บอย ซึ้ง บอย โกสิยพงษ์-ปั๊บ โปเตโต้ โผล่เซอร์ไพรส์ ใน Play Boy Concert

Home / ข่าววงการเพลง / บอย ซึ้ง บอย โกสิยพงษ์-ปั๊บ โปเตโต้ โผล่เซอร์ไพรส์ ใน Play Boy Concert

บอย ซึ้ง บอย โกสิยพงษ์-ปั๊บ โปเตโต้ โผล่เซอร์ไพรส์ ใน Play Boy Concert

ทำเอาแฟนคลับได้จุใจไปเต็มๆ สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดีขวัญใจสาวๆ  “บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี”  กับชื่อคอนเสิร์ตเก๋ๆ ว่า “Play Boy Concert” โดยงานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เป็นผู้เนรมิตฝันของบอยให้เป็นจริงตามที่ฝันไว้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เมื่อวันก่อน คอนเสิร์ตครั้งนี้ บอย คัดสรรบทเพลงจากทั้ง 4 อัลบั้มของตนเองมาร้องบนเวทีกว่า 20 เพลงด้วยกัน แต่ละเพลงเพียงแค่ขึ้นอินโทรก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ก้องหอประชุม อาทิ  เนื้อคู่ ส่วนเกิน ไม่เคยถาม ระยะสุดท้าย เรื่องบนเตียง เฉียด คิดถึง ฉันมีค่าแค่ไหน อยู่อย่างเหงาๆ  ฯลฯ แถมงานนี้ยังได้กำลังใจดีๆ จากแฟนสาว เจี๊ยบ พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์  ที่ควงคู่มากับเพื่อนสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม  (ตุ๊กกี้ สามช่า) หอบดอกไม้ช่อโตออกมามอบให้บอยแถมโชว์ซีนซึ้งถึงขอบเวที ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันสนั่นหอประชุมเลยทีเดียว  ต่อด้วยซีนเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกด้วยเพลง  จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ ซึ่งได้พี่ชายที่รักและเคารพ บอย โกสิยพงษ์  ออกมาร้องเพลงคู่กันบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก  ซีนนี้เล่นเอาหนุ่มบอยโผเข้าไปกอดพี่ชายด้วยความคิดถึง จนรับรู้ได้ถึงความรักของพี่น้องร่วมวงการเพลงขึ้นมาทันที มาถึงช่วงไฮไลท์ของคอนเสิร์ตกับซีนที่ทุกคนต้องตะลึงกับการออกเสต็ปแดนซ์แนวอาร์แอนด์บีของบอย ที่รับรองว่าไม่มีใครเคยเห็นที่ไหนมาก่อนกับเพลง Nothing on you ของศิลปินวง B.O.B งานนี้บอยออกสเต็ปเล็กๆ พอเป็นน้ำจิ้มให้แฟนคลับเก็บไปฝันกันต่อที่บ้าน ก่อนจะแบ่งซีนให้กับหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ แขกรับเชิญอีกคนของคอนเสิร์ตนี้ เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยทัวร์แคมปัสตอนเป็นนักร้องใหม่ๆ ที่วันนี้ ปั๊บ เตรียมเพลงมาให้บอยช่วยร้องโชว์พลังเสียงแบบดนตรีร็อคกันในเพลง เพียงพอ และขอร้องเพลง ช่างไม่รู้เลย ของบอย  ซึ่งลีลาการร้องของทั้งคู่ในซีนนี้ทำเอาแฟนคลับนั่งกันไม่ติดเก้าอี้

 

 

 

 

บอย พีชเมคเกอร์ Play Boy Concert

บอย พีชเมคเกอร์ Play Boy Concert

 

 

 

บอย พีชเมคเกอร์ Play Boy Concert

ปั๊บ โปเตโต้ มาเป็นแขกรับเชิญ

 

 

 

บอย พีชเมคเกอร์ Play Boy Concert

ตุ๊กกี้ หอบดอกไม้ช่อใหญ่ มามอบให้ บอย พีชเมคเกอร์

 

 

 

บอย พีชเมคเกอร์ Play Boy Concert

ไฮไลท์ของงาน กับ พี่บอย โกสิยพงษ์

 

 

ก่อนจะจบคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลงโลโก้ของบอยอย่าง ใจฉันเป็นของเธอ และ หัวใจผูกกัน สมใจเหล่าแฟนคลับที่รอคอย งานนี้บอยทิ้งท้ายให้แฟนๆ ได้เก็บเป็นความทรงจำดีๆ กันก่อนกลับบ้าน พร้อมความสุขความประทับใจและความใกล้ชิดแบบที่ทุกคนจะไม่มีวันลืม

 

 

บอย พีชเมคเกอร์ Play Boy Concert

หวานใจตัวจริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก
ATime Showbiz

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode