โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ชวนชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ชวนชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต

โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ชวนชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต

เหลือเวลาอีกเพียง 5 วันเท่านั้น ก็จะถึงวันแสดงคอนเสิร์ต Koh Mr.Saxman Live in Bangkok ครั้งแรกในชีวิตของ Koh Mr.Saxman (โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน) งานนี้พี่โก้ เลยขอเชิญชวนมาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วยตัวเอง ที่รายการ Music พา Zaa เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ ห้องส่งสตูดิโอ โมโน เราไปดูภาพบรรยากาศการถ่ายทำรายการ พร้อมทั้งบทสัมภาษณ์ ความพิเศษของคอนเสิร์ตพี่โก้ ในครั้งนี้ที่คุณไม่ควรพลาด

 

 

 

 

 

Koh Mr.Saxman Live in Bangkok

Koh Mr.Saxman Live in Bangkok

 

 

อยากให้พี่โก้พูดถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้
“มันพิเศษตรงที่ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของพี่โก้กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ หลายครั้งที่พี่ไปแจมคนโน้นที คนนี้ที คอนเสิร์ตพี่คิ้มบ้าง บอดี้สแลมบ้าง แต่คราวนี้เป็นครั้งแรกของพี่จริงๆ กับ สองชั่วโมงครึ่งเต็มอิ่มไปกับ เสียงแซ็กโซโฟนของ และ เพลงจากทุกอัลบั้ม รวมไว้ให้แฟนๆ ได้ชมกัน แถมแขกรับเชิญขอบอกว่าพิเศษสุดๆ ที่สำคัญ ท้ายคอนเสิร์ต ยังเปิดโอกาสให้นักแซ็กโซโฟนได้มาร่วมแจมในเพลงพิเศษอีกด้วย”

แขกรับเชิญมีใครบ้าง
“คนแรก Kaori Kobayashi คนถัดมา พี่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ใครที่เคยเห็นพี่คิ้มโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งที่แล้ว My Name Is Kim หรืออื่นๆ คราวนี้จะแตกต่างอย่างสิ้นเชิง จะเป็นยังไง ต้องไปชมนะครับ คนสุดท้าย ขุนอิน ครับ นักระนาดที่เราภูมิใจ โด่งดังมากจากหนังเรื่อง โหมโรง แล้วก็เราเคยทำวง บอยไทยด้วย สมัยก่อน การกลับมาครั้งนี้ เราจะทำดนตรีไทยเพื่ออนาคตครับ”

 

 

 

Koh Mr.Saxman Live in Bangkok

Koh Mr.Saxman Live in Bangkok

Koh Mr.Saxman Live in Bangkok

 

ซึ่งนอกจากจะมาพูดคุยแบบเป็นกันเองแล้ว ท้ายรายการยังมีออเดิร์ฟ 4 เพลง เรียกน้ำย่อย ก่อนไปดูคอนเสิร์ตเต็มๆ กว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง อีกด้วย ใครที่พลาดดูรายการ Music พา Zaa รอบแรกตอนบ่ายสาม ถึง ห้าโมงไป สามารถชมย้อนหลังได้ในวันอังคารที่ 28 กันยายนนี้ เวลา 8.30 น. ส่วนคอนเสิร์ตพี่โก้ วันเสาร์ ที่ 2 และ อาทิตย์ที่ 3 ตุลาคมนี้ ณ โรงละครอักษรา

 

 

 

 

Koh Mr.Saxman Live in Bangkok

 

Koh Mr.Saxman Live in Bangkok
ครั้งแรกในชีวิต ของ Koh Mr.Saxman กับ Concert เต็มรูปแบบที่จะเติมเต็มความสุขทุกท่านด้วยเสียง Saxophone และบทเพลงของเขาพร้อมแขกรับเชิญพิเศษสุดกับการมาเมืองไทยครั้งแรกของนัก Saxophone สาวสวยที่ทุกคนรอคอย Kaori Kobayashi และอีกซุ่มเสียงหนึ่งของ Jennifer Kim ที่อยาก ให้คุณๆได้สัมผัสและพบกับมิติใหม่ของดนตรีไทย ร่วมสมัยจากนักระนาดระดับโลก ขุนอิน บัตรราคา 2,500/2,000 และ 1,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 02-262-3456 รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้สมาคมนักดนตรีเพื่อคนตาบอด

 

 

 KOH Mr.saxman live in BKK TVCดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode