เมธี ชวนชมคอนเสิร์ต Vampire Weekend Live in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลง / เมธี ชวนชมคอนเสิร์ต Vampire Weekend Live in Bangkok

เมธี ชวนชมคอนเสิร์ต Vampire Weekend Live in Bangkok

ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนักดนตรีกลุ่มแรก ๆ ที่จุดประกายแนวดนตรีทางเลือกใหม่ๆ  ให้ได้รับความนิยมในประเทศไทย สำหรับ เมธี น้อยจินดา มือกีตาร์ประจำวง โมเดิร์นด็อก ที่ชื่นชอบและรอคอยคอนเสิร์ตของวง “แวมไพร์ วีคเอนด์ (Vampire Weekend)” ที่จะมาจัดการแสดงครั้งแรกในประเทศไทย ใน “เบลนด์ 285 พรีเซ้นท์ แวมไพร์ วีคเอนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอค” (Blend 285 Presents Vampire Weekend Live in Bangkok) ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

 

 

 

เมธี โมเดิร์นด็อก

Blend 285  Presents  Vampire Weekend Live in Bangkok

 

 

 

 

ซึ่งงานนี้ เมธี กล่าวว่า
“สำหรับวง แวมไพร์ วีคเอนด์ (Vampire Weekend)” เป็นวงดนตรีอินดี้ร็อกจากนิวยอร์ก ซึ่งผมถือว่าเป็นวงดนตรีที่น่าสนใจมากๆ ครับ เพราะเป็นวงที่มีส่วนผสมของดนตรีร่วมสมัยที่ผสมผสานแนวดนตรีที่หลากหลาย มีความแปลกใหม่ ทั้ง เร็กเก้ , สกา , ร็อค , บอลลีวูดซาวน์ด , แอฟริกันมิวสิค ฯลฯ รวมกันในเพลง ฟังครั้งแรกก็สะดุดหูเลยครับ ต้องรีบไปหาดูเลยว่าใครร้อง เพราะแนวดนตรีอย่าง A-PUNK , Cape Cod Kwassa Kwassa ติดหูเลยครับ ซึ่งนานๆทีจะมีคอนเสิร์ตดีๆ จากต่างประเทศเข้ามาให้ดูกันถึงที่ ก็อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาดูคอนเสิร์ตกันนะครับ ผมรับรองว่า นี้จะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่จะทำให้วีคเอนด์ของคุณสนุกไม่รู้ลืมอย่างแน่นอนครับ” 

 

 

 

Blend 285  Presents  Vampire Weekend Live in Bangkok

 

คอเพลงอินดี้ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต “เบลนด์ 285 พรีเซ้นท์ แวมไพร์ วีคเอนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอค”  (Blend 285  Presents  Vampire Weekend Live in Bangkok) ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ณ ธันเดอร์โดม  เมืองทองธานี นี้ สามารถรีบจับจองบัตรที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ทุกสาขา , www.thaiticketmajor.com หรือสอบถาม CallCenter 02-262-3456

 

 

 Spot TVC Vampire Weekend Live in Bangkokดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

Link ที่เกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ต
Blend 285  Presents  Vampire Weekend Live in Bangkok

Vampire Weekend ใครเป็นใครกันบ้าง
ต้าร์ บาร์บี้ ชวนดูคอนเสิร์ต แวมไพร์ วีคเอนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอค
Vampire Weekend กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ตุลาคมนี้
‘Contra’ อันดับ 1 บิลบอร์ดอเมริกาและแคนาดา
– [Clip] Cousins (Live) – Vampire Weekend