โก๊ะตี๋ ควง เป้ย-ปานวาด โชว์ตบจูบสะท้านเวที

Home / ข่าววงการเพลง / โก๊ะตี๋ ควง เป้ย-ปานวาด โชว์ตบจูบสะท้านเวที

โก๊ะตี๋ ควง เป้ย-ปานวาด โชว์ตบจูบสะท้านเวที

เป็นหนึ่งคู่จากโชว์อลังการ 7 ฉาก จาก 7ไดอารี่รัก สำหรับซูเปอร์สตาร์ตลก “โก๊ะตี๋ อารามบอย” กับนางร้ายซูเปอร์สตาร์สาวสวยอย่าง “เป้ย-ปานวาด เหมณี” ที่ได้รับธีมโชว์เรื่อง  ถึงร้ายก็รัก จากไดอารี่รักของคุณ จิตราพร ต้องจิตต์ จ.ลพบุรี มาขึ้นโชว์ในวาไรตี้โชว์ “พอนด์ส ตามหารักแท้ ซูเปอร์สตาร์ วาไรตี้ โชว์” ซึ่งเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของเหล่า 11 ซูเปอร์สตาร์เพื่อปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ โชว์ –แดนซ์-ฮา สนุกกันสนั่นประเทศกับการออนทัวร์ 5 จังหวัดอาทิ กรุงเทพ , โคราช ,ขอนแก่น , เชียงใหม่ , หาดใหญ่ ตั้งแต่ 25 ก.ย. – 30 ต.ค. นี้ โดยงานนี้โก๊ะตี๋ดี๊ด๊าได้มามาดใหม่เตรียมสวมวิญญาณโหด ตบจูบเป้ยสะท้านเวทีกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

โก๊ะตี้,เป้ย ปานวาด

 

เล่นเอา  “โก๊ะตี๋” ยิ่มร่า พร้อมเผยถึงโชว์ของตัวเองกับเป้ยในงานนี้ว่า
“สำหรับธีมโชว์ของผมกับเป้ยนั้นก็จะเป็นตัวแทนความรักจากไดอารี่รักเรื่อง ถึงร้ายก็รัก ครับ เป็นเรื่องของคุณ จิตราพร ต้องจิตร์  จากจ.ลพบุรี รู้สึกตื่นเต้นนะครับที่จะได้นำความรักของคนจริงๆมาทำเป็นโชว์ให้ทุกคนได้ดูกัน  ด้านโชว์บนเวทีครั้งนี้ก็จะมีทั้ง ทอล์คโชว์ , มีเต้น , มีร้อง และมีการแสดงแน่นอนครับ จะออกมาในแบบเซอร์ไพร์สอย่างที่ไม่มีใครเคยเห็นหนูและเป้ยแสดงที่ไหนมาก่อนครับ และแน่นอนคาแร็คเตอร์ของหนูที่เล่นบนเวที รับรองว่า ไม่มีใครเคยเห็นหนูเล่น เพราะไม่มีใครกล้าให้หนูเล่นแบบนี้ งงอ่ะดิ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเค้ากล้าให้หนูเล่นบทนี้ แต่ที่สำคัญคือเป็นบทที่ท้าทายมากคือ หน้าตาหนูกับบทมันเข้ากันอยู่แล้ว เพราะหนูต้องเล่นเป็นคนหล่อ (หัวเราะ) แต่มีโหด มีดุ โชว์ชุดนี้ของผมกับเป้ย รับรองว่าฮาแน่นอนครับ และจะมีเซอร์ไพร์สอย่างอื่นอีกรึป่าวต้องมาตามดูกันใน ซูเปอร์สตาร์ วาไรตี้ โชว์” กับเป้ย-ปานวาด เรารู้จักกันและสนิทกันพอสมควร เคยร่วมงานกัน ที่สำคัญงานนี้เป้ยโดนเละแน่ (หัวเราะ) เพราะจะมีตบจูบกันสนั่นเวทีกันไปเลย เซอร์ไพร์สแน่นอน อยากให้มาติดตามกันดูครับ ที่สำคัญนะครับ เราไปแสดงกันทั่วประเทศเลย เริ่มตั้งแต่ กรุงเทพ ,โคราช , ขอนแก่น , เชียงใหม่ และ หาดใหญ่ อย่าลืมมาพบกับความรักของคนอื่นที่แตกต่างในทุกแง่มุมที่ต่างกันออกไปใน พอนด์ส ตามหารักแท้ ซูเปอร์ สตาร์ วาไรตี้ โชว์  ครั้งนี้ รับรองสนุก มันส์ ฮา ขำกระจายอย่างแน่นอน”

 

 

 

พอนด์ส ตามหารักแท้ ซูเปอร์สตาร์ วาไรตี้ โชว์

 

สำหรับวาไรตี้โชว์ครั้งนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย. ที่เซ็นทาราแกรนด์ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ จ.กรุงเทพ , 2 ต.ค. ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ จ.นครราชสีมา , 16 ต.ค. ที่ขอนแก่นฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.ขอนแก่น , 23 ต.ค. ที่ห้องบ้านล้านตอง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ และ 30 ต.ค. ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา    แฟนๆ ที่สนใจสามารถติดตามกติการับบัตรชมได้ที่ โทร. 1142 หรือ WWW.PONDS7DAYS.COM ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode