เอ็กแซ็กท์ คัดเพลงเพราะจากละครเวที ลงอัลบั้ม The Musicals Selected

Home / ข่าววงการเพลง / เอ็กแซ็กท์ คัดเพลงเพราะจากละครเวที ลงอัลบั้ม The Musicals Selected

เอ็กแซ็กท์ คัดเพลงเพราะจากละครเวที ลงอัลบั้ม The Musicals Selected

เพราะกระแสความฮอตจากละครเวที “หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล” ส่งให้เพลง “ไม่เคยม ีใครมารัก” จากเสียงร้องของหนุ่มโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ฮอตฮิตติดชาร์ททั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเอ็กแซ็กท์ได้นำบทเพลงดังกล่าวพร้อมเพลงเด็ดจากละครเวทีเรื่องที่อยู่ในความทรงจำของหลายคน มารวมลงอัลบั้มพิเศษ “The Musicals Selected” ให้ คอละครเวทีได้สะสมกันโดยเฉพาะ

 

โตโน่เป็นตัวแทนเล่าความพิเศษของอัลบั้มชุดนี้ให้ฟังว่า..
“รู้สึกดีใจครับที่หลายคนชอบเพลง ไม่เคยมีใครมารัก  ของผมจากละครเวที หงส์เหนือมังกร จนช่วยกันโหวตให้ฮิตติดชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ เป็นความภูมิใจในชีวิตที่เราได้มีเพลงฮิตกะเค้าแล้ว และที่ปลื้มมากคือเพลงของผมยังได้รวมอยู่ในอัลบั้ม The Musicals Selected ด้วย ซึ่งจะเป็นการรวบรวมบทเพลงที่อยู่ในความทรงจำจากละครเวทีทั้ง 7 เรื่องของเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ตั้งแต่ วิมานเมือง บัลลังก์เมฆ ทวิภพ ฟ้าจรดทราย ข้างหลังภาพ แม่นาคพระโขนง และ หงส์เหนือมังกร ซึ่งนอกจะมีเพลงของผมแล้ว ยังมีเพลงของพี่แบงค์กะพี่แพ็ทด้วย โดยอัลบั้มชุดนี้จะมีทั้งหมด 19 เพลงคุ้มค่าสุดๆ ครับ ใครที่เป็นแฟนละครเวทีตัวจริง ก็ไม่อยากให้พลาดกัน กำหนดวางแผง 7 ต.ค.นี้แล้วครับ”

 

 

 

The Musicals Selected

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode