เต้น นรารักษ์ ชวนร่วมโครงการ บิ๊กโคล่า พรีเซนต์ ไมค์ ไอดอล

Home / ข่าววงการเพลง / เต้น นรารักษ์ ชวนร่วมโครงการ บิ๊กโคล่า พรีเซนต์ ไมค์ ไอดอล

เต้น นรารักษ์ ชวนร่วมโครงการ บิ๊กโคล่า พรีเซนต์ ไมค์ ไอดอล

นักร้องคุณภาพที่ทุกคนยอมรับ “เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง” เจ้าของเสียงร้องในเพลงฮิต “ถามเอาอะไร” และ “อย่าปล่อยให้คนคนหนึ่งคิดถึงเธอ” มีข่าวดีข่าวด่วนฝากถึงผู้ที่มีใจรักในเสียงเพลง ฝันอยากเป็นนักร้อง และมีผลงานเพลงของตัวเอง ให้เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อเข้าร่วมโครงการ “บิ๊กโคล่า พรีเซนต์ ไมค์ ไอดอล” เวทีเฟ้นหานักร้องคุณภาพ ก้าวสู่การเป็นไอดอลคนใหม่ พร้อมคว้าเงินรางวัล 30,000 บาท และยังได้ออกซิงเกิ้ลกับ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” อีกด้วย  
 

“เต้น-นรารักษ์” กล่าวว่า
“เต้นอยากเชิญชวนน้องๆ เพื่อนๆ ที่รักในการร้องเพลง และมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง มีเพลงของตัวเองเหมือนกับเต้น ให้มาร่วมโครงการ “บิ๊กโคล่า พรีเซนต์ ไมค์ ไอดอล” กันค่ะ เพราะโครงการนี้เปิดโอกาสให้กับทุกคน โดยจะเปิดรับสมัครทุกภาคทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 15 ตุลาคมเลยค่ะ และเต้นก็จะไปเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของรอบคัดเลือกในแต่ภาคด้วยค่ะ สำหรับคำแนะนำของเต้นก็ง่ายๆ ขอเพียงมีใจรักในเสียงเพลง มีความสุขที่ได้ร้องเพลง  มั่นใจในตัวเอง ขยันฝึกฝนซ้อมร้องเป็นประจำ ทำความเข้าใจความหมายของเพลง ก็พอค่ะ ซึ่งโอกาสดีๆ แบบนี้ ไม่ได้มีกันบ่อยๆ โดยเฉพาะนอกจากจะได้เงินรางวัลแล้ว ที่สำคัญยังได้ออกซิงเกิ้ลกับ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ด้วยค่ะ ยังไงก็…ออกมาแสดงตัว แสดงพลัง แสดงความสามารถกันเยอะๆ นะคะ เวทีนี้รอคุณอยู่ แล้วเจอกันค่ะ”     

 

 

 

 

เต้น ไมคร์ไอดอล

เต้น ไมคร์ไอดอล

 

 

ติดตามกติการายละเอียดทั้งหมดของโครงการ “บิ๊กโคล่า พรีเซนต์ ไมค์ ไอดอล” ได้ที่ www.gmm-tv.com  หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทรฯ 02-669-8319 ในเวลาทำการ 10.00-18.00 น.

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode