โต๋-แดน-เบน-คิว-เฟิร์ส นัดรวมตัวซ้อมคอนเสิร์ต 10เต็ม10

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋-แดน-เบน-คิว-เฟิร์ส นัดรวมตัวซ้อมคอนเสิร์ต 10เต็ม10

โต๋-แดน-เบน-คิว-เฟิร์ส นัดรวมตัวซ้อมคอนเสิร์ต 10เต็ม10

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต “10 เต็ม 10 คอนเสิร์ต Maximum Generation” ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 กันยายนที่จะถึงนี้ แต่ก่อนที่จะไปมันส์กัน วันนี้เรามีบรรยากาศการซ้อมคอนเสิร์ตของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์,แดน วรเวช,เบน ชลาทิศ,คิว วงฟลัวและเฟิร์ส จากสลอต แมชชีน ที่นัดรวมตัวซ้อมคอนเสิร์ตโดย เริ่มจับคู่ซ้อมคู่แรกระหว่าง เบน ชลาทิศและคิว วงฟลัว ด้วยความเป็นเพื่อนกันอยู่แล้วทำให้การซ้อมเป็นไปอย่างสนุกสนานและรวดเร็ว แต่ก็เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร หลังจากนั้นก็ถึงคิวเบนซ้อมเดี่ยว เรียกว่า สปิริต จริงๆ กับร่างกายที่บาดเจ็บอยู่แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการซ้อม (ขอบอกว่างานนี้เบนขอออกสเต็ปด้วย) คิว วงฟลัวและเฟิร์ส วงสลอต แมชชีน เป็นการเจอกันระหว่างสองวงร็อค โดยขอเลือกเพลงของวง ควีน ถือว่าเป็นสุดยอดวงร็อคระดับตำนานที่เป็นแนวเพลงร็อคผสมโอเปร่า แค่ฟังตอนซ้อมก็ทำให้ขนลุกกันเลยทีเดียว คู่ต่อมา แดนและเฟิร์ส คือเป็นการจับคู่ที่แตกต่างกันสุดขั้วแต่ลงตัว เสียงสูงที่ทรงพลังของเฟิร์สมารวมตัวกับเสียงนุ่มทุ้มของแดนสามารถทำให้เพลง ที่ว่าง ของวงพอส เป็นเพลงที่ลงตัวอีกเพลงหนึ่งที่จะเกิดขึ้น สุดท้ายการซ้อมที่ถือว่าเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ที่ได้ร่วมงานกันนั้นคือ แดนและโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ไม่ได้แค่ซ้อมร้องเพลงเท่านั้นแต่ยังซ้อมเต้นกันด้วยจะออกมาเป็นแบบไหนและเพลงอะไร อยากให้ไปติดตามกันต่อใน คอนเสิร์ต 10เต็ม10 นอกจากนี้ยังมีการดวลกันของ แสตมป์ อภิวัชร์, คัดโตะ ลิปตา, เมื่อย สครับบ , ตู่ ภพธร และเติมให้เต็ม 10 กับ น้อย วงพรู โชว์ รับรองได้ว่าจะได้รับความประทับใจกลับบ้านกันเต็มๆ…คอนเฟิร์ม

 

 

 

10 เต็ม 10 คอนเสิร์ต Maximum Generation

10 เต็ม 10 คอนเสิร์ต Maximum Generation

10 เต็ม 10 คอนเสิร์ต Maximum Generation

10 เต็ม 10 คอนเสิร์ต Maximum Generation

 

 

 

10 เต็ม 10 คอนเสิร์ต Maximum Generation

 

 

 

 

“10 เต็ม 10 คอนเสิร์ต Maximum Generation”  สุดแรงบันดาลใจของคนดนตรีรุ่นใหม่ ที่มีคุณภาพเต็มสิบ ที่จะมารวมตัวกันสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ให้วงการเพลง วันคอนเสิร์ตแฟนเพลงจะได้ฟังเพลงฮิตอันดับหนึ่งที่สร้างชื่อให้กับพวกเขาและเพลงฮิตอื่นๆที่คุณไม่คาดว่าจะได้ฟังที่มาพร้อมกับหลากหลายสีสันดนตรี สนุกจนคุณต้องให้คะแนนเต็มสิบแน่นอน ในไลฟ์โชว์สุดพิเศษ “10 เต็ม 10 คอนเสิร์ต Maximum Generation” เสาร์ 11 กันยายน 2010  อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 โชว์ 19.00 น. ขอบอก!!!…บัตรเหลือน้อยแล้ว..มีเพียงรอบเดียวเท่านั้น..ถ้าพลาดแล้วพลาดเลยนนะจะบอกให้ รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3456

 

 

 

10 เต็ม 10 คอนเสิร์ต Maximum Generation

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode