสมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อให้ คนที่มาดูบอดี้สแลมกลับบ้านไปด้วยความอิ่ม มีพลังงานเหมือนกับที่เราได้รับกลับมาจากดูคอนเสิร์ตยูทูครับ “

 

 

 

 

Bodyslam Live In คราม

 

 

 

บอดี้สแลม ไลฟ์อินคราม
ราชมังคลากีฬาสถาน
ประสบการณ์ครั้งสำคัญของ บอดี้สแลม กับ คุณ !

สิ้นสุดการรอคอย
เมื่อบอดี้สแลมประกาศการจัดงานคอนเสิร์ตใหญ่อย่างเป็นทางการ
ในชื่อ ” บอดี้สแลม ไลฟ์อินคราม ”
คอนเสิร์ตที่จะมอบประสบการณ์ครั้งสำคัญให้กับ
บอดี้สแลมทุกๆคนมาร่วมร้อง เต้นให้สุดแรง
บนพื้นที่สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
สนามราชมังคลากีฬาสถาน

มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ครั้งสำคัญ …
วันเสาร์ที 27 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:00 – 22:00 น.

 

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร 02-262-3456

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode