ตู่ ภพธร แฮปปี้ ร่วมงาน แกรมมี่ อบอุ่น ส่งเพลง เสียใจแต่เธอไม่รู้ ง้อคนรัก

Home / ข่าววงการเพลง / ตู่ ภพธร แฮปปี้ ร่วมงาน แกรมมี่ อบอุ่น ส่งเพลง เสียใจแต่เธอไม่รู้ ง้อคนรัก

ตู่ ภพธร แฮปปี้ ร่วมงาน แกรมมี่ อบอุ่น ส่งเพลง เสียใจแต่เธอไม่รู้ ง้อคนรัก

คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย โปรเจ็คพิเศษ ที่สร้างปราฏการณ์ยิ่งใหญ่ รวม 8 ศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย “น้ำชา-ชีรณัฐ,ดัง-พันกร, ตู่-ภพธร,เต้น-นรารักษ์,เตชินท์ ชยุติ,เบล-สุพล,โบว์ลิ่ง-มานิดา,หนูนา-หนึ่งธิดา” มาร่วมสร้างความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลง ล่าสุดส่งเพลง “เสียใจแต่เธอไม่รู้” จากนักร้องหนุ่มเสียงดี “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” ที่ได้มาร่วมงานกับ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เป็นครั้งแรก ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเสร็จไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว โดยได้ “หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์” น้องชายแท้ๆ ของพระเอกหนุ่ม “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” มารับบทพระเอกในมิวสิกฯ “เสียใจแต่เธอไม่รู้” อีกด้วย โดยเรื่องราวในมิวสิกฯ เล่าถึงคู่รักที่ทะเลาะกัน นางเอกปาสิ่งของทุกอย่างที่อยู่ในห้องจนพัง สุดท้ายเลยปาแว่นตาที่พระเอกเคยทำให้แตก แล้วเดินจากไป ทำให้พระเอกเศร้าและสำนึกผิด  จึงคิดขอโทษนางเอก ด้วยการซ่อมแว่นตาให้ใหม่ แต่นางเอกก็ยังไม่ยอมคืนดีด้วย สุดท้ายนางเอกจะยอมยกโทษ และยอมใส่แว่นตาที่พระเอกทำให้อีกหรือไม่ ต้องติดตาม

 

 

 

ตู่ ภพธร

 

ด้าน ตู่-ภพธร กล่าวว่า
เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานเพลงกับทาง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รู้สึกดีมากครับ ศิลปินทุกคนที่ได้ร่วมงานเป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนพี่เหมือนน้อง เลยทำให้การมาร่วมงานในครั้งนี้ราบรื่น สำหรับเพลง “เสียใจแต่เธอไม่รู้” มีความเป็นตัวผมอยู่มาก เพราะเพลงนี้มาจากการพูดคุยกับทาง “พี่ต๋อง (นิพันธ์ คีตวัชรานันท์)” แล้ว “พี่ต๋อง” ก็ส่งทำนองเมโลดี้กลับมาให้ฟัง แล้วผมก็เลยปรับเปลี่ยนเมโลดี้ให้มีความเป็นตัวผมมากที่สุด จากนั้นจึงเขียนเนื้อเพลงออกมาเป็นภาษาอังกฤษ แล้วส่งต่อให้  “พี่มิค (เชษฐา ยารสเอก)” แต่งคำร้องแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยให้ ที่สุดจึงออกมาเป็นเพลง “เสียใจแต่เธอไม่รู้” คือเพลงที่ถ่ายทอดมาจากความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่ง ที่รู้สึกผิดกับสิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจทำลงไป  ผมคงจะรู้สึกดีขึ้นอีก ถ้าเพลงนี้สามารถทำให้คู่รักหลายๆ คู่ กลับมารักและให้อภัยกันเหมือนเดิมและเตรียมพบกับโปรเจ็ค “คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย”  แบบเต็มๆ อารมณ์ ได้พร้อมกันทั่วประเทศ 23 ก.ย.นี้ แน่นอนครับ

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode