หานเกิง พร้อมเต็มร้อย รอเจอแฟนคลับ 9 ตุลาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลง / หานเกิง พร้อมเต็มร้อย รอเจอแฟนคลับ 9 ตุลาคมนี้

หานเกิง พร้อมเต็มร้อย รอเจอแฟนคลับ 9 ตุลาคมนี้

เหลืออีกแค่ 2 อาทิตย์เท่านั้น  สาวๆทั้งหลายที่ตั้งหน้าตั้งตารอ “หานเกิง” หนุ่มแดนมังกรเจ้าของอัลบั้ม  GENG XIN ก็จะได้สมหวังกันเสียทีหลังจากที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานานกว่าปี  ในงาน  2010 HAN GENG ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK  วันเสาร์ที่  9 ตุลาคม 2553  เวลา 6 โมงเย็น  ณ ห้องเอ็มซีซีฮอลล์  เดอะมอลล์บางกะปิ หานเกิงจะเดินทางมาถึงกรุงเทพฯวันที่ 7 ตุลาคม 2553  เพื่อร่วมงานแถลงข่าว  ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน  และแจกลายเซ็นให้กับผู้โชคดีทั้ง 300 คนในช่วงเย็นของวันที่ 8  ตุลาคม 2553  ก่อนที่จะเปิดงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทยในวันที่ 9 ตุลาคม 2553  เวลา 18:00 น.  โดยในครั้งนี้จะเป็นแฟนมีทติ้งที่สุดท้ายหลังจากเดินสายจัดเอเชียทัวร์มาหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ปักกิ่ง  เซี่ยงไฮ้  ไต้หวัน  สิงคโปร์  เป็นต้น และเมื่อไม่นานมานี้  หานเกิง  ได้ส่งข้อความข้ามประเทศมาถึงแฟนๆชาวไทยว่า  เขาพร้อมแล้วสำหรับการแสดงบนเวที  ถึงแม้ว่าตัวเองจะไม่ค่อยมีเวลา เพราะต้องถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวใหม่  และยังต้องเตรียมตัวสำหรับเล่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ช่วงปลายปีนี้ก็ตาม   หานเกิงตั้งใจและฝึกซ้อมสำหรับการแสดงบนเวทีอย่างเต็มที่ เพราะต้องการสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่มาร่วมงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้นั่นเอง

 

 

 

HAN GENG Asia Tour Fan Meeting in Bangkok

HAN GENG Asia Tour Fan Meeting in Bangkok

 

 

สำหรับท่านที่ยังไม่มีบัตร อย่าปล่อยให้ความสุขหลุดลอยไป สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็คเมเจอร์ทุกสาขา ทุกช่องทาง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.do-concert.com หรือ www.facebook.com/doconcert

 

 

 

 

HAN GENG Asia Tour Fan Meeting in Bangkok

 

 

2010 HAN GENG Asia Tour Fan Meeting in Bangkok
วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553  6 โมงเย็นเป็นต้นไป (ประตูเปิด 5 โมงเย็น) เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ บัตรราคา 3,500 / 2,000 บาท พิเศษ เฉพาะบัตร 3,500 บาท ลุ้นร่วมงานแจกลายเซ็น จำนวน 300 ท่าน หรือ ถ่ายรูปร่วมกับศิลปิน จำนวน 50 ท่าน พร้อมรับซีดีอัลบั้ม Geng Xin (Taiwan Version) 1 แผ่น ทุกที่นั่ง , บัตรราคา 2,000 บาท รับโปสเตอร์ 1 แผ่นทุกที่นั่ง

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode