พี่ป้าง อิมพอร์ด นางเอก AV ลง MV ปอดแหก

Home / ข่าววงการเพลง / พี่ป้าง อิมพอร์ด นางเอก AV ลง MV ปอดแหก

พี่ป้าง อิมพอร์ด นางเอก AV ลง MV ปอดแหก

ที่มาจาก : Genie Records | มาแล้วครับ เพลงใหม่ของ พี่ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ กับซิงเกิ้ลที่ใช้ชื่อว่า ปอดแหก เพลงที่พูดถึงความไม่กล้าในการที่จะเข้าไปจีบคนที่เราชอบ และปลุกปลอบตัวเองให้เข้าไปทำความรู้จัก กับคน ๆ นั้น ใครที่ชอบเพลง สนุกๆ โจ๊ะๆ ในสไตล์แบบป้าง คงจะชอบเพลง ปอดแหก ได้ไม่ยากแถมเอ็มวีนี้ไม่ธรรมดา เพราะพี่ป้างได้ชวน Maria Ozawa นางเอก AV ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นมาแสดง เพราะต้องการได้ภาพ นางเอกที่ Sexy และให้ความรู้สึกที่แปลกไปจาก Music Video ตัวอื่น ๆ ของ ป้างที่เคยทำมา สำหรับที่มาว่า ทำไมต้องเป็น นางเอก AV ให้พี่ป้างเล่าเองเลยก็แล้วกัน

 

 

 

 

ฟังเพลง ปอดแหก

 

 

เพลง ปอดแหก Maria Ozawa

 

“เนื้อเรื่องของ Music Video เพลง ปอดแหก นั้น เล่าถึงหนุ่มออฟิศคนหนึ่งที่แอบชอบ สาวในออฟฟิศเดียวกัน แต่ไม่กล้าจะบอก ซึ่งเป็นเรื่องที่ ทีมงานและ พี่ป้าง Inspire ขึ้นมาจากชีวิตจริงของคนทำงาน ผู้ชายคนนี้พยายาม จะบอกรัก Maria หลายครั้งแต่โอกาสก็ไม่อำนวย โดยมีพี่ป้าง แอบมาคอยช่วยเหลือชายหนุ่ม โดยที่เค้าไม่รู้ตัว เรื่องราวความรักของ ชายหนุ่ม กับ Maria Ozawa จะลงเอยอย่างไรนั้น คงต้องติดตามใน Music Video เพลง “ปอดแหก” กันเอง ใน วันถ่ายทำนั้นเป็นวันที่ทีมงาน(โดยเฉพาะผู้ชาย) ตื่นเต้นกันมาก เพราะว่า น้อยครั้งที่เราจะได้ทำงานร่วมกับดาราต่างประเทศ ซึ่งครั้งนี้การสื่อสารเป็นไปอย่างง่ายดายเพราะเราได้ล่ามที่พูดภาษาไทยได้ มาช่วยประสานงานในกองถ่าย ส่วนเรื่องของเวลานั้น ชาวญี่ปุ่นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอยู่แล้ว Maria มาถึงกองถ่ายตั้งแต่เวลา 8:00 น. ตรงเผง และสามารถเริ่มงานได้เลยโดยในช่วงเช้า Maria ใส่ชุดสาวออฟฟิศ โดยมีหนุ่ม ๆ หลายคนแอบมอง แอบปลื้มอยู่ไกล ๆ และในช่วงค่ำ ก็ถึงคิวที่ Maria ต้องเปลี่ยนชุด Cosplay เพราะในบทนั้น Maria ต้องเล่นเป็นสาวในจินตนาการของพระเอก งานนี้เล่นเอาหนุ่ม ๆ ในกองถ่ายเคลิ้มกันไปทั้งกอง เพราะว่า Maria ในชุด Cosplay นั้น ทั้งน่ารักและ Sexy มาก”

 

 

 

เพลง ปอดแหก Maria Ozawa

มั่นใจว่าหนุ่มไทยกว่าล้านคน ชอบเธอคนนี้ …. เชื่อผมสิ

 

เพลง ปอดแหก Maria Ozawa

 

 

และในระหว่างการถ่ายทำนั้น Maria ให้สัมภาษณ์กับทีมงานว่า
“รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงอย่างพี่ป้าง พี่ป้างเป็นคนที่ดูเท่ แข็งแรง เพลงก็สนุก การถ่ายทำก็ไม่ยากอะไร ฉันเล่นเป็นสาวออฟฟิศที่มีคนมาแอบชอบ แต่ไม่กล้าที่จะบอก เป็นเนื้อเรื่องสนุกๆ ของคนในออฟฟิศ ส่วนการร่วมงานกับกองถ่ายนั้นสบายมาก เพราะว่า คนไทยสุภาพและให้เกียรติฉันมาก หวังว่าเมื่อแฟน ๆ ของพี่ป้าง ได้ดู Music Video เพลง ปอดแหกแล้วจะชอบนะคะ ” Maria ทิ้งท้าย

 

 

 

ภาพบางส่วนใน MV ปอดแหก

เพลง ปอดแหก Maria Ozawa

เชื่อผมสิ ว่าเธอกำลังจะขึ้นไป Office

 

เพลง ปอดแหก Maria Ozawa

อะอะอะอะ ไอเลิฟยู

 

 

เพลง ปอดแหก Maria Ozawa

 

 

ปล. ใน Youtube ของ Genie Records เค้าเอา MV เพลง ปอดแหก ลงแล้วนะครับ แต่ทีมงานเองก็รู้สึก ปอดแหก พอกันที่จะเอามาลง งั้นตามไปชม MV เพลงนี้ พร้อมชมความเซ็กซี่ของ Maria ได้ที่เว็บหลักของ Genie Records ก็แล้วกัน ตามนี้ http://www.genie-records.com