BODYSLAM LIVE IN คราม ประสบการณ์ครั้งสำคัญของ บอดี้สแลม กับ คุณ

Home / ข่าววงการเพลง / BODYSLAM LIVE IN คราม ประสบการณ์ครั้งสำคัญของ บอดี้สแลม กับ คุณ

BODYSLAM LIVE IN คราม ประสบการณ์ครั้งสำคัญของ บอดี้สแลม กับ คุณ

เรื่อง/ภาพ : มิวสิคเอ็มไทย,Genie Records | สิ้นสุดการรอคอยซะทีเมื่อ genie records จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของ 4 หนุ่ม “ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด” วง บอดี้สแลม ใน SODA CHANG presents BODYSLAM LIVE IN คราม เมื่อวันก่อนโดยใช้สถานที่แสดงจริง สนามราชมังคลากีฬาสถาน เปิดแถลงข่าว โดยแขกผู้มีเกียรติจาก บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ … คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม , คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , คุณวิเชียร ฤกษ์ไพศาล , คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ และจาก บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ … คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี , คุณมารุต บูรณะเศรษฐกุล , คุณสัมฤทธิ์ ลู่วีระพันธ์ รวมถึงเพื่อนศิลปินจากค่าย genie records วง บิ๊กแอส , วง โน มอร์ เทียร์, วง เคลียร์ มาร่วมเป็นสักขีพยานอย่างคับคั่ง ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวมากเป็นประวัติการณ์ บรรยากาศเป็นไปอย่างตื่นตาตื่นใจประหนึ่งได้ดูคอนเสิร์ตจริง แสง สี เสียง ตระการตา แถมมีการจุดพลุเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ขาดก็แต่การโชว์จากศิลปินเท่านั้นเพราะ ตูน เกิดบาดเจ็บกระทันหันอย่างที่ทราบกัน แต่ก็มีมิวสิควิดิโอประมวลภาพสวย ๆ มาเติมเต็มได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

Bodyslam Live In คราม

 

ซึ่งหลังแถลงข่าว ตูน เปิดใจว่า …
“คอนเสิร์ตนี้จะเป็นไฮไลท์อีกครั้งในชีวิต เหมือนเป็นการเดินทางครั้งนึงที่เราอยากเจอกับแฟนเพลงในสถานที่ที่มันตื่นเต้นขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น ผมไม่รู้ว่าแฟนบอดี้สแลมมีมากเท่าไหร่ แต่ที่เคยเล่นมาอย่าง
อินดอร์ฯ , อิมแพค หรือ เขาใหญ่ ก็ได้ยินว่ายังมีอีกหลายคนที่อยากมาเชียร์พวกเราแต่ยังไม่ได้มาหรือมาไม่ได้ ก็คิดว่าครั้งนี้น่าจะเป็นโอกาสดีที่แฟนเพลงทุกคนจะมารวมตัวอยู่ในที่เดียวกัน ผมยังนึกไม่ออกเลยว่าแฟนเพลง 4-5 หมื่นคนมาอยู่ด้วยกันภาพจะออกมาสวยงามขนาดไหน ที่เลือก ราชมังคลากีฬาสถาน จัดงานนี้เพราะตอบเราในเรื่องความจุ เรื่องการเดินทาง เรื่องการทำงานของทีมงานทุกชีวิตมันสะดวกหลาย ๆ อย่าง เพลงที่เราเตรียมไว้มีไม่ต่ำกว่า 30 เพลง จะได้ฟังเพลงที่ทุกคนชอบทุกคนอยากฟัง บางเพลงจะอะเร้นจ์ใหม่เพื่อความสนุกของคอนเสิร์ตคงได้กระโดดโลดเต้นกันเต็มที่ การได้ทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเราก็เหมือนการซ้อมไปในตัว เราได้เลือกเพลง ได้คิดก้อนโชว์ที่จะเกิดขึ้นบนเวทีไปพอสมควร งานนี้เราได้ “พี่เต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม มาเป็นเฮดในส่วนของภาพรวม มาช่วยดูโปรดักชั่นดีไซน์ ทำให้เราอุ่นใจมากตรงจุดนี้เพราะทีมของ พี่เต็ด ครีเอทีฟดีอยู่แล้ว ดีใจที่ได้ทำงานร่วมกับพี่เต็ดอีกครั้ง เรื่องแขกรับเชิญมีแน่นอนเป็นเกสท์ที่ยังไม่เคยขึ้นเวทีกับวงเรามาก่อนงานนี้เป็นครั้งแรก และคิดว่าคงถูกใจทุกคแน่นอน ถ้าถามว่าคาดหวังแค่ไหน ด้วยความที่สเกลมันใหญ่เราเล่นแค่รอบเดียว และไม่รู้ว่าจะมีโอกาส จะมีแรงจัดแบบนี้อีกหรือเปล่า เลยไม่อยากให้คิดว่ารอครั้งหน้า อยากให้มาเป็น every bodyslam กันอีกครั้ง เรามาช่วยเติมพลังให้กันและกัน มาร่วมสร้างประสบการณ์ดี ๆ ที่น่าจดจำในสถานที่ใหม่ที่ยังไม่มีใครได้สัมผัส ขอให้ทุกคนซ้อมร้องเพลง เตรียมใจ เตรียมแรงมาสนุกกัน ผมว่าวันนั้นจะเป็นวันที่ทุกคนมีความสุขมากครับ”

 

 

 

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

 

คอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

ก่อนขึ้นไป คราม มาเจอกับ 2 สาวที่มาต้อนรับ ผู้ที่มาร่วมงานกันก่อน

 

 

คอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

ตัวอย่างของที่ระลึกคอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

 

 

 

Bodyslam Live In คราม

Bodyslam Live In คราม

 

คอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

เริ่มงานแถลงข่าว โดย 2 พิธีกร ดีเจ พีเค และ คริส หอวัง
พี่ฉอด พูดถึง บอดี้สแลม ตั้งแต่สมัยประกวด Hot Music Award

 

 

 

คอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

บอดี้สแลม ตัวจริง เสียงจริง

 

 

คอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

Bodyslam Live In คราม

มีจุดพลุด้วยจ้า

 

 

 

คอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

ช็อตผู้บริหารกันบ้าง คุณ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

 

 

 

คอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

คอนเสิร์ต Bodyslam Live In คราม

บอดี้สแลม ให้สัมภาษณ์พี่ๆ สื่อมวลชน

 

 

Bodyslam Live In คราม

บรรยากาศหลังจบงานแถลงข่าว ฝนตกลงมา เทลงมา

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode