เก็บตก ศิลปิน SONY MUSIC พาตะลุยงานเกม

Home / ข่าววงการเพลง / เก็บตก ศิลปิน SONY MUSIC พาตะลุยงานเกม

เก็บตก ศิลปิน SONY MUSIC พาตะลุยงานเกม

นักร้อง 3 วง 3 สไตล์ จากค่ายดัง Sugar Eyes, จุ๋ย จุ๋ยส์ และ Weather Better พาเดินทั่วมหกรรมงานเกมระดับประเทศ Playpark Fanfest 2010 by Nokia  ที่ the mall บางกะปิ  เมื่อวันที่ 17 ต.ค. ผ่านมา โดยในงานนอกจากจะเป็นแข่งขันชิงแชมป์เกมออนไลน์ระดับประเทศอย่าง Audition เกมเต้นสุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย และ FreeStyle เกมสตีทบาสเก็ตบอลออนไลน์แล้ว ยังมีบูธและโซนกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างความสนุกเพลิดเพลินต่อผู้ที่เข้ามาร่วมชมงานเป็นอย่างมาก    

 

 

 

 

 

 

Playpark Fanfest 2010 by Nokia

Better Weather

 

ประเดิมกันด้วยศิลปินกลุ่มหน้าใสเดินพาทัว เริ่มตั้งแต่ทางเข้างาน Weather Better 5 หนุ่มสุดฮิพ การันตรีรางวัล ศิลปินกลุ่มโดนใจ จาก Audition Music Awards 2010 ที่เดินพาชมบูธต่างๆ อย่างบูธทดลองเล่นเกมในเครือ Playpark ที่มีของเล่นสนุกๆ ให้เล่นกันมากมาย ซึ่งเหยียวข่าวเราแอบกระซิบว่า จริงๆ แล้วแอบเห็นพ่อ 5 หนุ่มของเรา เข้ามาเล่นชู้ทบาสในบูธเกม FreeStyle กันตั้งแต่คืน set up แล้วละค่ะ โอะโห… ประเดิมบูธเกมก่อนใครเลยนะเนี้ย–*

 

 

 

Playpark Fanfest 2010 by Nokia

Playpark Fanfest 2010 by Nokia

Playpark Fanfest 2010 by Nokia

 

มาต่อกันที่ 5 สาววัยใสขวัญใจวันทีน อย่างน้องๆ  Sugar Eyes ที่มาถึงก็ตรงเข้าสู่บูธ มินิเพลย์ บูธจากค่ายเวปPlaypark.com เป็นที่แรก ด้วยความที่บูธนี้มีความพิเศษตรงที่มีกิจกรรมเกมเป่ายิ้งฉุบไฮเทคโนโลยี ที่ดูง่ายๆ แต่ไม่ธรรมดา โดยการนำเอาตัว AR CODE เข้าผสมผสานในการเล่นให้เกิดความสนุกมากยิ่งขึ้น และน้องๆ ยังร่วมสนุกในกิจกรรมต่างๆ ของเกม audition ภายในงานอีกด้วย เพราะทั้ง 5 สาวก็เป็นแฟนเกม audition เช่นกัน งานนี้สาวน้อยของเราเลยได้ไอเทมเกมเจ๋งๆ กลับไปสนุกต่อที่บ้านกันเลยทีเดียว

 

 

Playpark Fanfest 2010 by Nokia

Playpark Fanfest 2010 by Nokia

 

และปิดท้ายที่หนุ่มอารมณ์ดีอย่าง จุ๋ย จุ๋ยส์  เดินพาเข้ามาเชียร์การแข่งขัน Audition และ Freestyle กันถึงหน้าสนามแข่ง โดยนักร้องหนุ่มยังกล่าวว่า “บางคนอาจจะคิดว่าเกมนั้นเป็นเรื่องที่ไรสาระ แต่จริงๆ บ้างเกมก็ให้อะไรดีๆ กับเราได้เหมือนกัน อย่างเช่น เกม Freestyle ซึ่งเป็นเกมบาสเก็ตบอลที่ต้องใช้ผู้เล่น เล่นพร้อมๆ กัน 3 คนจึงต้องใช้ความสามัคคี ซึ่งเป็นก็ถือเป็นข้อดีเช่นกัน”

 

 

Playpark Fanfest 2010 by Nokia

 

และนี้ก็เป็นภาพบรรยากาศและความสนุกต่างๆ ในงาน PlayPark FanFest 2010 By Nokia ที่เหล่าเกมเมอร์และเยาวชนทั่วไป ต่างให้ความสนใจแห่เข้ามาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ขอขอบคุณน้องๆ ที่เข้าร่วมงานและศิลปินทุกค่ายที่ได้สร้างสีสรรค์และความรู้สึกดีๆ ให้เกิดขึ้นในงานนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode