ลีมินโฮ ส่งคลิปชวนร่วมงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลง / ลีมินโฮ ส่งคลิปชวนร่วมงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

ลีมินโฮ ส่งคลิปชวนร่วมงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

ใครที่เคยประทับใจ หนุ่มหล่อรอยยิ้มพิฆาตใจสาว ลีมินโฮ (LEE MIN HO) พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากซีรีส์เรื่องดังF4 เวอร์ชั่นเกาหลี Boys Over Flowers และ Personal Taste ก็ไม่ควรพลาด งานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย ใน C.P. Present The Special Day with MINOZ in Thailand (ซี.พี.พรีเซ็นต์ เดอะ สเปเชียลเดย์  วิท มินอซ   อิน  ไทยแลนด์)  ซึ่งบริษัทโฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง กึ้ง เฉลิมชัย  มหากิจศิริ  ใจป้ำทุ่มทุนเกือบสิบล้านแม้ว่าจะเป็นการจับงานบันเทิงแนวนี้ครั้งแรกก็ตาม แถมงานนี้ ลีมินโฮ ยังส่งคลิปชวนแฟนๆ ร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

The Special Day with MINOZ in Thailand

คุณกึ้ง เฉลิมชัย

โดย คุณ กึ้ง เผยถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า
ความจริงแล้วผมไม่ค่อยรู้จักศิลปินเกาหลีมากนัก แต่ก็มีโอกาสได้ดูซีรี่ส์F4 เวอร์ชั่นเกาหลี เรื่อง Boys Over Flowers ที่ ลีมินโฮ (LEE MIN HO) รับบทเป็นพระเอก ก็รู้สึกว่าพระเอกหนุ่มคนนี้หน้าตาดีบวกกับมีความสามารถทางด้านการแสดงที่ดูโดดเด่นมาก  จึงทำให้กระแสของซีรี่ส์เรื่องนี้แรงมากๆทั้งในบ้านเราและหลายๆประเทศที่ฉาย เมื่อคิดจะทำงานประเภทนี้ผมก็เลยขอเลือกเปิดตัวด้วย ลีมินโฮ (LEE MIN HO) เพราะเขาเป็นพระเอกเกาหลีที่มีแฟนคลับทั่วโลกถึงขนาดติดอันดับพระเอกฮอตที่สุดในfacebook  มีเพื่อนใน facebook มากกว่าล้านคนไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และถ้าถามว่าผมมีความมั่นใจแค่ไหนกับงานแรกนี้ ผมคิดว่า เมื่อตัดสินใจที่จะทำอะไรแล้ว เราก็ต้องมีความมั่นใจ และทำมันให้เต็มที่  ส่วนผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ผมก็คิดว่ามันเป็น “กำไร” เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ประสบการณ์ ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน และเป็นเรื่องที่ท้าทายดีที่มีแอบลุ้นอยู่เหมือนกัน…ยังไงก็ขอฝากตัว และขอให้ช่วยกันสนับสนุนด้วยนะครับ

 

 

 

The Special Day with MINOZ in Thailand

 

 

ด้าน ลีมินโฮ (LEE MIN HO) ก็ได้ส่งคลิปเชิญชวนแฟนๆ ร่วมงาน The Special Day with MINOZ in Thailand ด้วยตัวเค้าเอง อ่ะ ไปชมกัน

 คลิป ลีมินโฮ ชวนแฟนๆร่วมงาน Fanmeetingดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

“สวัสดีครับ ผม ลี มิน โฮ ครับ  ในที่สุด ผมก็ได้มาแฟนมิตติ้งที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกนะครับ ถึงแม้ผมจะเคยไปประเทศไทยมาหลายครั้งแล้ว แต่รู้สึกว่านี่จะเป็นครั้งแรกสำหรับงานแฟนมีตติ้ง และผมก็ตั้งหน้าตั้งตารออย่างมาก   ตอนนี้ผมอยากให้ถึงวันจะได้เจอแฟนๆทุกคนมาถึงเร็วๆ ยังไงจนกว่าจะถึงวันนั้น..  ก็ขอให้รักษาสุขภาพด้วยนะครับ แล้วในเวลาอันสั้นหวังว่าเราจะได้ใช้เวลามาร่วมสนุกด้วยกัน…รอหน่อยน่ะครับ” 

 

 

 

 

The Special Day with MINOZ in Thailand

             
               

อ้อนขนาดนี้จะไม่ไปให้กำลังใจก็คงไม่ได้แล้วล่ะ ใครที่อยากเจอ ลีมินโฮ (LEE MIN HO) ตัวจริงเสียงจริง ก็ไม่ควรพลาด The Special Day with MINOZ in Thailand วันเสาร์ที่ 16  ตุลาคม  2510  ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์  โรงแรมเซ็นทารา  แกรนด์  แอท  เซ็นทรัล เวิลด์  บัตรราคา  4,500 / 3,000 / 2,000 / 900  บาท  โดยเฉพาะบัตรราคา 4,500 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นอีมินโฮ 100 รูป  และปฎิทินตั้งโต๊ะออริจินัลเวอร์ชั่นจากเกาหลี 100 ชิ้น  สำรองที่นั่งกันได้แล้ววันนี้ที่  ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ Call Center  โทร 02-262-3456 ติดตามความเคลื่อนไหวในงาน The Special Day with MINOZ in Thailand ได้ทางเฟซบุ๊ค  www.facebook.com/leeminhospecialdayinthailand 

 

 

หยิบมาฝากครับ รูปบรรยากาศ แฟนมิตติ้ง ที่โซล มีแขกพิเศษ โจว – เจิ้งหยวนช่าง 2010 The Specialday With Minoz – Jun.20.2010 อีมินโฮ ยิ้มน่าร้ากกกกขนาดนี้ ไม่มาพบกันไม่ได้แล้ววววว (ที่มาจาก Facebook)

The Special Day with MINOZ in Thailand

The Special Day with MINOZ in Thailand

The Special Day with MINOZ in Thailand

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode