ซาร่า AF3 ซึ้งแฟนชาวไทยต้อนรับ ไอมี่ อบอุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / ซาร่า AF3 ซึ้งแฟนชาวไทยต้อนรับ ไอมี่ อบอุ่น

ซาร่า AF3 ซึ้งแฟนชาวไทยต้อนรับ ไอมี่ อบอุ่น

เดินทางมาโปรโมทได้เพียงสัปดาห์เดียวก็ต้องกลับไปทำงานที่ประเทศจีนต่อทันที สำหรับเกิร์ลกรุ๊ป     สุดฮอตจากแดนมังกร “ไอมี่(I ME)” ซึ่งประกอบด้วย 3 สาวจากประเทศจีน โมซิก้า(หลี่หยวนซี) มิคัง(หลิวเหม่ยหัน) นิกี้(อี้อี้จื่อ) 1 สาวจากเกาหลี เฮลี่(ซ่วน จิง หรือ ชิม ฮยอน คยอง) งานนี้ทำเอาสมาชิกสาวไทยหนึ่งเดียว “น่าหลิน-นลินธารา โฮเลอร์” หรือ ซาร่า AF3 ถึงกับหลั่งน้ำตาปลาบปลื้มการตอบรับที่แฟนๆมีให้ ก่อนที่จะต้องกลับไปทำงานต่างแดนอีกครั้ง

 

โดย ซาร่า ขอเป็นตัวแทนเผยถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า
“ก่อนอื่นซาร่าต้องขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆวงไอมี่ ขอบคุณทุกคนที่ให้การต้อนรับพวกเราอย่างดี ทำให้พวกเรารู้สึกประทับใจมาก ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เพื่อนๆซาร่าทั้ง โมซิก้า มิคัง นิกี้ และเฮลี่ ได้มาเมืองไทยด้วยเลยทำให้พวกเขายิ่งรู้สึกรักเมืองไทยกันเข้าไปอีก สำหรับตัวซาร่าเอง การได้กลับมาบ้านเกิดแล้วได้การต้อนรับอย่างอบอุ่นขนาดนี้ มีแฟนๆตามติดไปให้กำลังใจในทุกที่ๆซาร่าไป ทำให้รู้สึกดีมาๆ รู้สึกหายเหนื่อยจริงๆ หลังจากก่อนหน้านี้ซาร่าต้องไปฝึกซ้อมและทำงานโปรเจ็คท์นี้ทั้งที่ประเทศเกาหลีและจีนคนเดียว พูดภาษาจีนก็ไม่ได้สักคำตอนนั้นรู้สึกแย่ๆมาก ทั้งคิดถึงบ้าน คิดถึงแฟนๆที่เมืองไทย แล้วก็กดดันมากๆกับการฝึกซ้อม เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมวงทั้งจีนและเกาหลี กว่าจะได้มายินอยู่ตรงนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เขาต้องผ่านการออดิชั่นจากสาวๆหลายหมื่นคน ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 2 ปีกว่าจะได้ได้งานโปรเจ็คท์นี้ออกมา ภายใต้การลงทุนของ 3 บริษัทใหญ่จาก 3 ประเทศ คือ อีอี มีเดีย จากประเทศจีน โดเรมี มิวสิค จากประเทศเกาหลี และทรู แฟนเทเชีย จากประเทศไทย และถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเราอาจจะไม่ได้อยู่เมืองไทยแล้ว แต่ซาร่าและเพื่อนๆไอมี่ ก็อยากฝากซิงเกิ้ลแรกเพลง AiYiYa (ไออิยา) ไว้ให้ทุกคนได้หัดร้อง เพื่อที่จะมาร้องและสนุกไปพร้อมๆกับพวกเราที่จะกลับมาพบแฟนๆเมืองไทยอีกครั้งในคอนเสิร์ตใหญ่เดือนตุลาคมนี้ แต่รายละเอียดจะเป็นยังไง ต้องขออุบไว้ก่อน แล้วพบกันนะคะ ซาร่าจะนับวันรอเลย” ซาร่าแย้มทิ้งท้าย

 

 

 

ซาร่า น่าหลิน Ime

 

เมื่อสัปดาห์ก่อน หลังจากเพิ่งแถลงข่าวเปิดตัวไป 5 สาว วง Ime (ไอมี่)  ได้แว็บมาเซอร์ไพร์สในโชว์เปิดเพลง Aiyiya เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้สนั่นธันเดอร์โดมเลยทีเดียว ซึ่งซาร่า AF3 ถือได้ว่าเป็นศิลปินเอเอฟรุ่นพี่ที่ได้โกอินเตอร์ แถมท้ายสาวซาร่ายังกล่าวขอบคุณแฟนคลับด้วยน้ำตา ที่ยังต้อนรับและสนับสนุนเสมอมาอีกด้วย เอาเป็นว่า เราไปชมคลิปโชว์เปิดกันดีกว่าครับ

 ซาร่า AF3 และวง I Me Show เพลง Aiyiyaดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

ime

ime

ime

ime

ime

 

 

 

ime

 

 

คลิกดูภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าว เกิร์ลกรุ๊ปเลือดผสม จีน-เกาหลี-ไทย “ไอมี่(IME)”

ime

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode