จุนโฮ-จุนซู 2PM เชิญร่วมงานแถลงข่าว Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND

Home / ข่าววงการเพลง / จุนโฮ-จุนซู 2PM เชิญร่วมงานแถลงข่าว Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND

จุนโฮ-จุนซู 2PM เชิญร่วมงานแถลงข่าว Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND

สาวกเกาหลีเตรียมตัวให้พร้อมต้อนรับงานยักษ์ เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ (Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND Presented by Hanami)  คอนเสิร์ตเฟสติวัลครั้งแรกในเมืองไทยที่ทุกคนจะได้เต็มอิ่มกว่า 4 ชั่วโมง  กับศิลปินเกาหลีสุดฮอตเต็มวง  เต็มโชว์ บนเวทีเดียวกัน  อาทิ Wonder Girls, 2PM, 2AM, MBLAQ และอื่นๆ ที่จะตามมาเซอร์ไพร์สแฟนๆ ชาวไทย การันตีความยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบโดยทีมงานสถานีโทรทัศน์ เอ็มเน็ต ประเทศเกาหลีใต้ ร่วมกับ บมจ. อสมท และ ไอ-เวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ซึ่งจะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 นี้  เวลา 17.00-21.00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 2  เมืองทองธานีโดยข่าวล่าสุดยืนยันมาแล้วจาก เอ็มเน็ต, บมจ. อสมท และ ไอ-เวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สามพันธมิตรที่จับมือร่วมกันเนรมิตคอนเสิร์ตเฟสติวัลครั้งยิ่งใหญ่นี้ว่า  สองหนุ่ม จุนโฮ และ จุนซู แห่งวง 2PM จะเป็นตัวแทนศิลปินจากประเทศเกาหลี  เตรียมบินข้ามฟ้ามายังประเทศไทย  เพื่อร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต  “เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ”  ในวันศุกร์ที่ 17 กันยายนนี้  เวลา 19:00 น. จากเดิมที่เคยแจ้งไปว่า ที่ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เปลี่ยนเป็น ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซา สยามดิสคัฟเวอรี่

 

 

 

 

จุนโฮ 2PM Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND Presented by Hanami

จุนโฮ 2PM

 

 

จุนซู 2PM Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND Presented by Hanami

จุนซู 2PM

 

 

 

โดย จุนโฮ และ จุนซู ฝากถึงแฟนๆ ว่า
พวกเราสองคนดีใจมากที่จะได้เดินทางมาประเทศไทยอีกครั้ง แถมครั้งนี้พวกเรายังภูมิใจเป็นพิเศษในการเป็นตัวแทนศิลปินร่วมงานแถลงข่าว ซึ่งศิลปินทั้งหมดที่จะขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตเฟสติวัลครั้งนี้  จะมีใครกันบ้างนั้น  พวกเราจะเฉลยให้ทราบกันในงานแถลงข่าว Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND Presented by Hanami ในวันที่ 17 ก.ย.นี้  มาเจอกันให้ได้นะครับ พร้อมกันนี้ยังมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตเฟสติวัลครั้งสำคัญนี้  สามารถจองบัตรล่วงหน้าก่อนใครผ่านทาง www.iworks.co.th ได้แล้ววันนี้ และพิเศษสุดกับการเปิดจำหน่ายบัตรวันแรกในงานแถลงข่าว  วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2553 ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซา สยามดิสคัฟเวอรี่ เท่านั้น  ที่นอกจากจะได้พบกับศิลปินแล้ว  ยังจะได้รับส่วนลดพิเศษทันที 5% ทุกราคาอีกด้วย ติดตามอัพเดทรายละเอียดและข่าวสารคอนเสิร์ต เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ อิน ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ เพิ่มเติมได้ที่ www.iworks.co.th 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND Presented by Hanami

 

 

 

Link ที่เกี่ยวข้องกับงาน Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND 

 Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND ฮานามิ ใจดี ให้ใกล้ชิด 2PM ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต Mnet ULTIMATE LIVE IN THAILAND จำนวน 10,000 ที่นั่ง

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode