แพนเค้ก ตื่นเต้น ขนโชว์อลังการ นางโชว์หลายหน้า

Home / ข่าววงการเพลง / แพนเค้ก ตื่นเต้น ขนโชว์อลังการ นางโชว์หลายหน้า

แพนเค้ก ตื่นเต้น ขนโชว์อลังการ นางโชว์หลายหน้า

เป็นอีกหนึ่งสาวจาก 11 ซูเปอร์สตาร์ สำหรับนางเอกสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ที่เตรียมขึ้นเวทีโชว์ในวาไรตี้โชว์ “พอนด์ส ตามหารักแท้  ซูเปอร์สตาร์ วาไรตี้โชว์” ในธีมโชว์ “รักแท้อยู่ไหน” หนึ่งใน 7 เรื่องรักจากโครงการ พอนด์ส ตามหารักแท้ ที่งานนี้สาวแพนเค้กเตรียมขนโชว์อลังการงานสร้างครั้งแรกของเธอในฐานะ นางโชว์หลายหน้า  มาฝากแฟนๆทุกคนบนเวทีที่พร้อมเตรียมออนทัวร์ 5 จังหวัดดทั่วประเทศ  กรุงเทพ , โคราช ,ขอนแก่น , เชียงใหม่ , หาดใหญ่ ตั้งแต่ 25 ก.ย. – 30 ต.ค. นี้

 

 

 

 

 

แพนเค้ก

 

เล่นเอาสาว แพนเค้ก ออกอาการตื่นเต้นกับบทนางโชว์ในครั้งนี้ พร้อมเผยถึงโชว์ของตัวเองว่า
“ตื่นเต้นค่ะ สำหรับไดอารี่รักที่แพนได้รับแสดงมีชื่อว่า รักแท้อยู่ไหน ค่ะ เป็นเรื่องรักของคุณ สุวรรณา คมขำหนัก จากจ. ตรังค่ะ โชว์ของแพนบนเวที แพนได้รับแสดงเป็น นักร้อง เป็นนางโชว์หลายหน้าที่มีรูปแบบการโชว์เพลงรักที่ค่อนข้างหลากหลายในคราวเดียวกันมารวมอยู่บนเวทีนี้ค่ะ สำหรับ ไดอารี่ รักแท้อยู่ไหน เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีรูปแบบเรื่องราวความรักที่ค่อนข้างหลากหลายมากๆ แต่ว่ากำลังตามหารักแท้ที่ตัวเองกำลังตามหาค่ะ จริงๆแล้ว ความรักมันอาจอยู่รอบตัวเราก็ได้ แต่บางทียังมองไม่เห็น เค้าก็เลยออกตามหาค่ะ สำหรับโชว์เนื่องจากว่าเรามีรูปแบบของความรักที่หลากหลาย เราก็เลยนำมาเป็นโชว์ที่ค่อนข้างหลากหลายที่มีทั้งความสนุกและความตื่นเต้น อลังการ มาให้ชมกันค่ะ สำหรับโชว์ครั้งนี้ แพนตื่นเต้นและดีใจมากๆ เนื่องจากไม่ได้เป็นโชว์ธรรมดา เราได้นำเอาความรักจากคนจริงๆมาตีแผ่เป็นเรื่องราว เป็นบทเพลงในความรู้สึกที่หลากหลาย น่าจะเป็นโชว์ที่ตื่นเต้นและสนุกมากๆ อยากให้ทุกคนติดตามชมกันด้วยะค่ะ กับ พอนด์ส ตามหารักแท้ค่ะ แพนก็ขอเชิญชวนแฟนทุกคนทั่วประเทศมาชม ซูเปอร์สตาร์ วารตี้ โชว์ เราจะไปกันทั่วประเทศตั้งแต่ กรุงเทพ โคราช ขอนแก่น เชียงใหม่ หาดใหญ่ แล้วพบกับแพนได้แน่นอนครั้งแรกที่กรุงเทพ 25 ก.ย.นี้ค่ะ”

 

 

 

 

พอนด์ส ตามหารักแท้  ซูเปอร์สตาร์ วาไรตี้โชว์

 

สำหรับวาไรตี้โชว์ครั้งนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย. ที่เซ็นทาราแกรนด์ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ จ.กรุงเทพ , 2 ต.ค. ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ จ.นครราชสีมา , 16 ต.ค. ที่ขอนแก่นฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.ขอนแก่น , 23 ต.ค. ที่ห้องบ้านล้านตอง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ และ 30 ต.ค. ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แฟนๆ ที่สนใจสามารถติดตามกติการับบัตรชมได้ที่ โทร. 1142 หรือ WWW.PONDS7DAYS.COM ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode