อาร์เอสฯ ดัน รุกกี้ บีบี บอยแบนด์หน้าใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / อาร์เอสฯ ดัน รุกกี้ บีบี บอยแบนด์หน้าใหม่

อาร์เอสฯ ดัน รุกกี้ บีบี บอยแบนด์หน้าใหม่

           หลังจากให้แฟน ๆ ทางเฟชบุ๊คได้เห็นความสามารถพร้อมบ่มสะสมประสบการเรียนรู้ฝึกฝนเตรียมความพร้อมก่อนการก้าวเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวกันไปเรียบร้อย  สำหรับ 3 หนุ่มหล่อใสที่จะมากระชับพื้นที่หัวใจทุกคน อย่าง “Rookie BB” (รูกกี้  บีบี)   ซึ่งวันนี้ทั้งสามหนุ่ม “ป๊อป – ศุภสิทธิ์  ชินวินิจกุล” , “อาร์ม – วีรยุทธ จันทร์สุข”  และ “เอี๊ยง –สิทธา สภานุชาติ” ก็พร้อมที่จะมาแนะนำงานเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตรวมทั้งมี 3 สาว จากค่ายกามิกาเซ่  ในเครือ อาร์เอสฯ  มาประกบคู่สวีทหวานกับ 3 หนุ่ม   ในมิวสิกฯเพลง  “Follow  u  Follow me”  รายละเอียดไปฟังจาก 3 หนุ่มเล่ากันเลย
                    “สวัสดีครับ   พวกเรา “รูกกี้  บีบี”  วันนี้เรา  3 คนก็มีงานเพลงซิงเกิ้ลแรกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว ชื่อเพลง “Follow  u  Follow me” เป็นเพลงที่บรรจุความซน  ซ่าส์  ในแบบสนุก ๆ พร้อมกับดนตรีแดนซ์ ๆ มีกลิ่นอายฮิบฮอพ บวกด้วยท่อนฮุกที่ร้องแร็พ  ซึ่งก็อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกัน  ส่วนมิวสิกวีดีโอ  วันนี้ก็มาถ่ายทำกันที่รังสิต  ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ นี่เป็นครั้งแรกของพวกเราที่ได้มาเล่นมิวสิกฯ ที่เป็นเพลงของตัวเอง  ซึ่งบรรยากาศในกองก็เฮฮา  พี่ ๆ ทีมงานเขาก็ให้กำลังใจดีมาก ๆ  และนอกจากพวกเรา 3 หนุ่มแล้ว (ยิ้ม) ก็ได้สาวสวยน้องใหม่จากกามิกาเซ่  “แบม , โบว์,เกล”  วง “คิส  มี  ไฟว์” มาร่วมแสดงด้วย  ซึ่ง “ป๊อป” และ “อาร์ม” กับ “พี่เอี๊ยง” ก็จะไปแอบชอบ  3 สาว คอยติดตามความเคลื่อนไหวที่เขาชอบสนใจเป็นพิเศษ  รวมถึงแอบมองสาวๆตลอดเวลา  ซึ่งพวกเรา 3 คนก็เป็นผู้ชายค่อนข้างเปิดเผย (หัวเราะ) ที่จะแสดงออกความในใจ  คือแอบชอบใครก็อยากให้เขามองเราสนใจเราบ้าง  เหมือนกับชื่อเพลงเลย  “Follow  u  Follow me” เหมือนผมรักคุณสนใจคุณแล้ว ก็อยากให้รับรักและสนใจผม  ซึ่ง “ป๊อป” ก็จะเล่นคู่กับน้อง “แบม” ส่วน “อาร์ม” เล่นคู่กับ “เกล” และ “เอี๊ยง” ก็คู่กับน้อง “โบว์”  ในเรื่องก็จะตามจีบสามสาว ก็จะมีฉากกุ๊กกิ๊กกันบ้าง  อย่างฉากเต้นด้วยกันน้องเขาก็ไปฝึกท่าเต้นท่อนฮุค “Follow  u  Follow me” มาด้วย  ซึ่งเต้นได้ฉลุยมาก ๆ  ส่วนการทำงานกับสามสาวครั้งแรกก็ไม่กดดัน  เพราะน้องเขาคุยเก่งนะและเราเคยเจอกันมาก่อน  ก็เลยไม่เขินครับ  ซึ่งอยากให้แฟน ๆ ลองดูกัน  รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเรา         “รูกกี้  บีบี” น้องใหม่ได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode