ไอซ์ ศรัณยู นำทัพศิลปินร้อง-เล่น ในงาน เพลย์ เฟส เล่นทั้งวัน มันส์ทั้งซอย

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ ศรัณยู นำทัพศิลปินร้อง-เล่น ในงาน เพลย์ เฟส เล่นทั้งวัน มันส์ทั้งซอย

ไอซ์ ศรัณยู นำทัพศิลปินร้อง-เล่น ในงาน เพลย์ เฟส เล่นทั้งวัน มันส์ทั้งซอย

จีเอ็มเอ็ม ทีวี นัดรวมพลคนขี้เล่นมาร่วมปฏิบัติการความมันส์ สนุก สุดซ่า กับงาน “เพลย์ เฟส (Play Fest)” ให้บรรดาวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ ได้เล่นกันทั้งวัน มันส์กันทั้งซอยสามสยามสแควร์ โดยงานนี้ยกขบวนศิลปินมา “เล่น” แบบเต็มพลัง อาทิ ไอซ์, น้ำชา, เตชินท์, อะตอม, เต้น, ตีน่า, กัน-อ๊อฟ-แบงค์-อุ๋งอิ๋ง เท็มโป-โป้,Sugar Eyes (ชูการ์ อายส์), เดอะ บอททอม บลู, บุดดาเบลส, พาราด๊อกซ์ พร้อมเหล่าพิธีกรจาก “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และคนดังมาชวน “เล่น” อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นโชว์เต้น บี-บอย จาก “เต้ย-ไฟว์ไลฟ์” โชว์วาดรูปสุดเก๋จาก “ป่าน-แบง แชนแนล” และร่วมวาดรูปกับ “โอ๋ ฟูตอง” พร้อมของแจกมากมาย เพลิดเพลินกับร้านขายของไอเดียเก๋ๆ งานแฮนด์เมดที่มาแข่งกันลดราคา และเล่นเกมสนุกๆมากมาย พร้อมร่วมบริจาคเงินและของเล่นแก่ มูลนิธิการศึกษาเพื่อชีวิ” และสังคม ของเล่น 1 ชิ้นได้คูปอง 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นรางวัลอีกเพียบ เข้างานฟรี!!…

ไอซ์ ศรัณยู เป็นตัวแทนกล่าวว่า
“เป็นกิจกรรมดีๆ สนุกๆ ที่ทางจีเอ็มเอ็ม ทีวี จัดขึ้นเพื่อให้น้องๆ วัยรุ่น ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มีพื้นที่ได้แสดงออกในสิ่งที่ชอบและสนใจร่วมกันครับ ซึ่งในงานนี้นอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ยกขบวนกันมาแน่นเวทีแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ทั้งวาดรูป เล่นเกม ขายของ และร่วมบริจาคของเล่น รับรองว่าได้เล่นทั้งวัน มันส์กันทั้งซอย แบบเต็มอิ่มแน่นอนครับ วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคมนี้  ไปเจอกันที่ สยามสแควร์ ซอย 3 บ่ายโมงตรงเป็นต้นไปนะครับ”

 

 

Playfest

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode