บอย ปลื้ม PLAY BOY CONCERT เพิ่มรอบ 2

Home / ข่าววงการเพลง / บอย ปลื้ม PLAY BOY CONCERT เพิ่มรอบ 2

บอย ปลื้ม PLAY BOY CONCERT เพิ่มรอบ 2

ฟีดแบคดีเหลือล้นจนต้องเพิ่มรอบการแสดง สำหรับคอนเสิร์ต “Play Boy Concert” คอนเสิร์ตของศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดีขวัญใจสาวๆ  บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี  ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่  2 ตุลาคม 2553 และเพิ่มรอบอีก 1 รอบ ในวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2553 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ งานนี้ หนุ่มบอย เจ้าของคอนเสิร์ตถึงกับออกอาการปลื้มสุดๆ  หลังจากที่รู้ว่ายอดขายบัตรคอนเสิร์ตดีมาก ถึงขนาดต้องเพิ่มรอบการแสดง

“ขอบคุณมากๆ ครับ สำหรับกระแสตอบรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของผมในครั้งนี้ ถือว่าดีมาก รู้สึกอบอุ่นมากๆ ครับ ทางทีมงานมาบอกว่า บัตรขายหมดตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายบัตร(4 ก.ย.) แต่ยังมียอดสั่งจองซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตอีกเยอะมาก ทีมงานเลยถามผมว่าถ้าจะเพิ่มรอบ ผมจะตกลงไหม ได้ยินเท่านั้น ผมไม่รอช้าเลยครับ รีบตอบตกลงเพิ่มรอบการแสดงทันที ผมเชื่อว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ ต้องเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกและอบอุ่นมากๆ แน่นอน แล้วเจอกันที่ PLAY BOY CONCRT เพิ่มรอบอีก 1 รอบ ในวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคมนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อยากร่วมชมคอนเสิร์ตในบรรยากาศสุดพิเศษ รีบคลิ๊กเข้าไปจองตั๋วคอนเสิร์ตได้แล้ว www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา  2,000 / 1,500 / 1,200 และ 900  บาท ขอบอกว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์ แน่นอนครับ”

 

 

 

Play Boy Concert

 

 

 

ที่มาจาก
ATime Showbiz

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode